ANIME

Anh chàng cưới Hatsune Miku được chuyển từ vợ mình sang Disneyland Nhật Bản

Người đàn ông nổi tiếng vì cưới Hatsune Miku không thấy tiếc khi anh không thể dẫn vợ của mình đến Disneyland Nhật Bản như mong muốn

Akihiko Kondo là một cái tên khá nổi tiếng tại Nhật Bản khi anh được cộng đồng mạng xứ anh đào xem là “chồng hợp pháp” của nữ Vocaloid, Ảo thần tượng – Hatsune Miku. Anh cũng có một cuộc sống thoải mái cùng với người “vợ” của mình sau khi kết hôn cách đây vài năm.

Xem thêm: “Mì tâm linh” trong kinh Phật giúp khách bớt khẩu nghiệp được bán tại bản Nhật Bản

Tuy nhiên, theo như một mới nhất chia sẻ của Akihiko Kondo thì anh và cô Hatsune Miku của mình đã bị cấm đến Disneyland. Cụ thể là trong một bài đăng, anh đã cho biết anh đã được phép Disneyland trong công việc mang “vợ” của mình đến công việc giải trí, tuy nhiên kết quả mà anh nhận lại là sự đồng thuận từ Disneyland Nhật Bản.

Anh chàng cưới Hatsune Miku được chuyển từ vợ mình sang Disneyland Nhật Bản
Anh chàng Akihiko Kondo và người “vợ” của mình

“Tôi quyết định theo Miku tuyệt vời của tôi đến Disneyland và chúng tôi đã gửi Email cho họ để đề xuất công việc này và câu trả lời là: KHÔNG. Tôi cũng không cố gắng đến một nơi mà tôi không được phép, tôi sẽ hỏi Re them in some year to. “

Ngoài ra anh cũng biết rằng vào năm 2014, Disneyland từng tổ chức một đám cưới và anh ấy tự tin nghĩ rằng nơi đó đã có sự hiểu biết về đa dạng xu hướng tính toán, tuy nhiên kết quả mà anh nhận về vô cùng đáng thất vọng.

Xem thêm: 80% tuyển thủ bóng dáng NBA yêu thích anime Nhật Bản – đặc biệt là Naruto!

Được biết anh Akihiko Kondo đã có hai lần nói chuyện qua điện thoại, bốn ngày chờ đợi những phản hồi đầu tiên và 4 ngày tiếp theo để nhận về phản hồi thứ 2 nhưng kết quả đều không hề thay đổi. Cũng bởi vì điều này nên anh Akihiko Kondo cho rằng kết quả của cuộc thảo luận này đã được thực hiện về nhiều mặt.

Anh chàng cưới Hatsune Miku được chuyển từ vợ mình sang Disneyland Nhật Bản
Không thể đến Disneyland Nhật Bản.

Cách đây 3 năm, Akihiko Kondo đã có một hôn nhân “hợp pháp” cùng với cô nàng Hatsune Miku. Thành viên còn tổ chức đám cưới với sự góp mặt của đông đảo những thành viên trong gia đình và người bạn thân tham dự, cũng chính vì thế mà hôn nhân của anh ấy cũng trở nên nổi tiếng trong mạng cộng đồng .

Dù vậy cũng may nhưng không phải ai cũng đồng tình và chấp nhận cuộc hôn nhân này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *