ANIME

Kinh doanh vị trí quay phim sơn – OtakuKart

Bộ phim hành động thể thao năm 2019 “Trading Paint” do Karzan Kader đạo diễn, xoay quanh Sam Munroe, một huyền thoại xe đua dày dạn kinh nghiệm và đại trượng phu của ông, Cam, người thèm khát đạt được những đỉnh cao hơn nữa trong trò chơi đua xe. Tuy nhiên, một cuộc tranh cãi của nhị thân phụ con xảy ra khi Cam gia nhập đội đua đối thủ của Sam. Khi anh ta nỗ lực hòa giải với đại trượng phu mình và nổi lên mạnh mẽ hơn ở phía bên kia, điều này đã xúc tiến người cựu chiến binh trở lại đường mòn.

Màn trình diễn của một số tên tuổi lớn nhất trong ngành kinh doanh, chẳng hạn như John Travolta, Toby Sebastian, Michael Madsen, Shania Twain và Rosabell Laurenti Sellers, thêm vào câu chuyện lôi cuốn của bộ phim chính kịch thể thao. Ngoài ra, game thủ có thể sẽ bị thu hút vì các vị trí bối cảnh lôi cuốn, chẳng hạn như đường mòn, và khởi đầu tự hỏi vị trí quay phim “Trading Paint” thực sự ở đâu. Trong trường hợp đó, hãy khởi đầu và đặt câu hỏi của game thủ cho phần còn lại!

Kinh doanh địa điểm quay phim sơn

John Travolta & Shania Twain trong Kinh doanh sơn

Kinh doanh vị trí quay phim sơn

Tất cả “Trading Paint” đều được quay ở Alabama, khác lạ là ở Eastaboga và Jefferson County. Phần tự sướng chính của bộ phim do John Travolta dẫn đầu khởi đầu vào tháng 8 năm 2017 và kết thúc vào giữa tháng sau. Alabama, một bang ở Đông Nam Hoa Kỳ, có phong cảnh rất nhiều chủng loại. Công viên Cầu tự nhiên, Công viên Bang Cathedral Caverns và Ecor Rouge chỉ là một vài trong số những kỳ quan tự nhiên được tìm thấy trên khắp các thị trấn và thành phố khác nhau của Bang Yellowhammer. Bây giờ, hãy để chúng tôi hướng dẫn game thủ từng vị trí nơi bộ phim thể thao được quay.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Alba: Tất cả về chương trình Netflix

Hạt Jefferson của Alabama

Quận Jefferson nằm ở trung tâm của Alabama, và là quận đông dân nhất trong tiểu bang. Quận lỵ là Birmingham, cũng là thành phố lớn nhất ở Alabama. Quận Jefferson được xây dựng vào ngày 13 tháng 12 năm 1819, vì cơ quan lập pháp Alabama. Quận được đặt theo tên của Thomas Jefferson, Tổng thống thứ ba của Hoa Kỳ.

Quận là nơi có một số điểm tham quan lịch sử và văn hóa. Viện Dân quyền Birmingham, Đại sảnh Danh vọng Nhạc Jazz Alabama, Công viên và bảo tồn Vulcan đều nằm ở Hạt Jefferson. Quận cũng là nơi có một số trường cao đẳng và đại học, bao gồm Đại học Alabama tại Birmingham, Đại học Samford và Cao đẳng Miles.

Quận đông dân nhất ở Alabama, Quận Jefferson, có một số đoạn văn chính từ “Trading Paint” được dán trên đó. Birmingham, quận lỵ, là một trong nhiều nơi quay bộ phim. Các vị trí khác được sử dụng để quay phim bao gồm Town & County Ford ở Bessemer tại 5041 Ford Parkway và Harry & Billie’s Lounge tại 1203 9th Avenue. Ngoài ra, hàng ngũ sinh sản đã thiết lập một khu chợ tại Trung tâm Y tế Medical West Bessemer, tọa lạc tại số 1700 Đại lộ số 4 phía Bắc.

Hơn nữa, Hueytown, một thành phố gần Bessemer ở ​​phía tây Quận Jefferson, là vị trí quay các cảnh xẻ sung của bộ phim chính kịch thể thao. Tại First Oil Change Inc., 2530 19 Street North trong thành phố, những cảnh quay quan yếu đã được quay. Vào tháng 8 năm 2017, John Travolta và đoàn làm phim đã quay một vài phong cảnh trọng bên trong Archie’s Bar-BQ & Burgers (1571 Montgomery Highway, Hoover, trước đây là Golden Rule Bar-BQ). Theo lên tiếng, cảnh người quản lý nhà hàng sờ soạng vợ của Cam được quay tại nhà hàng thịt nướng.

Quận Jefferson đã là một vị trí quay phim nổi trội cho nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. gian ác quỷ mọi lúc, Một trái đất tuyệt vời, Người thừa kế và “Đi tìm Alaska” là một số tác phẩm đáng xem xét đã sử dụng bối cảnh của quận.

Alabama’s Eastaboga

hàng ngũ sinh sản đã tới Eastaboga, một đồng đội chưa thống nhất ở biên giới của các quận Talladega và Calhoun, để ghi lại hồ hết các cảnh quay trên đường đất. Họ khác lạ sử dụng các cơ sở của Đường ngắn Talladega, nằm trên Đại lộ Speedway ở Eastaboga, và là một đường đua thực sự. Eastaboga là một thị trấn thuộc Quận Talladega, Alabama, Hoa Kỳ. Dân số tại thời khắc điều tra dân số năm 2010 là 892 người. Nó là một phần của Khu vực Thống kê thành phố Talladega-Sylacauga. Eastaboga được xây dựng vào năm 1887. Tên của thị trấn bắt nguồn từ nhị từ Creek: isht và abaga, có tức là “nước lớn” hoặc “con lạch lớn”.

Kinh doanh địa điểm quay phim sơn

Ảnh chụp từ trên không của Birmingham, quận Jefferson, Alabama.

giao thiệp sơn Trailer

Xem giao thiệp sơn ở đâu?

game thủ có thể phát trực tuyến Trading Paint từ Netflix. Ngoài ra, game thủ có thể thuê hoặc mua phim từ Apple iTunes, Amazon Direct Video, Vudu Fandango, Microsoft Store, Red Box, YouTube TV và Google Play Phim. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất.

Cũng nên đọc: game thủ gái của John Travolta: Diễn viên hứa hò vào năm 2021 là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *