ANIME

Park Eun Bin từng hơn 1 lần từ chối vai Woo Young Woo, đạo diễn nhẫn nại chờ cả năm trời

Những san sớt đáng lưu ý của Park Eun Bin về vai diễn trong bộ phim Nữ trạng sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Park Eun Bin từng hơn 1 lần từ chối vai Woo Young Woo

Với những “mọt phim Hàn” chân chính, Park Eun Bin đương nhiên chẳng phải cái tên xa lạ. Thế nhưng sẽ không quá khi nói rằng nhờ bộ phim Nữ trạng sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, tên tuổi của nữ diễn viên sinh năm 1992 càng được biết tới một cách rộng rãi hơn, và nhiều người theo dõi cũng càng thêm yêu mến cô hơn.

bằng cớ cho điều này, đó là việc ngày nay Park Eun Bin đang nhận được vô số lời mời tham gia đóng quảng cáo với cát-xê cao gấp đôi trước đây. Đáng nói hơn, với việc bộ phim còn chưa đi được nửa chặng đường, số tiền các nhãn hàng phải bỏ ra để mời Park Eun Bin hứa hứa sẽ còn tăng phi mã.

 Park Eun Bin từng hơn 1 lần từ chối vai Woo Young Woo, đạo diễn kiên nhẫn chờ cả năm trời  - Ảnh 1.

Nhờ bộ phim, cái tên Park Eun Bin đang trở thành “nóng” hơn bao giờ hết

Đây là thành tựu xứng đáng khi nhưng mà Park Eun Bin đã thể hiện diễn xuất vô cùng tuyệt vời. Thế nhưng theo san sớt của chính mỹ nhân Luyến Mộ, cô từng e ngại mình không đủ tài năng diễn xuất nên đã từ chối vai Woo Young Woo:

“Thực tế, tôi nhận lời mời tham gia bộ phim cùng thời khắc với Luyến Mộ. Khi ấy, tôi đã thấy đây là một bộ phim rất thu hút. Thế nhưng song song, tôi cũng rất sợ rằng mình không đủ giỏi để có thể đảm nhận vai diễn khó khăn này. Chính vì vậy, tôi đã trì hoãn một thời kì và thậm chí còn từ chối tới vài lần.

Thế nhưng thật may là đạo diễn và biên kịch lại bảo rằng họ sẽ chờ tôi. Cảm nhận được sự tin tưởng nơi họ nên tôi rất muốn báo đáp tình cảm ấy. vì lẽ đó, tôi đã gom hết sự can đảm của mình để nhận lời góp mặt trong bộ phim.”

 Park Eun Bin từng hơn 1 lần từ chối vai Woo Young Woo, đạo diễn kiên nhẫn chờ cả năm trời  - Ảnh 2.

Park Eun Bin từng từ chối vai Woo Young Woo vì lo sợ người chơi dạng thân không đủ giỏi để góp mặt trong phim với tư cách nữ chính

Theo một số nguồn tin, đạo diễn Yoo In Sik và biên kịch Moon Ji Wo đã nhẫn nại kì vọng Park Eun Bin tới hơn 1 năm trời để có thể đưa cô vào vai Woo Young Woo. Rõ ràng, sự nhẫn nại này là hoàn toàn xứng đáng và đang cho ra quả ngọt. Diễn xuất của mỹ nhân họ Park đã góp công lớn giúp Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo đạt được độ phủ sóng mạnh mẽ và trở thành bộ phim Hàn được yêu thích nhất thời khắc ngày nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *