ANIME

Làm thế nào để xem VMAs 2022?

Làm thế nào để xem VMAs 2022? MTV Video Music Awards, còn được gọi là VMAs, là một giải thưởng thường niên tôn vinh những video âm nhạc hay nhất trong năm. Các giải thưởng được trao ở nhiều hạng mục khác nhau và người thành công được xác định bằng sự phối hợp tiến công giá từ một hội đồng chuyên gia trong ngành âm nhạc và tiến công giá của công chúng.

VMAs đã ra đời từ năm 1984, và họ đã trở thành một trong những lễ trao giải được mong đợi nhất trong năm. Hàng năm, chương trình có các màn trình diễn của một số tên tuổi lớn nhất trong làng âm nhạc, cũng như nhiều bất thần và khoảnh khắc đáng nhớ. Đây là cách xem VMAs 2022 và mọi thứ cần biết về nó.

Ai được đề cử năm nay?

Với bảy đề cử cho mỗi người, Lil Nas X, Jack Harlow và Kendrick Lamar đã nhận được nhiều đề cử nhất năm nay. Harry Styles và Doja Cat, mỗi người nhận được sáu đề cử, đứng ở vị trí thứ nhì, tiếp theo là Dua Lipa, Billie Eilish, The Weeknd và Taylor Swift, mỗi người nhận được năm đề cử. Các đề cử Nghệ sĩ của năm bao gồm Drake, Bad Bunny, Ed Sheeran, Harry Styles, Lizzo, Jack Harlow và Lil Nas X.

Cách xem VMAS 2022

Đây là thời khắc trong năm để hy vọng MTV VMA’s

Ngoài ra, Madonna, người hiện đang giữ kỷ lục giành được nhiều thành công nhất VMA với 20, đã nhận được đề cử thứ 69 trong năm nay cho dự án MADAME X. Cô ấy thậm chí có thể hôn một người thế hệ tinh trong năm nay.

Ai sẽ trình diễn tại VMAs 2022?

MTV vẫn chưa đưa ra danh sách các nghệ sĩ trình diễn, nhưng có thể giả thiết rằng những người được đề cử nhiều nhất có thể sẽ được gọi lên sân khấu để chơi một hoặc nhì bài hát.

Lưu trữ VMAs 2022 là ai?

MTV vẫn chưa công bố người dẫn chương trình năm nay và thời khắc họ bỏ tên, chúng tôi sẽ cho người chơi biết tất cả về điều đó bằng một phiên bản cập nhật.

Khi nào thì VMAs 2022?

VMAs 2022 sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 8 năm 2022, lúc 20:00 giờ Miền Đông, Hoa Kỳ.

Làm thế nào để xem VMAs 2022?

Nếu người chơi muốn xem MTV Video Music Awards, người chơi sẽ có thời cơ xem nó trên The CW hoặc trên MTV. Buổi chiếu trước mở màn lúc 7:00 tối theo giờ miền Đông, Hoa Kỳ và chương trình sẽ mở màn vào ngày 28 tháng 8 năm 2022, lúc 8:00 tối theo giờ miền Đông Hoa Kỳ. Hơn nữa, chương trình cũng có sẵn và phát sóng trên Comedy Central, MTV2, Nickelodeon, Paramount + và VH1. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này ngày hôm nay tại Otakukart. Cảm ơn sự để ý của người chơi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi sớm.

Cũng đọc: Chanel West Coast có thai không? MTV’s Ridiculousness Host Sparks Tin đồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *