ANIME

Teppen !!!!!!!!!!!! Lu Ho’til You Cry Tập 6 Ngày sinh sản: Chương Bột

Teppen !!!!!!!!!!!! Lu Ho’til You Cry Episode 6 sẽ được sinh sản vào cuối tuần này. Một bộ truyện tranh Nhật game thủ dạng có tựa đề Teppen được viết bởi vì Inujun và được minh họa bởi vì Namamugi, và dựa trên Seiyū San-Shimai Team Y gồm Mikoi Sasaki, Aimi và Ayasa Itō. Một bộ anime truyền hình chuyển thể của Drive có tựa đề Teppen Laughing ‘cho tới khi You Cry được công chiếu vào tháng 7 năm 2022, được chuyển thể từ tập san manga shoujo của Bushiroad từ tháng 1 năm 2021.

Trong câu chuyện này, nhân vật chính là một diễn viên hài trẻ tuổi và những cuộc đấu tranh của họ trên đường đi. Trong khi các diễn viên hài làm cho mọi người cười, rất khó để che đậy những cảm xúc đen tối của game thủ và song song tự giễu cợt game thủ dạng thân. Ngay cả cuộc sống của các nghệ sĩ hài cũng không quá kinh khủng như họ vẫn nói. Mỗi ngày là một trò đùa, và cuộc sống là một thời đoạn nhưng mà game thủ phải thể hiện hết kỹ năng của mình. Trong năm thứ nhất tại trường trung học tư thục Kazuki của Osaka ở Nanba (khu tiêu khiển nổi tiếng với xuất phát điểm của các diễn viên hài), Yayoi Sakamoto trở thành một người hâm mộ cuồng nhiệt của các diễn viên hài và hành động hài.

Khi cô gặp Yomogi Takahashi, người nhưng mà cô từng xây dựng một bộ đôi hài kịch tên là Konamonzu khi còn nhỏ, họ quyết định sẵn sàng một thói quen cho cuộc thi của một trung tâm mua sắm địa phương. Tuy nhiên, họ được tiếp cận bởi vì một người phụ nữ bí mật vào thời khắc đó. Chỉ thế hệ có năm tập được sinh sản và trở thành phổ quát từng ngày. Các fan đang rất hào hứng cho tập tiếp theo của Teppen !!!!!!!!!!!! game thủ khóc.

Teppen !!!!!!!!!!!! tiến công giá tập 5 của Lu Ho’til You Cry

Tập phim khởi đầu khá kỳ lạ. Tôi đã không thể nắm bắt được vòng lặp và nghĩ rằng nó sẽ liên quan tới lolz hơn bất kỳ thứ gì khác. Vì tôi đã đầu tư vào việc xem vòng lặp này và lý thuyết điều gì đã gây ra nó, tôi đoán rằng đó chỉ là một cuộc huấn luyện quá phức tạp được thiết lập bởi vì các cô gái màu cam và tím vì người ở giữa không quan tâm tới RP của người ngoài hành tinh nhiều như họ. (không giảng giải thời kì đặt lại). Tôi hơi ngạc nhiên về sự tiết lộ vì tôi nghĩ rằng vòng lặp sẽ mang lại nhiều rung cảm cho trò chơi điện tử. Tôi yêu thích khi nhìn thấy cô ấy lộn xộn và thử lại mọi lỗi, cũng khó chịu như bị mắc kẹt trong một ông chủ hoặc phải đẩy qua các đoạn hội thoại và các đoạn cắt cảnh để đi tới phần sau rốt. Tôi nghĩ rằng chiếc đèn sau rốt chỉ là sai, và nó đã thu hút sự lưu ý của tôi.

phim hoạt hình

Teppen !!!!!!!!!!!! game thủ khóc

Cũng đọc: Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Ngày sinh sản tập 5: Vòng lặp bí mật

Tôi thích toàn bộ meta-ness của tập này. Tôi đã mong chờ một tập phim có đơn vị Hokkaido, và tập này đã không làm tôi thất vọng. Vào cuối tập phim, Yuina đã thiết lập lại vòng lặp thời kì trong ngày của chú nhím ngay tại vạch đích, khiến tôi luôn nỗ lực.

Teppen !!!!!!!!!!!! Ngày sinh sản tập 6 của Lu Ho’til You Cry

Teppen !!!!!!!!!!!! Ngày sinh sản tập 6 của Lu Ho’til You Cry được ấn định để sinh sản vào 6 tháng 8 năm 2022, Thứ Bảy lúc 10:00 PM (JST). Các fan Mỹ sẽ được xem Teppen !!!!!!!!!!!! Lu Ho’til You Cry Tập 6 lúc 06:00 giờ thái hoà Dương / 08:00 giờ miền Trung / 09:00 giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 6 của Teppen !!!!!!!!!!!! Lu Ho’til You Cry sẽ có sẵn vào lúc 06:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tập phim có tiêu đề “Chương Bột.”

tình tiết của Teppen !!!!!!!!!!!! game thủ khóc

Là một người yêu thích các hành động vui nhộn và diễn viên hài, Yayoi Sakamoto đăng ký vào trường trung học tư thục Kazuki ở Nanba (khu tiêu khiển của Osaka, nơi nhiều diễn viên hài khởi đầu). Trong chuyến thăm của mình, cô gặp lại Yomogi Takahashi, người đã từng là game thủ thời thơ ấu nhưng mà cô đã xây dựng bộ đôi hài kịch “Konamonzu” khi họ còn nhỏ.

phim hoạt hình

Teppen !!!!!!!!!!!! game thủ khóc

Chẳng bao lâu, họ cùng nhau thực hiện một thói quen ở công viên như trước đây, để sẵn sàng cho một cuộc thi tại một trung tâm mua sắm địa phương. Đúng lúc đó, một cô gái bí mật tiếp cận họ.

Xem Teppen ở đâu !!!!!!!!!!!! Tập 6 của Lu Ho’til You Cry?

Người hâm mộ có thể xem Teppen !!!!!!!!!!!! Lu Ho’til You Cry tập 6 trên nhiều kênh phát sóng của Nhật game thủ dạng vào ngày 06/08/222. Và người hâm mộ trên toàn trái đất có thể xem Teppen !!!!!!!!!!!! Lu Ho’til You Cry Tập 6 trên Funimation và Crunchyroll. Ngoài ra, game thủ có thể xem tất cả các tập trước trên cùng một.

Cũng đọc: Shadow House Phần 2 Tập 5 Ngày sinh sản: Cuộc gặp gỡ lúc nửa đêm của những người game thủ cùng lứa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *