ANIME

Sakamoto Days Chương 82 Ngày phát triển: Seba tham gia!

Sakamoto Days Chương 82 sẽ trở lại trong số tiếp theo của bước nhảy tỏa sáng với One Piece, Jujutsu Kaisen, My Hero Academia và Black Clover. ngày nay, Sakamoto Days có thể không nổi tiếng như manga nói trên, nhưng nó có tiềm năng rất cao và vững chắc một ngày nào đó sẽ nằm trong số đó. Tất cả những gì người hâm mộ của Sakamoto Days phải làm là đợi cho tới khi người chơi dạng chuyển thể anime được công bố, và sau đó chúng ta có thể linh hoạt đọc manga. Sakamoto Days Chương 81 là một chương kinh điển và đã trả lại cho chúng ta một số trò đùa thế hệ nhưng mà manga được biết tới bên cạnh những pha hành động.

Mọi bộ truyện tranh khác đều có các nhân vật nam già để linh hoạt sức mạnh kỳ lạ và mang lại sự vui nhộn, nhưng chúng ta có một bà già trong Sakamoto Days, người đang vui vẻ chơi trò chơi Tom và Jerry. Người hâm mộ rất tò mò về Sakamoto Days Chương 82 và điều gì sẽ xảy ra trong chương. Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Sakamoto Days Chương 82. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi chương này được phát triển.

Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Sakamoto Days Chương 82, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ phát triển và nơi người chơi có thể đọc Sakamoto Days Chương 82 cho tự do. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua người chơi dạng tóm tắt của Những ngày Sakamoto Chương 81 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về loạt phim Những ngày Sakamoto.

Sakamoto Days Chap 81 Tóm tắt lại

Chương tiếp tục đúng nơi nó đã dừng lại với Satoda sensei và Shin. Cô ấy nói với họ rằng cô ấy nhớ ba người đã làm cùng một năm trước. Khi Shin nói với cô rằng anh ta ở đây để tích lũy thông tin liên quan tới Slur và tìm kiếm cơ sở dữ liệu cho nó, Satoda bảo anh ta từ bỏ vì điều đó sẽ hướng dẫn tới cái chết của họ. Sau khi thấy Shin quyết tâm lấy thông tin cơ sở dữ liệu, Satoda bảo anh ta hãy giáng một đòn vào cô trong 24 giờ tới, và sau đó cô sẽ thì thầm.

Sakamoto Days Chap 81 Tóm tắt lại

Sakamoto Days Color Spread

Akira tham gia trò chơi vì cơ sở dữ liệu có thể giúp cô tìm thấy Rion. Shin nói với Sakamoto về thỏa thuận với Satoda sensei, điều này mang lại ký ức cho Sakamoto. Shin và Akira nỗ lực khôn xiết để giáng một đòn vào cô ấy, nhưng họ liên tục gặp thất bại. Seba tham gia, nói rằng mọi thứ đã thay đổi.

Cũng nên đọc: Black Clover Chương 333 Ngày phát triển: Vua pháp sư hành động!

Sakamoto Days Chap 82: Quét thô và sửa lỗi

Động cơ chính để các nhân vật của chúng ta gia nhập JCC là tích lũy thông tin liên quan tới Slur và tổ chức của anh ta. Họ quyết tâm ngăn cản anh chàng này vì không muốn người thân bị thương. Như Seba đề xuất, họ phải thì thầm với giáo viên lớn tuổi nhất trong JCC để có được Cơ sở dữ liệu, trong đó có tất cả hồ sơ của các sinh viên tốt nghiệp JCC. Trong Sakamoto Days Chương 81, chúng ta thấy rằng Satoda Sensei biết về Slur và có nhẽ là nơi ở của cơ sở dữ liệu.

Cô ấy đã từ từ chối bỏ nó vì nó có thể khiến các sinh viên trẻ bị làm thịt. Tuy nhiên, cô ấy nói rằng nếu Shin có thể giáng một đòn vào cô ấy, cô ấy sẽ nói về Cơ sở dữ liệu. Akira cũng đã tham gia vì vì, từ cơ sở dữ liệu, cô ấy cũng có thể biết về Rion. Ngoài ra, Seba cũng tham gia trò chơi với mục tiêu riêng của mình. Cuộc gọi từ Mafuya về chuyện gì? Còn quá sớm để nói Seba là quân địch hay đồng minh, nhưng chúng ta có thể thấy anh ấy vào vai đồng minh trong Sakamoto Days Chương 82. vững chắc sẽ trở lại trong Sakamoto Days Chương 82.

Sakamoto Days Chap 82

Màu sắc lan rộng

Tuy nhiên, đây không phải là những suy đoán thuần tuý. Các sự kiện thực tế trong Những Ngày Sakamoto Chương 82 có thể khác. Các người chơi dạng quét thô và tiết lộ của Sakamoto Days Chương 82 vẫn chưa bị bỏ. Chúng thường xuất hiện vài giờ trước khi chương phát triển chính thức. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là đợi cho tới khi chương được phát triển. Kiểm tra ngày phát triển của Sakamoto Days Chương 82 bên dưới.

Đọc Sakamoto Days Chap 82 ở đâu?

Sakamoto Days Chương 82 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau như vizmedia, mangaplus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. Ba chương cuối có sẵn miễn phí, nhưng người chơi sẽ phải chuyển sang đăng ký trả phí để truy cập toàn bộ danh mục.

Sakamoto Days Chap 82 Ngày phát triển

Như đã đề cập trước đó, Sakamoto Days Chương 82 sẽ trở lại trong số tiếp theo của shonen jump cùng với các shonen manga hàng đầu khác ngay bây giờ. Sakamoto Days Chương 82 dự kiến ​​phát triển trong số 36 của shonen jump vào Chủ nhật ngày 7 tháng 8 năm 2022. Các chương thế hệ của Những ngày Sakamoto sẽ ra mắt vào mỗi Chủ nhật thế hệ trừ khi có thông tin khác về thời kì nghỉ. Đọc chúng miễn phí trên các nguồn được đề cập bên dưới.

Cũng nên đọc: My Hero Academia Chương 362 Ngày phát triển: Dấu vết của Tenko Shimura!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *