ANIME

Giải thích về sự kết thúc của con đường: Điều gì sẽ xảy ra với người đàn ông?

The Road ending có rất nhiều khúc mắc, và do đó, chúng tôi quyết định giải thích tất cả cho các bạn. Bộ phim được phát hành vào năm 2009 và mang đến cho chúng ta chủ đề về một thế giới vừa tồn tại sau ngày tận thế và cách các nhân vật cố gắng sống trong những môi trường thay đổi như vậy. John Hillcoat đạo diễn bộ phim. Cốt truyện được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên, được viết lại vào năm 2006 bởi tác giả Cormac McCarthy.

Chúng ta thấy sự tập trung vào hai nhân vật, một người cha và một người con trai khi họ cố gắng sống trong những điều kiện khắc nghiệt, nơi mỗi ngày đều là một bí ẩn và thế giới đã trở thành một vùng đất hoang. Bộ phim đã tìm cách phát hành rất hạn chế ở Bắc Mỹ nhưng lại đạt thành tích tốt tại phòng vé. Đặc biệt, kỹ năng diễn xuất của hai nhân vật chính được giới phê bình đặt nặng.

Đến ngay câu chuyện của bộ phim, tất cả bắt đầu từ một người đàn ông cũng như cậu con trai nhỏ của anh ta. Họ vẫn đang sống trên một Trái đất đã trải qua một số sự kiện tuyệt chủng không thể giải thích được đã giết chết phần lớn các dạng sống. Cả hai đang cố gắng sống sót trong thế giới này khi họ cố gắng tìm kiếm thức ăn và nơi trú ẩn. Nhóm cũng đi đến bờ biển bằng đường bộ với hy vọng rằng nó phải ấm hơn thành phố.

Giải thích về sự kết thúc của con đường: Điều gì sẽ xảy ra với người đàn ông?

Ảnh tĩnh của Người đàn ông và Chàng trai từ đường

Kịch bản

Đồng thời, họ cũng phải tránh xa các băng nhóm chuyển vùng có thể giết họ. Sau đó, bộ phim đi vào một đoạn hồi tưởng, nơi chúng ta thấy vợ của một người đàn ông sinh con trai của họ. Điều này diễn ra một thời gian sau khi sự kiện bi thảm này xảy ra trên Trái đất. Sau khi gia đình sống sót sau chuyện này, vợ anh bắt đầu mất hy vọng.

Người phụ nữ tự tử ngay sau đó vì không muốn sống trong một thế giới mà họ không thể làm gì để lo cho con mình. Quay trở lại thời hiện tại, chúng ta thấy người đàn ông và cậu bé của anh ta bắt gặp một nhóm ăn thịt người sẽ giết họ để lấy thức ăn. Cả hai đang khám phá một dinh thự khi họ chứng kiến ​​một tầng hầm có người bị nhốt trong đó.

Đây là những kẻ bắt giữ những kẻ ăn thịt người. Chẳng bao lâu, những kẻ ăn thịt người có vũ trang một lần nữa quay trở lại dinh thự của họ để ăn, và hai cha con trốn. Với thực tế là những kẻ bị giam giữ hiện đang trốn thoát để giành lấy mạng sống của họ, những kẻ ăn thịt người cũng bị phân tâm và lợi dụng thời điểm này, bộ đôi cũng bỏ trốn.

Giải thích về Kết thúc Con đường

Sau đó, bộ phim tập trung vào người đàn ông và cậu bé khi họ đang ở trên bãi biển. Anh ta yêu cầu cậu bé bảo đảm tài sản của họ khi anh ta bơi ra để vớt một con tàu bị gãy. Trong khi đó, cậu bé ngủ gật thì bị ai đó lấy trộm đồ đạc của họ. Người đàn ông sau đó bắt được tên trộm và tước toàn bộ tài sản của mình. Mặc dù, cậu bé trở nên buồn bã, vì vậy người đàn ông quyết định đưa một số thức ăn cho tên trộm. Sau đó, bộ phim chuyển sang một cảnh khác, nơi người đàn ông bị một mũi tên bắn vào chân.

Điều này xảy ra khi bộ đôi đang du hành qua một thị trấn đổ nát. Anh ta giết kẻ thù bằng cách sử dụng một khẩu súng bắn sáng mà anh ta tìm thấy trên tàu. Khi anh ta cố gắng đến gần hơn vị trí của người bắn cung, chúng ta thấy rằng anh ta tìm thấy người bạn đồng hành nữ của mình. Ngay sau đó, với thực tế là người đàn ông đã bị bắn, anh ta bắt đầu mất rất nhiều máu và mất nhiều máu. Không còn nơi nào để đi, cậu bé được tiếp cận bởi một gia đình khác cũng đang cố gắng sống sót. Nó bao gồm một người đàn ông và một người phụ nữ cùng với hai đứa con của họ và một con chó.

Họ khẳng định rằng họ đã theo dõi bộ đôi này khá lâu và cho rằng cậu bé sinh ra là một trong những người tốt. Vì vậy, họ đưa cậu bé dưới sự che chở của họ khi cuối cùng gia đình đã đi xa. Để giải thích tất cả cho bạn, bộ phim chỉ kể về một phân đoạn của một thế giới hoặc loài người, nơi mọi người phải đấu tranh để nhìn thấy một ngày khác và liên tục ở chế độ sinh tồn.

Cậu bé để lại thi thể đã chết của cha mình và trùm chăn lên người. Đây là một phép ẩn dụ cho việc mỗi người cần phải chôn vùi những bóng ma trong quá khứ của họ và học cách bước tiếp, giống như cậu bé đã cố gắng sống trong một môi trường mới để tồn tại.

Cũng đọc: Nhớ tôi kết thúc Giải thích: Bản lồng tiếng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *