ANIME

Anime Dịch Vụ Cho Thuê người chơi gái tung video giới thiệu season 2, hé lộ nội dung thu hút về một waifu siêu hot

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước đó thì trong sự kiện có tên “Event To Kanojo -EveKano-” được tổ chức tại Nhật người chơi dạng thì ê kíp thực hiện anime Rent A Girlfriend (Kanojo, Okarishimasu) đã xác nhận phần 2 của tựa phim tình cảm vui nhộn này sẽ chính thức lên sóng vào năm 2022.

thế hệ đây nhất để chào mừng cho phần 2 và chào đón sinh nhật của nữ chính Sumi thì nhà sinh sản đã phát sóng một đoạn trailer khác lạ tập trung vào nhân vật này. Đoạn giới thiệu này gợi ý rằng Sumi sẽ đóng một vai trò quan yếu hơn trong anime Rent-a-Girlfriend season 2.

Là sinh viên năm nhất đại học, Sumi là một cô gái nhút nhát, rụt rè và chỉ thế hệ mở đầu làm người chơi gái cho thuê. tì thiếp như không bao giờ nói và rất kín tiếng trong mọi hoàn cảnh. Nhân vật chính Kazuya Kinoshita sử dụng dịch vụ của Sumi sau khi Chizuru yêu cầu anh ấy giúp Sumi làm quen với công việc và phát triển các kỹ năng giao tiếp của cô nàng này.

Anime Dịch Vụ Cho Thuê bạn gái tung video giới thiệu season 2, hé lộ nội dung hấp dẫn về một waifu siêu hot - Ảnh 2.

Nhân vật Sumi sẽ được tập trung khai thác trong phần 2 của Rent A Girlfriend

Lần duy nhất khác nhưng mà người theo dõi của Rent A Girlfriend nghe thấy Sumi nói trong season 1 là khi cô đang suy nghĩ về chính mình. Vì lo lắng, Sumi có xu hướng suy nghĩ quá mức và lên kế hoạch trước để đảm bảo mọi việc diễn ra đúng như ý muốn. Sự lo lắng này đã xúc tiến cô gia nhập doanh nghiệp dịch vụ cho thuê người chơi gái. Sumi muốn thay đổi và trở thành tự tín hơn khi đối diện với mọi người xung quanh.

Anime Dịch Vụ Cho Thuê bạn gái tung video giới thiệu season 2, hé lộ nội dung hấp dẫn về một waifu siêu hot - Ảnh 3.

Sumi được giới thiệu trong tập 11 của season 1 và cũng là nữ chính có ít thời lượng xuất hiện nhất so với các cô gái khác trong bộ anime toàn những waifu thượng hạng này. Tuy nhiên Sumi lại là nhân vật nhận được rất nhiều sự yêu thích tới từ người theo dõi hâm mộ trong phần 1. Đoạn giới thiệu thông tin cho Rent A Girlfriend season 2 sẽ tập trung khai thác cô Sumi nhiều hơn, đưa người theo dõi tìm hiểu hành trình Sumi nỗ lực vượt qua sự nhút nhát của người chơi dạng thân và trở thành tự tín hơn.

Anime Dịch Vụ Cho Thuê bạn gái tung video giới thiệu season 2, hé lộ nội dung hấp dẫn về một waifu siêu hot - Ảnh 4.

Mặc dù không được nhắc tới nhiều nhưng Sumi rất được người theo dõi yêu thích trong phần 1

thuở đầu thông tin về anime Rent A Girlfriend season 2 đã được hé lộ ngay trong tập cuối của mùa trước tiên lên sóng vào ngày 25 tháng 9 năm 2020. Sự thành công ngoài mong đợi của Rent A Girlfriend đã khiến người theo dõi vô cùng mong đợi vào phần thứ nhị, vốn được các fan đã đọc manga cho rằng thu hút hơn phần đầu rất nhiều. Nếu các người chơi là một fan của những cô nàng nóng bỏng, vui tính và “ngực khủng” thì hãy nhanh tay bật máy của người chơi lên và thưởng thức phần 1 của Rent A Girlfriend trong khi hy vọng phần 2 vào mùa hè năm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.