ANIME

Được xác nhận vào năm 2023! Ngày phát hành cuối cùng và những thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Những người hâm mộ thể loại lãng mạn và giả tưởng sẽ rất vui mừng khi biết rằng văn bản yêu thích của họ sắp có phần tiếp theo. Vâng, chúng ta đang nói về Bạn Gái Bạn Gái Phần 2. Chỉ trong tuần này, anime đã được phát tín hiệu xanh cho mùa thứ hai. Trang web chính thức và công ty sản xuất của chương trình đã tiết lộ tin tức cho người hâm mộ. Hơn nữa, phần còn lại của Internet đã được trêu chọc với những hình ảnh mới và những tin tức tương tự. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc phát hành và đổi mới bộ truyện.

Được biết đến nhiều hơn với cái tên Kanojo mo Kanojo, bộ anime này được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên. Hiroyuki là tác giả của văn bản, người tiếp tục vẽ câu chuyện về phía trước mỗi tuần. Mùa giải đầu tiên ra mắt vào năm 2021. Và người hâm mộ đang rất chờ đợi phần tiếp theo.

Bạn gái-Bạn gái-Season-2

Bạn Gái Bạn Gái Phần 2: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ trang web chính thức của anime, nơi thông báo về việc gia hạn phần thứ hai. Ngay sau khi trang web xác nhận sự xuất hiện, công ty sản xuất Studio Tezuka cũng bật đèn xanh cho thông báo tương tự. Hơn nữa, phần còn lại của các nền tảng mạng xã hội cũng chia sẻ bản cập nhật với người hâm mộ. Bạn Gái Bạn Gái Phần 2 đang có sự đổi mới sau một thông báo ngắn chưa đầy một năm. Vì vậy, người hâm mộ rất hào hứng để xem câu chuyện yêu thích của họ trên màn hình.

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 2?

Bạn gái Bạn gái Phần 2 sẽ là một trận đấu thú vị, với sự góp mặt của người chơi tuyệt vời mà chúng ta đã có trong Phần 1 Chung kết. Vào cuối mùa trước, Nagisa đã đưa ra quyết định rằng cô ấy sẽ không kìm hãm bản thân nữa. Vì vậy, thậm chí cô ấy đang cạnh tranh cho vị trí bạn gái của Naoya bây giờ. Phần 2 sẽ là tất cả về sự cạnh tranh này. Cả hai phụ nữ sẽ tham gia vào một cuộc cạnh tranh gay gắt để xem ai có thể đặt cược.

Hơn nữa, ngay cả Rika cũng sẽ trở thành một phần trong vòng tròn bạn gái của Naoya. Vì vậy, thậm chí cô ấy sẽ là một phần của cuộc thi này. Toàn bộ phần sẽ có những giai thoại nhỏ của Saki Saki và Nagisa và cho thấy họ sẵn sàng đi bất kỳ thời gian nào để trở thành bạn gái cao cấp.

Bạn gái Bạn gái Phần 2: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, ngày phát hành của mùa thứ hai vẫn chưa được xác nhận. Những người sáng tạo sẽ khiến người hâm mộ chờ đợi một thời gian trước khi ngày cuối cùng được tiết lộ. Người hâm mộ đang hy vọng rằng phần này sẽ có một sự đổi mới vào một thời điểm nào đó trong Spring Slate năm 2023. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về nó. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được các bản cập nhật thường xuyên chỉ có tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *