ANIME

Ăn gian, “dàn cảnh” tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần không?

Sẽ thế nào nếu dàn nhân vật anime nổi tiếng tham gia trò chơi đèn xanh, đèn đỏ trong Trò chơi con mực?

Khác với người thường, các anime nhân vật đều có trường riêng, thậm chí là siêu sức mạnh để vượt qua thử thách của búp bê búp bê vàng Trò chơi con mực. Gần đây một đoạn clip trên TikTok đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem khi cho các nhân vật anime nổi tiếng như Doraemon, Pikachu, Conan, … tham gia Trò chơi con mực. Hãy cùng xem ai sẽ chiến thắng nhé!

Khi Doraemon, Conan và cả anime hội chơi Squid Game: Ăn gian, dàn cảnh tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần không?  - Ảnh 1.
Khi Doraemon, Conan và cả anime hội chơi Squid Game: Ăn gian, dàn cảnh tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần không?  - Ảnh 2.

Đoạn clip các nhân vật hoạt hình chơi Squid Game mang về 2,5 triệu lượt xem

First is Doraemon. Doraemon là máy mèo thông minh số 1, nên tự nhiên phải tìm cách để tạo bản thân và hội bạn Nobita sống thoát. Thế là Doraemon lấy ra … cánh thần kỳ và nhóm bạn đến vạch đích mà không cần khối lượng công suất.

Doraemon cất cánh cửa thời gian …

… and the you Nobita to the target of the target

Doraemon đã lách luật rồi, dàn nhân vật anime cũng không cần nhún nhường nữa. Nhiều nhân vật sở hữu sức mạnh “ảo diệu” sẵn sàng đánh búp bê tử thần của Trò chơi con mực, thậm chí các trò chơi quản lý để thắng phần. Đoạn kết của video clip chắc chắn sẽ không ai phá vỡ vì màn hình “dàn cảnh” cực đỉnh cho các nhân vật “chân yếu tay mềm” về đích nhanh chóng.

JoJo búng tay một phát sóng là thời gian tạm lắng

Uchiha Itachi của Naruto niệm sương cũng đủ thổi bay cả sân chơi Squid Game rồi …

Hàng loạt nhân vật như Maruko, Pikachu, Choppper (One Piece), … rè tham gia Squid Game

Jack nhân vật bất ngờ xuất hiện, che mắt búp bê để đánh lạc hướng (Jack là một nhân vật theo phong cách anime vô cùng nổi tiếng trên nền tảng TikTok Trung Quốc – Douyin)

Các nhân viên xông lên, bay đến vạch vô cùng dễ dàng

Khi Doraemon, Conan và cả anime hội chơi Squid Game: Ăn gian, dàn cảnh tá lả nhưng có thắng được búp bê tử thần không?  - Ảnh 10.

Conan bất ngờ xuất hiện ló ngay góc, tưởng tượng gì hóa cũng vào hội “dàn cảnh”

Dan anime nhân vật chơi Squid Game

Trò chơi con mực hiện toàn bộ hoạt động trên Netflix nền tảng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp – Clip: TikTok (@stuffyoudontneed)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *