ANIME

Anime Konosuba Season 3 chính thức được chiếu trong mùa tới

Như mới nhất thông tin trên web trang của bộ truyện, nhiều thông tin cho rằng anime Konosuba Season 3 sẽ được phát hành

Như mới nhất thông tin trên web trang của bộ truyện, nhiều thông tin cho rằng anime Konosuba Season 3 sẽ được phát hành. Tuy nhiên mọi thông tin về chính thức của trailer cho phim vẫn chưa được cập nhật. Sau đây chúng ta hãy theo chân Mọt Game để cùng nhau đi tìm hiểu nhiều thông tin thú vị liên quan đến ngày phát hành của bộ phim này nhé!

Thông tin về truyện Konosuba Season 3

Konosuba Season 3 hay còn được biết đến với tên gọi khác “Mở ra thế giới tuyệt vời”. This was got a lot in the following story or, full the mean. Manga Konosuba còn có cách gọi khác trong tiếng Nhật, bằng tên gọi: Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! . Bộ truyện được phát hành do tác giả Light Novel – Natsume Akatsuki và sau này đã được minh họa lại nhờ vào tác phẩm của ca sĩ Kurone Mishima.

Anime Konosuba Season 3 chính thức được chiếu trong mùa tới
Anime Konosuba Season 3 chính thức được chiếu trong mùa tới

Manga Konosuba được nhận xét là một series anime isekai hài hước với rất nhiều yếu tố đan xen lẫn nhau. Cho đến hiện tại, bộ truyện đã được công chiếu hai phần: Phần đầu được phát hành năm 2016 và kết thúc ở tập thứ 10, phần thứ hai cũng chỉ có 10 tập, được phát hành năm 2017. Bên cạnh đó, bộ truyện còn có hai OVA và cả 1 bộ ngoại truyện hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *