ANIME

Anime isekai mới toanh mới công bố bị fan Genshin tác động tố đạo cảm xúc!

Anime isekai mới Isekai Shoukan Wa Nidome Desu mới công bố hình ảnh đầu tiên thôi lập tức là một bộ phận người hâm mộ Genshin Impact tố đạo vũ khí! Drama nghe có vẻ căng nhưng sự thật thì lại “giả” cười vì độ nhão!

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu là gì?

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu là light novel do Kazuha Kishimoto sáng tác. Tác phẩm về một nam chính bá đạo được dịch chuyển sinh ra giới anh hùng. Sau khi bảo vệ thành công thế giới này, nam chính bị hắt hủi về thế giới thực để rồi nhanh chóng được triệu hồi một lần nữa để làm anh hùng.

Mới đây, Isekai Shoukan Wa Nidome Desu được tiết lộ sẽ có bản chuyển thể anime. Thông tin về phim bạn có thể xem trong bài viết sau:

Light Novel nam chính bá đạo chuyển sinh dị giới một lần nữa chuyển thể anime mới!

Anime isekai mới bị fan Genshin Impact tố tố đạo!

anime isekai đạo genshin Impact

Vừa mới công bố anime thông tin với một hình ảnh trực quan, Isekai Shoukan Wa Nidome Desu đã lập tức là một bộ phận người hâm mộ Genshin Impact tố đạo. Cụ thể, fan của trò chơi nhập vai thế giới mở tiền tố Isekai Shoukan Wa Nidome Desu viết “ăn cắp” tạo hình vũ khí “Kiếm Huấn Luyện” để tạo ra thanh đại đao nhân vật chính sử dụng.

anime isekai bị fan genshin tác động tố đạo

Chắn rõ lời tố cáo kia là đùa hay thật nhưng nó cũng khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu. Isekai Shoukan Wa Nidome Desu vốn là light novel ra mắt từ tận năm 2015, lúc Genshin Impact chưa ra mắt. Không chỉ thế, tạo ra vũ khí của nam chính anime thanh “Kiếm Huấn Luyện” đều dựa trên kiếm mẫu Claymore nổi tiếng đã tồn tại từ lâu đời. Thế thì đạo nào mà đạo?

Nhận nào không nhận cây, đi nhận cây làm thức ăn nâng cấp mấy cây khác.

The search of Guts in Berserk cũng đạo từ Genshin Impact :))

Lại đám đó nữa à?

Tui là game thủ Genshin mà thấy fan Genshin như vừa một bước chơi game xuống đáy xã hội luôn.

Một ngày bình thường của fandom Genshjt.

Lại được hạ một bậc trong xã hội rồi.

Xem thêm: Tencent cho ra mắt game mobile ‘đạo nhái’ Genshin Impact và Pokemon!

Ngoài các ý kiến ​​trích dẫn, châm cả, nhiều người cũng cho rằng ý kiến ​​kia chỉ là “mồi” để câu tương tác, chứ không phải ai lại dại như thế. This story is also nothing too to tát, it also as nhanh chóng lắng nghe và biến mất.

Bạn nghĩ thế nào khi anime isekai mới Isekai Shoukan Wa Nidome Desu Tiên đạo của Genshin Impact? Bạn đánh giá thế nào về cộng đồng người hâm mộ và game thủ của tựa game này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 5 manga Nhật Bản là tác giả manhwa Hàn Quốc ĐẠO NHÁI trắng trợn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.