ANIME

Mối quan hệ của Britney Spears với các đại trượng phu của cô ấy sau cuộc hôn nhân

Sau một thời kì yên ổn hơi lặng tiếng, Britney Spears đã trở thành tâm điểm của sự để ý. Quá khứ đen tối của ngôi sao nổi tiếng một thời đã được tiết lộ, và chúng ta thấy cô ấy trải qua thử thách và khó khăn, quyền bảo quản của cô ấy bị kết thúc. Những gì tiếp theo là một làn sóng tích cực trong cuộc sống của cô. Có điều, mối quan hệ của Britney Spear với các đại trượng phu của cô đã được cải thiện. Hậu quả không mong đợi nhưng là một điều đáng mừng cho Britney và các cậu đại trượng phu của cô. Tuy nhiên, mọi thứ đã không trở thành thông thường ngay từ đầu.

Sau khi nữ ca sĩ có được tự do, cô ấy đã nổi cơn tam bành và đăng ảnh khoả thân lên Instagram của mình. Những người hâm mộ ủng hộ đã từng cầu xin cô ấy dừng lại. Tuy nhiên, nó đã kết thúc giống như nó đã mở đầu. Và chúng tôi đang ở đây tại thời khắc nhưng các ca sĩ đã trở thành tốt hơn, hoặc có vẻ như vậy. Ca sĩ kết hôn với Sam Ashgari; Các đại trượng phu của bà đã nói gì với điều đó?

Mối quan hệ của Britney Spears với các đại trượng phu của cô ấy vẫn tích cực ngay cả sau khi kết hôn

Các đại trượng phu của cô đã dành những lời chúc phúc cho mẹ của chúng vì đã gắn bó mối quan hệ với Người mẫu Mỹ gốc Iran. Britney Spears đang trong thời đoạn hạnh phúc sau một thời kì dài của hợp đồng nhưng cô kiểm soát cả cuộc đời. Việc kết thúc trách nhiệm bảo quản đã là một thay đổi tích cực trong cuộc sống của cô. Chúng ta không thể tưởng tượng được cuộc sống của cô ấy hẳn sẽ như thế nào trước khi hợp đồng ràng buộc cô ấy. Chúng ta chỉ biết tới những mẩu tin nhỏ và tiếng kêu cứu của nữ ca sĩ trong cách cô ấy trình diễn phiên bản thân với giới truyền thông.

Britney Spears

CC: Britney Spears

Tuy nhiên, điều đó không thực sự phản ánh suy nghĩ của nữ ca sĩ và cách cô ấy phải cảm thấy trong suốt thời kì qua. Các đại trượng phu của bà chắc hẳn đã biết về điều đó tại một thời khắc và cảm thấy bất lực trong việc trợ giúp mẹ của chúng. Bất chấp quá khứ tàn nhẫn và ý chí áp đặt, gia đình nhịn nhường như đang làm ăn tốt hơn bao giờ hết. Chúng tôi hy vọng họ sẽ không phải đương đầu với nhiều vấn đề như trong quá khứ.

Cũng đọc: Những Điều Kỳ Lạ Có Phải Sao Mike Và Mười Một Người hứa Hò Trong Đời Thực?

Leave a Reply

Your email address will not be published.