ANIME

Anh hùng huyền thoại đã chết! will have anime vào năm 2023

Bộ truyện tranh The Legendary Hero is Dead! (Yūsha ga Shinda! Murabito no Ore ga Hotta Otoshiana ni Yuusha ga Ochita Kekka) của Subaruichi sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2023. Tiết lộ một hình ảnh, video quảng cáo, dàn diễn viên chính và nhân vật phụ:

Subaruichi đã chia sẻ một hình minh họa để kỷ niệm ngày thông báo của anime:

Wataru Katō và Shunichi Toki đều sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Touka Scott. Toki cũng sẽ đóng vai anh hùng đã chết Sion Bladan.

Rion Kujo (Aesthetica of a Rogue Hero, s-CRY-ed) sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS. Kana Konishi và Yukio Kondо̄ của MOKA ☆ đang chỉnh sửa nhạc. Tohokushinsha phụ trách âm thanh xuất khẩu và Pony Canyon phụ trách âm thanh xuất khẩu. WOWMAX đang sản xuất anime.

Nhà xuất bản Đông Nam Á Shogakukan Asia đã cấp phép cho manga và manga mô tả:

Touka chỉ là một bình thường (trạng thái hơi biến) của bạn ở làng Cheza. Trong khi anh mơ về việc trở thành một anh hùng và có được cô gái, anh hùng thực sự, Sion, đang chiến đấu với những con quỷ đe dọa chiến lược thế giới! Nhưng một ngày nọ, Touka vô tình giết người anh hùng…?! Với việc Anh hùng huyền thoại đã chết, ai sẽ giải cứu thế giới bây giờ ?! Touka nhanh chóng chôn cất Sion để che giấu bằng chứng, nhưng tỉnh táo vào ngày hôm sau, phát hiện ra anh không còn trong cơ thể mình nữa… !!

Subaruichi ra mắt manga trên tạp chí web truyện tranh Ura Sunday của Shogakukan vào tháng 12 năm 2014 và kết thúc vào tháng 12 năm 2020. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 20 và là tập cuối cùng của manga tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021 . Một phần phụ có tiêu đề Yūsha ga Shinda! Kami no Kun-hen) sẽ ra mắt vào tháng 5.

Xem thêm: Chính thức: Kaminaki Sekai no Kamisama sẽ có anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *