ANIME

Cuộc săn cửa kín đáo của Nier Automata kết thúc theo cách hoang dại nhất có thể

Gif: Square Enix / Sadfutago

Tất cả khởi đầu với một câu hỏi: “Làm thế nào để người chơi vào nhà thờ?” Câu trả lời, hóa ra, rất đơn giản: người chơi không — ít nhất là chưa. Vâng, Nier: Cánh cửa kín đáo khó hiểu của Automata chỉ là một người chơi dạng mod phức tạp.

Nếu người chơi chưa theo dõi, thì cánh cửa kín đáo của Nier: Automata có tất cả các cấu tạo của một kín đáo chơi game pantheonic. nhị tháng trước, một người chơi Nier, chỉ được biết tới với cái tên tay cầm Reddit của họ, Sadfutago, khởi đầu hỏi xung quanh trên các subreddits thích hợp về một nhà thờ ẩn. Nhưng Nier: Automata, một game nhập vai hành động do PlatinumGames phát triển và sinh sản vào năm 2017, không có vị trí thích hợp với mô tả như vậy, điều này khiến một số ít người xem xét gọi là nhảm nhí.

sau cuối, Sadfutago đã đăng video bằng cớ về tìm hiểu, nằm ở Thành phố được sao chép, một level của Nier: Automata không có màu sắc và kết cấu, khiến nó trông giống như một trò chơi trong thời đoạn đầu phát triển. Đoạn clip đó — và các clip tiếp theo, có quy mô lớn hơn — đã khiến tập thể trở thành náo nhiệt. Một số người hâm mộ nghĩ rằng đó là một ví dụ hợp pháp của nội dung bị cắt hoặc ẩn cho Nier: Automata. Những người khác cho rằng nó hoàn toàn là mạo, một trò lừa bịp hoặc một người chơi dạng sửa đổi hoặc một chiến dịch tiếp thị lan truyền do giám đốc Nier Yoko Taro, người thân thuộc gì với các hijinks dàn dựng. (Đây là tóm tắt kỹ lưỡng của toàn bộ câu chuyện.) More vẫn làm một điều nhưng internet làm tốt nhất: Đưa nó vào quên lãng.

Chà, hóa ra toàn bộ khu vực này là công của ba modder: DevolasRevenge, người xây dừng địa lý và kiến ​​trúc; Woeful_Wolf, người đã tạo ra các dụng cụ trong Blender; và RaiderB, người đã viết các dụng cụ viết kịch người chơi dạng. DevolasRevenge nói với Kotaku rằng họ đang lên kế hoạch công khai mọi thứ, nhưng không phải trong vài ngày tới. Nó đã được khá trong tuần. Họ mỏi mệt.

“ban sơ, nó được cho là một trò đùa nhỏ để cho mọi người thấy, và chúng tôi hoàn toàn mong đợi những người khai thác dữ liệu như Lance [McDonald] và Grojdg để bắn hạ chúng tôi trong nhị giây, ”DevolasRevenge nói. “Nhưng họ cũng đang đặt câu hỏi về nó.”

Một tuyên bố từ các modder tiết lộ sự thật đằng sau cánh cửa bí mật của Nier: Automata.

Tuyên bố của nhóm nghiên cứu.
Hình ảnh: DevolasRevenge / Woeful_Wolf_ / RaiderB

Lúc đầu, đoạn phim có vẻ hợp pháp. Nhưng trong vài ngày qua, các bài đăng của Sadfutago khởi đầu bao gồm các món vàng chết. Một trong những bài đăng trên Reddit thế hệ nhất của họ đã đề cập tới “Zinnia” —một khía cạnh thích hợp của truyền thuyết Nier — cho thấy Sadfutago, dù họ là ai, hiểu biết nhiều hơn những gì họ cho là vậy. Thêm vào đó, toàn bộ khu vực nhà thờ chứa các tài sản từ người chơi dạng làm lại gần đây hơn của Nier: Replicant, ra mắt vào năm 2021. Có thể thấy rằng phiên người chơi dạng cơ sở của trò chơi năm 2017 có thể bao gồm các mô hình nhân vật từ trò chơi năm 2021. (tìm hiểu này được cho là đã được thực hiện trên phiên người chơi dạng 1.00 của trò chơi — tức là nó không bị liên quan vì bất kỳ người chơi dạng cập nhật hoặc người chơi dạng vá sau sinh sản nào.)

DevolasRevenge nói: “Cho tới sau cuối, tôi nghĩ rằng hồ hết mọi người đều nghĩ rằng đó là một người chơi dạng mod. “Tôi không cố ý tiến công lừa bất kỳ ai.”

DevolasRevenge nói rằng một số người “nhường nhịn như đang nhìn nhận điều này một cách tiêu cực.” Nhưng trên Nier modding Discord, ít nhất, mọi người đang có ý thức tốt. Họ đang đùa cợt, được chứng thực trong giả thiết của họ rằng có điều gì đó khó hiểu với nhà thờ. Một số modder Nier sung mãn được bơm để khởi đầu làm việc với một bộ dụng cụ thế hệ. Mặc dù các dụng cụ mod của Nier: Automata khá phức tạp, các modder đã không thể thay đổi môi trường của trò chơi theo mức độ được thấy trong các video của nhà thờ.

“Điều này sẽ có tác động khá lớn tới tập thể,” Meowsandstuff, một thành viên của tập thể modding Nier và là nhân vật hàng đầu trong cuộc truy lùng để chứng minh cánh cửa kín đáo nhường nhịn như không phải là tất cả, nói với tôi. “Mặc dù chúng tôi đã có các dụng cụ để tạo ra những thứ tương tự, nhưng từ sự hiểu biết của tôi, rất nhiều thứ thế hệ hơn được phát triển tốt hơn và thân thiện hơn với người sử dụng”.

Là một phần trong công cuộc điều tra của mình, Meowsandstuff đang xây dừng phiên người chơi dạng nhà thờ kín đáo của riêng mình. Kiến trúc của khu vực này rất nổi trội, nhưng nó vẫn tiếp tục sụp đổ bất kỳ khi nào người chơi nỗ lực đi bộ xuống hành lang chính tới nhà thờ. Anh ấy hiện đang lên kế hoạch tiến công bóng những tiến bộ nhưng anh ấy đã đạt được cho tới nay. Anh ta sẽ loại bỏ phần còn lại, sau đó sử dụng các dụng cụ thế hệ cho một loạt các ý tưởng khác, bao gồm cả một dụng cụ hiển thị người chơi dạng đồ Nier: Automata với giao diện đúng mực của Thành phố được sao chép (nhân tiện, âm thanh AF pha tạp).

“Thành thật nhưng nói, tôi cảm thấy khá sảng khoái,” Meowsandstuff nói. “Tôi muốn tin rằng đó có thể là một thứ gì đó không phải là một người chơi dạng mod, nhưng bây giờ biết rằng đây là một người chơi dạng mod và biết rằng chúng tôi đang có quyền truy cập vào các dụng cụ quan yếu để tạo ra những thứ như thế này đã thực sự tiếp thêm sinh lực cho tôi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *