ANIME

Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 37 Ngày phát hành: Vấn đề trong nước

Tòa án ly hôn mùa 24, tập 37 đã sẵn sàng để phát hành. Tòa án Mỹ cho thấy Tòa án ly hôn tập trung vào việc giải quyết xung đột giữa các cặp vợ chồng ly hôn. Chương trình đã chạy bốn lần, mỗi lần trong lần phân phối đầu tiên. Đây là một trong những chương trình truyền hình tổng hợp dài nhất kể từ khi loạt phim gốc ra mắt vào năm 1957. Là chương trình tòa án dài nhất từ ​​trước đến nay, Tòa án ly hôn có lợi thế hơn hai năm so với Tòa án nhân dân, đứng thứ hai.

Jenkins sẽ được thay thế làm trọng tài thứ sáu của chương trình tòa án bởi cựu công tố viên thành phố New York, luật sư quận và cựu đồng dẫn chương trình của View, Star Jones bắt đầu với mùa thứ 40 của chương trình vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, nó được tiết lộ vào ngày 10 tháng 1 năm 2022 .Bắt đầu từ ngày 22 tháng 8 năm 2022 do cô chủ trì. Jones đã cai trị Jones & Jury trong mùa truyền hình 1994–1995. Cô là người da đen và phụ nữ đầu tiên xét xử loạt phim thực tế dựa trên trọng tài.

Faith Jenkins, một cựu công tố viên thành phố New York và là trọng tài trong chương trình tòa án của riêng cô ấy trong bốn năm, đã thay thế Toler làm thẩm phán cho loạt phim cho mùa truyền hình 2020–21 và mùa thứ 22 của ấn bản hiện tại. Chương trình truyền hình được gia hạn thêm hai mùa đến hết mùa 2022–2023 vào tháng 11 năm 2020.

Tòa án ly hôn mùa 24, tập 37

Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 37 Ngày phát hành

Tòa án ly hôn mùa 24, tập 37 có tựa đề Deidra Rodriguez vs. Jamar Pinkett ”. Tập sắp tới sẽ phát hành vào ngày mai. Vâng, Tòa án ly hôn mùa 24 tập 37 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Xem Tòa Án Ly Hôn Phần 24 Tập 37 Như Thế Nào?

Tập phim sẽ có thời lượng 30 phút, giống như các tập trước. Sẽ có tổng cộng 44 tập trong mùa này, và các nhà sản xuất đã tiết lộ ngày phát hành cho những tập này trước đó. Chúng tôi sẽ cung cấp lịch phát hành các tập phim sắp tới tại đây. Đọc phân đoạn tiếp theo cho tương tự.

Điều gì sẽ xảy ra trong tòa án ly hôn phần 24, tập 37

Đây là bản xem trước cho tập sắp tới của Tòa án ly hôn. Trong tập thứ 37, Deidra tuyên bố Jamar là một kẻ tự ái, không đáng tin cậy và là một kẻ lừa đảo chỉ xuất hiện khi thuận tiện cho anh ta, mặc dù thực tế rằng anh ta tuyên bố yêu cô và vẫn là con người anh ta luôn như vậy.

Tòa án ly hôn Phần 24

Lịch trình tập 24 của Tòa án ly hôn

Tòa án ly hôn mùa 24, tập 37

Tòa án ly hôn hiển thị lô đất

Tất cả các phiên bản trước của Tòa án ly hôn đều được miêu tả là sự tái hiện của các vụ ly hôn thực tế trước khi ra mắt phiên bản hiện tại. Khi bộ phim được đổi mới, nó sử dụng một định dạng dựa trên trọng tài thực tế. Vào tháng 9 năm 1999, chương trình lần thứ tư và hiện tại của loạt phim đã ra mắt lần đầu tiên khi bắt đầu mùa thứ 16.

Vào thời điểm đó, hầu như tất cả các phiên tòa đã chuyển sang mô hình trong đó các cựu thẩm phán hoặc luật sư thực sự phân xử các vụ kiện nhỏ thực sự; xu hướng này ban đầu được Tòa án Nhân dân thiết lập và được phổ biến rộng rãi nhờ thành công xếp hạng của Thẩm phán Judy. Tòa án ly hôn đã thay đổi định dạng của nó phù hợp với cách các đối tác của nó đã làm như vậy.

Thẩm Phán Tòa Án Ly Hôn Phần 24 Là Ai?

Mùa thứ 40 của chương trình tòa án, công chiếu vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, sẽ có sự tham gia của Star Jones, một cựu công tố viên và luật sư quận ở Brooklyn, New York, thay thế Jenkins. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 8 năm 2022 do cô chủ trì. Jones sẽ chủ trì một loạt các vụ án trong loạt phim, bao gồm các phiên tòa ly hôn và một số tranh chấp cá nhân.

Star Jones

Jones tự gọi mình là “Ngôi sao thẩm phán” và mô tả phong cách xét xử của cô ấy. Jones, một trợ lý luật sư cấp cao của quận, người trước đây đã làm việc 5 năm với tư cách là công tố viên ở New York, mang lại nền tảng pháp lý vững chắc cho băng ghế dự bị. Là một phóng viên pháp luật, cô đã xuất hiện trên Today, NBC Nightly News, MSNBC, CNN, Court TV, TruTV và Inside Edition.

Jones chủ trì loạt phim về phòng xử án của riêng mình, Jones & Jury với tư cách là một cựu thành viên của thể loại chương trình tòa án. Loạt phim này khiến Jones trở thành người Da đen đầu tiên chủ tọa một phiên tòa, là người phụ nữ đầu tiên làm trọng tài truyền hình và duy nhất là trọng tài truyền hình thứ hai trong lịch sử (Joseph Wapner là người đầu tiên). Tuy nhiên, chương trình chỉ bị hủy bỏ sau một mùa (1994–1955).

Cũng nên đọc: Tim và Faith có ly hôn không? Musical Duo đang tách biệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *