ANIME

Vài lời san sớt của tác giả Eiichiro Oda về tác phẩm One Piece Film: Red

Trong tập 103 sắp được ra mắt của manga One Piece thì tác giả Eiichiro Oda đã có một vài san sớt về tác phẩm One Piece Film: Red.

Vài lời chia sẻ của tác giả Eiichiro Oda về tác phẩm One Piece Film: Red

Vài lời san sớt của tác giả Eiichiro Oda về tác phẩm One Piece Film: Red

Trích đoạn SBS của tập 103 về One Piece Film: Red của tác giả Eiichiro Oda:

“Bộ phim One Piece Film: Red sẽ đổ bộ tại các rạp chiếu vào ngày 06/08 sắp tới. Đương nhiên các người chơi vẫn có thể thưởng thức tác phẩm này một cách độc lập nhưng mọi thứ sẽ trọn vẹn hơn nữa khi theo dõi những hoạt động khác nhau dành cho bộ phim được chúng tôi tổ chức, sẽ rất là vui đấy!

Hãy gặp gỡ Uta-chan trước thời khắc bộ phim chính thức công chiếu thông qua 7 MV ca nhạc cùng với 6 Vlog trên Youtube nhé. Mỗi video chỉ tầm 4 tới 5 phút thôi, biết đâu sẽ có nhiều hint thú vị và hé lộ thêm những thông tin khác nhau về nhân vật vào vai trò quan yếu này thì sao? Ví dụ như việc hiểu rõ hơn về tính cách của cô ấy!

Nếu là “con gái” của Shanks, vì sao Uta lại không ở cùng với anh ta? có nhẽ các người chơi sẽ biết thêm nhiều thông tin quan yếu về “Đại Hải Tặc” Shanks trong bộ phim này cũng nên… Nhớ để ý tới những poster nhân vật chúng tôi đăng tải lẻ tẻ bên cạnh các poster chính nữa nhé, nhiều nhân vật quan yếu sẽ xuất hiện lắm đấy. Bộ phim sẽ là câu truyện làm rung động lòng người và hé lộ về lý do Uta trở thành công chúa âm nhạc, cùng với đó là những phân cảnh vô cùng hoành tráng của các nhân vật, trong đó có Luffy. 

Các người chơi nhất định phải ra rạp xem đó nhé!

À, vẫn như thường lệ, sẽ có một phiên phiên bản catalog khác nhau dành tặng cho 3 triệu người theo dõi trước tiên ra rạp. Tận 3 triệu lận đó, vậy nên không cần phải vội vàng đâu.

Eiichiro Oda

Có vẻ như tác giả Oda rất hào hứng trong việc giới thiệu nhân vật Uta trong One Piece Film: Red tới người theo dõi

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật phiên bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sinh sản vì Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần trước tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ tạo ra vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ thế hệ cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Bối cảnh One Piece Film Red sẽ diễn ra ở hòn đảo âm nhạc Elegia, nơi diva nổi tiếng bậc nhất trái đất tên Uta thực hiện buổi trình diễn trực tiếp trước tiên trước công chúng. Uta đứng trên sân khấu với một ước mơ giản dị rằng “Âm nhạc của tôi sẽ làm cho trái đất hạnh phúc”. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được tiến công giá là ở “phong cách hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí hiểm được che giấu. Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng tề tựu về buổi trình diễn này. Biến cố mở đầu ngay khi sự thực kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”. Luffy và Uta lần trước tiên hội ngộ sau lần gặp gỡ vào 12 năm trước tại Làng Foosha.

>>> Xem Thêm: Okami Kodomo no Ame to Yuki tạo ra hình ảnh thế hệ nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *