ANIME

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 10: Hướng dẫn xem và ngày phát hành

Married at First Sight Season 15 Tập 10 Ngày phát hành đã đến gần, và đây là những gì người hâm mộ cần biết về điều tương tự. Bộ phim hoạt động như một chương trình truyền hình thực tế. Định dạng của bộ truyện khá đơn giản. Chúng ta thấy một nhóm người thất bại trong tình yêu một cách khủng khiếp. Ngay bây giờ, họ đặt số phận tình yêu của họ vào tay của các chuyên gia và xuất hiện trên chương trình này. Các chuyên gia này kết hợp chúng với các đối tác được tuyển chọn hoàn hảo của họ. Mặc dù, điều bắt buộc là cặp đôi phải kết hôn với người mà họ đã gặp ngay từ cái nhìn đầu tiên theo đúng nghĩa đen.

Hai người gặp nhau tại bàn thờ. Sau khi sắp xếp toàn bộ đám cưới, các cặp đôi sẽ cùng nhau hưởng tuần trăng mật và sau đó bắt đầu cuộc sống vợ chồng. Vâng, sau khi cặp đôi có cơ hội sau một tuần để kết hôn với người mà họ xứng đôi hoặc họ có thể rời đi. Nếu họ tiếp tục sống với họ, đội sau đó sẽ tiếp tục với một buổi lễ cam kết và buộc các mối quan hệ chính thức với nhau. Vâng, trở lại với mùa thứ 15 hiện tại của chương trình, đây là những gì chúng ta biết về điều tương tự.

Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 9 Tóm tắt

Tập thứ 9 có tựa đề Are You going to Gaslight Me? Chúng tôi thấy rằng nhóm người lạ mới cưới đang bước vào tuần thứ ba khi họ kết hôn. Đó là một giai đoạn rất khó khăn khi bạn hiểu rõ hơn nữa về đối tác của mình. Tất cả mọi người đều chỉ nghĩ về một điều, đó là họ có yêu người kia hay không. Chúng tôi thấy rằng có rất nhiều câu hỏi sâu sắc đã xảy ra trong suốt tập cuối cùng.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên phần 15 tập 10

Một cặp đôi trong Married At First Sight Phần 15

Những cuộc trò chuyện này đã khởi đầu cho một số cuộc trò chuyện tốt hơn mang lại nhiều sự thật và sự hiểu biết về các đối tác của nhau. Một số sai lầm cũng đã được thực hiện. Đây là ngã rẽ để những cặp đôi này có thể ở bên người bạn đời của mình và giải quyết tất cả hoặc quyết định chia tay. Vâng, bây giờ chúng ta hãy hiểu tất cả mọi thứ mà tương lai của bộ phim có sẵn cho chúng ta với tập thứ 10.

Married at First Sight Phần 15 Tập 10 Ngày phát hành

Married at First Sight Season 15 Tập 10 diễn ra vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Tập này dự kiến ​​sẽ phát sóng trên Lifetime lúc 8 giờ tối theo Giờ miền Đông. Mục mới có tựa đề Moody Monthiversaries. Các tập mới phát hành hàng tuần vào thứ Tư và do đó, bạn nên đánh dấu các lịch của mình cho giống nhau.

Cách xem Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 10

Bạn có thể xem dễ dàng Married at First Sight Season 15 Episode 10 khi được phát sóng trên Lifetime vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, bạn luôn có thể xem các tập mới nhất thông qua Hulu. Nền tảng này có giá 6,99 đô la dưới dạng đăng ký cơ bản đối với nội dung của nó cũng chứa quảng cáo. Người hâm mộ sẽ luôn có tùy chọn nâng cấp gói và mua gói cao cấp có giá 12,99 đô la một tháng. Hulu cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí trong một tháng. Ứng dụng trọn đời cũng nhận các tập mới nhất của bộ truyện và giúp người dùng thoải mái với thông tin đăng nhập hợp lệ để phát trực tuyến chúng sau này.

Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên Phần 15 Tập 10 Spoilers

Cảnh báo: Phần này chứa thông tin về phần tiếp theo.

Married at First Sight Season 15 Episode 10 có tựa đề Moody Monthiversaries. Với tập tuần này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​các cặp đôi của mình đã sẵn sàng cho kỷ niệm một tháng yêu nhau. Chúng ta biết rằng Ngày Quyết định đã khá gần kề và thực tế là những cặp đôi này đã tiến rất xa trong mối quan hệ của họ, họ cần hiểu rõ hơn mối quan hệ của mình. Một số cặp đôi trong tập tiếp theo sẽ cố gắng lấy lòng tin của bạn đời. Mặt khác, một số người trong số họ sẽ chỉ đơn giản là cố gắng lấy lại tia lửa mà họ đã mất cho đến bây giờ.

Cũng đọc: Married at First Sight UK Season 7 Episode 6 Ngày phát hành: The Strangers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *