ANIME

Deltarune có âm nhạc và nghệ thuật mới cho kỷ niệm của Undertale

Một chàng trai nhỏ băng qua đường.

Ảnh chụp màn hình: Toby Fox

Người tạo ra Undertale vừa đăng các cập nhật mới cho các chương tiếp theo rất được mong đợi của bộ truyện mới của mình. Toby Fox nói rằng việc sản xuất Deltarune Cha Chapter 3-5 đang được tiến hành tốt, mặc dù các phần mới của trò chơi sẽ không được phát hành trong năm nay. Nhưng anh ấy đã cho cộng đồng xem bản nhạc và ảnh chụp màn hình mới. Hãy xem:

Kris, có ai nói với anh rằng gia đình anh thật kỳ lạ không?

Ảnh chụp màn hình: Toby Fox

Một bầy quái vật tạo ra âm nhạc trên sân khấu.

Ảnh chụp màn hình: Toby Fox

Deltarune là một game nhập vai lấy bối cảnh trong vũ trụ Undertale và được phát triển từ năm 2018. Lần cuối cùng Fox đưa ra bản cập nhật là vào ngày 18 tháng 9 năm ngoái, trong đó ông đã phát hành miễn phí chương 2 của Deltarune. Sau đó, anh ấy hứa rằng người hâm mộ sẽ có thể trả tiền cho trải nghiệm Deltarune đầy đủ sau khi anh ấy hoàn thành chương 3, 4 và 5. Theo bài đăng ngày hôm nay, nhóm phát triển chủ yếu tập trung vào phần 3 và 4.

Nhưng có vẻ như họ vẫn tiến bộ rất nhiều kể từ đó. Deltarune hiện có “một vài nhà phát triển nữa” và nhịp độ sản xuất “chắc chắn đã được cải thiện so với lần trước.” Có một số “khía cạnh nhất định” ngốn rất nhiều thời gian, nhưng có vẻ như đội của Fox đã vượt qua được khúc mắc trên con đường đó, nói rằng từ đây trở đi, mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Fox cũng tiết lộ rằng một số bản nhạc phim sẽ chỉ có sẵn trong thị trấn nếu bạn tuyển một số nhân vật nhất định sẽ cùng nhau thành lập ban nhạc! Ngoài ra, nhiều nhân vật sẽ có phòng riêng của họ (đây có phải là bất cứ điều gì không, fandom của Deltarune?). Nhưng bạn sẽ không thể trải nghiệm bất kỳ điều nào trong số đó trong phần còn lại của năm nay. Khi các phần mới hơn của trò chơi ra mắt, nó dự kiến ​​sẽ có giá cao hơn Undertale, hiện là $ 9,99 trên Steam.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Thay vì mua Deltarune, Fox khuyên rằng người hâm mộ nên chuyển tiền của họ vào cuộc đấu giá từ thiện của họ, Spamton Sweepstakes. Cuộc đấu giá sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 9 lúc 12 giờ trưa và diễn ra trong 24 giờ trên trang web chính thức của Deltarune. Fox trấn an người hâm mộ rằng sự kiện này sẽ có thể tiếp cận được với cả “những người yêu thích và ghét Spamton”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *