ANIME

Anime Blue Lock đã ấn định ngày phát sóng dành cho người giả

Không bao lâu nữa, giả ‘mê bóng đá’ sẽ được thưởng thức những trận bóng tính toán trong Anime Blue Lock của Yusuke Noruma.

Mới đây, một video quảng cáo cho bộ Khóa màu xanh Anime đã được trang web chính thức của truyền hình Muneyuki Kaneshiro và manga bóng đá cùng tên của Yusuke Noruma đăng tải. Theo đó, dàn nhân sự tham gia dự án cùng thời gian phát sóng cũng đã được ấn định và công ty giả mạo.

Được biết, Anime Blue Lock sẽ được chiếu vào ngày 8 tháng 10 sắp tới đây. Chắn chắn rồi! Đây là tin tức quá vui dành cho người hâm mộ của manga và đặc biệt là những ai yêu thích đề tài bóng đá.

Anime Blue Lock sẽ được chiếu vào ngày 8 tháng 10 sắp tới đây

>> XEM THÊM: Anime: Top 5 bộ phim hay nhất về thể loại Urban Fantasy

Dan nhân sự của Anime Blue Lock, cụ thể:

– Takahiro Sakurai trong vai Sae Itoshi

– Natsuki Hanae trong vai Ikki Niko

– Ryota Suzuki trong vai Junichi Wanima và Keisuke Wanima

Cốt truyện của Blue Lock

Trong một trận đấu bóng đá, Yoichi Isagi đã làm bóng cho đồng đội thay vì tự mình đá chính và cậu bỏ lỡ cơ hội tham gia giải đấu Cao Trung Toàn Quốc. Cậu cũng là một trong 300 chân tường U-18 được Jinpachi Ego tuyển chọn. Sau kỳ World Cup 2018, Hiệp Hội Bóng Đá đã cho thuê Ego về giấc mơ Nhật Bản sẽ vô địch World Cup. Ego đã lập một kế hoạch với tổ chức có tên gọi là ‘Blue Lock’ bằng cách cô lập 300 chân tường trong công việc. Ego của mục tiêu là tạo ra chân ‘tự phụ’ nhất thế giới. Thứ mà bóng đá Nhật Bản đang thiếu.

Anime Blue Lock ấn định ngày phát sóng là tin tức quá vui dành cho người hâm mộ của manga và đặc biệt là những ai yêu thích chủ đề bóng đá.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức thú vị khác về các bộ Anime / Manga nổi tiếng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *