ANIME

All Girls Garage Season 11 Episode 11: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 11 của All Girls Garage Season 11 đã cận kề và người hâm mộ đang thắc mắc thêm về thông tin chi tiết của nó. Chương trình nói về một nhóm phụ nữ làm việc trong ngành công nghiệp ô tô. Trong suốt các tập phim, chúng ta thấy họ tham gia một số dự án mới và làm việc hiệu quả. Trong mỗi tập phim, chúng ta thấy những người phụ nữ đứng cao ngang ngửa với nam giới và đảm nhận các dự án thường được thực hiện bởi các đồng nghiệp nam của họ.

Những người phụ nữ này là một gương mặt mới của nữ quyền và trao quyền. Tất cả đều chứng minh rằng phụ nữ cũng có thể điều hành một cửa hàng bán xe hơi, một lĩnh vực vốn được thống trị một cách rập khuôn bởi nghề nghiệp của nam giới. Quay trở lại với cốt truyện của bộ truyện, trước khi chúng ta bắt đầu về tương lai, chúng ta hãy hiểu một chút về phần tóm tắt của tập 10the.

All Girls Garage Season 11 Episode 10 có tựa đề Clean Monte. Trong mục này, chúng tôi đã thấy các cô gái của chúng tôi tham gia một dự án mới trên Monte Carlo. Rõ ràng, sản phẩm nổi tiếng trên cửa hàng xe hơi của họ đã rất tuyệt vời, nhưng luôn có khả năng có một phiên bản tốt hơn so với những gì đã có. Vì vậy, chúng tôi thấy các cô gái của chúng tôi tham gia dự án và làm cho chuyến đi ngọt ngào này thậm chí còn ngọt ngào hơn.

All Girls Garage Season 11 Episode 11

A vẫn từ All Girls Garage Season 11

Trong suốt tập phim, chúng ta thấy họ cho phiên bản Monte Carlo cổ điển này một hệ thống treo hiện đại. Phía sau hậu trường, như đã thảo luận, họ đã lắp đặt một số thiết lập tay điều khiển hình ống ở phía trước. Đối với cánh tay đòn có mặt ở phía sau chiếc xe này, chúng tôi thấy các cô gái đang nâng cấp chúng. Chà, đây là tất cả để tóm tắt, và chúng ta hãy đi sâu vào tương lai của loạt phim mà chúng ta đã nói đến.

Cũng nên đọc: Trung tâm khủng hoảng 911 Phần 2, Tập 3 và 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

All Girls Garage Season 11 Episode 11 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 11 của All Girls Garage Season 11 là vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Đây là một sự trùng hợp tuyệt vời vì tập 11 của phần 11 rơi vào ngày 11 tháng 9, thực sự rất thú vị để mong đợi. Chà, mục này có tiêu đề Mach E vs. Mustang. Các tập mới nhất của chương trình sẽ phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần và do đó, người hâm mộ có thể theo dõi.

Cách xem All Girls Garage Season 11 Episode 11

Bạn có thể xem All Girls Garage Season 11 Episode 11 qua nhiều nền tảng. Nó có sẵn để phát trực tuyến từ Motor Trend vào ngày chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, bạn luôn có thể truy cập các mục mới nhất từ ​​Spectrum TV. Các dịch vụ theo yêu cầu cũng có sẵn để xem các tập mới nhất của chương trình. Chúng có thể được truy cập thông qua các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Các nền tảng nhu cầu khác bao gồm Vudu Fandango cũng như Google Play.

Xem trước All Girls Garage Season 11 Episode 11

Tập 11 của All Girls Garage Season 11 có tựa đề Mach E vs. Mustang. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​các cô gái tham gia một dự án về phiên bản điện hoàn toàn mới của Mach E. Chà, nếu không có âm thanh, rõ ràng là có thứ gì đó bị thiếu trong chiếc xe vì nó không có âm thanh.

Vì vậy, các cô gái đi xe mới đẹp trai và thêm một số âm thanh vào hệ thống của nó. Điều này mang lại cho chiếc xe đẹp hoàn toàn mới này một số cá tính mát mẻ. Sau khi hoàn thành dự án, chúng ta sẽ thấy các cô gái lại thực hiện chuyến đi ngọt ngào trên chiếc Mustang GT chạy bằng xăng. Điều hay nhất để xem ở cuối tập phim sẽ là liệu điện có đánh bại khí ở đường đua hay không.

Cũng nên đọc: All Girls Garage Season 11 Episode 10 Ngày phát hành: Chiếc SUV tùy chỉnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *