ANIME

Anh chàng ‘gây bão’ khi cosplay thành ‘Quỷ Vương’ Faker

Cảm ơn cosplay thành các vị tướng LMTH là quá bình thường, anh chàng này cosplay thành Faker để thỏa mãn niềm đam mê.

Nghe nội dung bài viết

From long, job hóa trang to the unit of Liên Minh Huyền Thoại has not a more special. Tựa game này quá khổ biến và lâu đời, do đó dù coser có xuất sắc đến mấy khi hóa thân thành các nhân vật trong game thì cũng không gây được quá nhiều tiếng vang.

cosplay faker 1
Thần thái cực tốt của Hà Anh Đức trong lần cosplay Faker 5 năm trước

Mới đây, một anh chàng người Việt tên Hà Anh Đức đã là màn cosplay thành “Quỷ Vương” Faker gây bão trên mạng xã hội của cả Việt Nam và Hàn Quốc. Điểm đáng nói, Faker là người thật chứ không phải là một vị tướng trong game hay một nhân vận nào đó trong các bộ anime. Do đó, Anh Đức nhận được rất nhiều lời khen của các đồng nghiệp và cộng đồng mạng.

Faker là vận động viên Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất trong lịch sử. Ở thời kỳ đỉnh cao, anh được gọi với cái tên “Quỷ Vương Bất Tử” vì rất khó để hạ gục Faker trong các trận đấu. Đến hiện tại, mặc dù đã ở bên kia sự nghiệp, Faker vẫn là một trong những cái tên uy tín nhất ở giữa và vẫn đang cùng T1 hướng đến những người mới thành công.

cosplay faker 2
Hà Anh Đức cosplay Faker trong MV RISE

Anh Đức sở hữu ngoại hình rất giống Faker, từ mái tóc, gương mặt đến kiểu dáng. Chỉ cần thiết kế đơn giản, công việc hóa thân thành Faker đối với anh không phải là điều quá khó khăn. Đức trang cosplay thành phiên bản Faker trong MV “RISE” được Riot Games công bố nhân sự kiện Chung Kết Thế Giới 2018. Faker trong MV mặc áo khoác màu đỏ của SKT T1, sau lưng có một “bộ chiếu” của Ryze và trên tay cầm một cuốn sách cổ ngữ.

cosplay faker 3
Cosplay Faker gây bão truyền thông Hàn Quốc

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên Hà Anh Đức cosplay Faker. Năm năm trước, anh cũng hóa thân thành Quỷ Vương, tuy nhiên chỉ là hình dạng bình thường của Faker trong bộ trang phục thi đấu SKT T1 năm 2017 mà thôi. Những bức ảnh cosplay Quỷ Vương của Anh Đức từng gây bão trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc. Fan hâm mộ rất thích thú với ý tưởng cosplay cũng như thần thái của Hà Anh Đức.

cosplay faker 4
cosplay faker 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *