ANIME

The Human Crazy University Anime xác nhận ra mắt vào tháng 10! Ngày phát hành và nhiều thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Bảng xếp hạng tháng 10 dường như chứa đầy một số bản phát hành thú vị nhất. Bắt đầu với Chainsaw Man và mùa giải mới của Bleach, tháng này sẽ bắt đầu thời điểm tốt nhất trong năm. Và thêm vào sự thú vị là sự ra mắt của The Human Crazy University Anime. Anime đã được công bố có những cập nhật mới từ nhà sản xuất trong tuần này. Cùng với sự ra mắt của đoạn giới thiệu cuối cùng, ngày phát hành cũng đã được công bố rộng rãi. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Human Bug Daigaku Yami no Manga là một trong những văn bản giả tưởng nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Manga từng được phát hành dưới dạng video YouTube trên kênh cùng tên. Và bây giờ, dự án anime sẽ sớm ra rạp.

The Human Crazy University Anime

The Human Crazy University Anime: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ trang web chính thức của anime. Điều đặc biệt trong bản cập nhật này là đoạn trailer cuối cùng của anime đã được phát hành trong phạm vi công cộng. Cùng với trailer, ngày công chiếu của The Human Crazy University Anime cũng đã được các nhà sản xuất xác nhận. Ngoài ra, danh sách diễn viên cuối cùng cũng đã được công bố. Vì vậy, không cần phải tìm kiếm trailer ở bất cứ đâu trên internet. Bạn có thể xem đoạn teaser cuối cùng ngay tại đây:

Chi tiết cốt truyện!

Theo tình tiết cốt truyện được Crunchyroll chia sẻ trong bản tin chính thức, cốt truyện của The Human Crazy University Anime là câu chuyện về một cậu bé bình thường về mọi mặt. Được đặt tên là Satake Hirofumi, mc là một tù nhân tử hình. Cáo buộc đối với anh ta là anh ta đã sát hại vị hôn phu của chính mình. Thêm vào đó, người đàn ông được biết đến là “người dưới quyền”. Lý do đằng sau điều này là do anh ấy đã có thể ra khỏi những tình huống khó tin.

Nhưng khi Đại học Human Crazy biết điều này, họ quyết định sẽ tiến hành thí nghiệm trên người đàn ông này. Kết quả là những gì được đưa ra là một cái gì đó gây sốc cho tất cả mọi người trong cộng đồng khoa học. Để biết về báo cáo, hãy gắn bó với anime cho đến ngày công chiếu.

The Human Crazy University Anime

The Human Crazy University Anime: Ngày phát hành

Bảng xếp hạng mùa thu dường như chứa đầy một số câu chuyện anime kỳ quặc nhất trong năm nay. Và người hâm mộ đã đặt cược vào bộ anime này sẽ thành công lớn. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng trong thông báo này là vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Chương trình sẽ phát hành trên Tokyo MX, BS-Fuji, Sun TV và AT-X. Cùng với đó, Amazon Prime Video cũng sẽ phát trực tuyến chương trình trên các trang chính thức của nó. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào về phần này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *