ANIME

Yume chấp nhận lời cầu hôn của Mizuto! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Cho tới nay, người hâm mộ đã thấy Yume và Mizuto tranh cãi về những điều nhỏ nhặt. Nhưng bây giờ, mọi thứ sẽ khá khác trong My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 4. Mọi thứ sẽ thay đổi sau lời cầu hôn của Mizuto. Liệu cô ấy có chấp nhận nó không? Chà, bây giờ mọi thứ đều nằm trong tay Yume, và cô ấy sẽ là người ra tay. Nhưng cô ấy sẽ? Chỉ có thời kì thế hệ cho đi tất cả các câu trả lời. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập tiếp theo.

Bây giờ trong tập thứ tư, Yume sẽ quay lại với lời cầu hôn của Mizuto. Cô chưa bao giờ ngờ rằng anh sẽ rủ cô đi chơi. Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ đã khác, và nó sẽ tạo ra nhiều vấn đề cho cô ấy. Trong khi đó, Mizuto thực hiện kế hoạch của mình để ngăn chặn Minami. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về chuyến đi chơi.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 4

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 4: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mizuto hỏi Yume một ngày. Tuy nhiên, cô ấy sẽ bị sốc khi nghe điều này và sẽ từ chối nó. Tuy nhiên, Mizuto sẽ nhắc nhở cô ấy về nhu cầu của họ và buộc cô ấy phải hứa hò với anh ta. Cô ấy sẽ yêu cầu anh ấy cho cô ấy một khoảng thời kì để suy nghĩ. Trong khi đó, Mizuto sẽ thì thầm với Kawanami. Anh ấy sẽ hỏi cô ấy về một kế hoạch khác để giữ Minami tránh xa anh ấy.

Về phần Yume, cô ấy sẽ có một số suy nghĩ mâu thuẫn. Cô ấy sẽ nhớ lại khoảng thời kì họ ở bên nhau và mọi thứ đã kết thúc như thế nào. Nhưng suy nghĩ lại, Yume sẽ thừa nhận rằng cô ấy không thể nhìn thấy anh ấy với một cô gái khác. Vì vậy, sau hết cô ấy sẽ nói đồng ý, và cả nhì sẽ sẵn sàng cho buổi hứa hò trước tiên sau khi chia tay. Đó sẽ là một khởi đầu thế hệ trên hành trình của họ; may mắn thay, Minami sẽ nhìn thấy họ cùng nhau, và cô ấy sẽ khóc.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 4

Tóm tắt nhanh!

Tập thứ ba của My Stepmom’s Daughter Is My Ex mở ra cách đây sáu tháng khi Yume và Mizuto vẫn đang hứa hò. Cô ám ảnh giữ món đồ nhưng anh đã tặng cho cô. Quay trở lại thời khắc ngày nay, Yume tìm thấy một chiếc quần lót của Mizuto nên đã lẻn vào phòng anh để trả lại. Nhưng cô ấy thấy Mizuto cũng làm như vậy với áo ngực của cô ấy. Tuy nhiên, cả nhì đã nhìn thấy nhau và thừa nhận họ đã phá vỡ các quy tắc. Vì vậy, bây giờ họ có thể tự do yêu cầu một thứ.

Ngày hôm sau, Yume nhìn thấy Mizuto với một cô gái khác nhưng anh đưa vào nhà của mình. Vì vậy, Yume đã sử dụng yêu cầu của mình và ép Mizuto đi mua đồ ăn, để cô gái của anh ta một mình. Nhưng cô ấy đột nhiên biến mất. Vì vậy, anh ấy đã yêu cầu Yume kiểm tra phòng của cô ấy và tiết lộ rằng cô gái đó là Minami đang cải trang. Minami cũng đã ngỏ lời cầu hôn với anh ấy. Bằng cách này, Yume có thể trở thành em gái của cô ấy, vì cô ấy bị ám ảnh bởi vì Yume. Người người chơi thời thơ ấu của Minami, Kawanami, nói với Mizuto rằng Minami có thể bị ám ảnh một cách đáng sợ và nói với anh ta cách ngăn cô ấy lại. Vì vậy, anh ta đã sử dụng nhu cầu của mình để hỏi Yume về một cuộc hứa hò.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 4

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 4: Ngày sinh sản

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 4 sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, lúc 9 giờ tối JST. Tập thứ tư sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản như MBS, BS NTV, BS Fuji, Tokyo MX và AT-X. Nó cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *