ANIME

Trò chơi PS4 và PS5 hay nhất để chơi trong thư viện PS Plus thế hệ

Kẻ không đầu từ Dead Cells đứng cạnh Jack từ Ghostrunner và các chiến binh từ Ashen.

Hình ảnh: Motion Twin / 505 Games / Annapurna

Đối với các lứa tuổi, PS Plus chỉ đơn giản là một chương trình đặc quyền dành cho những người chơi trò chơi điện tử trên bảng điều khiển PlayStation. Sau khi ra mắt lại vào tháng 6 năm 2022, giờ đây nó cũng là một dịch vụ trò chơi theo yêu cầu thực sự, chứa đầy thư viện trò chơi nhưng mà người chơi có thể tải xuống và chơi trên PlayStation 4 hoặc PlayStation 5 của mình (miễn sao người chơi đã đăng ký đúng hạng) .

Thật rủi ro, PS Plus đang gặp khó khăn bởi vì một hệ thống bậc không quan yếu, hệ thống xác định những đặc quyền nhưng mà người chơi thực sự có thể sử dụng. Nó chia nhỏ như sau:

PS Plus Basic: $ 10 một tháng giúp người chơi nhận được các đặc quyền giống như PS Plus đã luôn phân té: nhì trò chơi miễn phí mỗi tháng ngoài tùy chọn chơi trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. PS Plus Extra: $ 15 một tháng thêm quyền truy cập vào thư viện sâu của PS4 và Trò chơi PS5 .PS Plus Premium: 18 đô la một tháng, ngoài các lợi ích của Extra, cho phép người chơi truy cập vào các trò chơi từ các thư viện PS1, PS2, PS3 và PlayStation Portable. người chơi cũng có thể giới thiệu một số bộ phim bom tấn.

Ngay bây giờ, với tình trạng tồi tàn của thư viện tác phẩm kinh điển của dịch vụ, chúng tôi đang tập trung điều này vào các trò chơi có trong Bậc té sung. PS Plus không thiếu các máy chơi thử, bao gồm nhiều trò chơi của bên thứ nhất (Ghost of Tsushima, Marvel’s Spider-Man, người chơi dạng làm lại của Demon’s Souls). Nó cũng bao gồm các trò chơi marquee từ các nhà xuất người chơi dạng lớn nhất trái đất (tất cả mọi người, hãy chào Assassin’s Creed Valhalla). người chơi có thể biết chúng tồn tại và đáng để kiểm tra. Đây là những vết cắt sâu. Đây, không cần phải quảng cáo thêm, là những trò chơi hay nhất để mày mò trong PS Plus được cải tiến của Sony.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *