ANIME

5 kiếm sĩ mạnh nhất trong manga

Một trong những biến thể vũ khí phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy trong hầu hết các bộ truyện tranh shounen là một thanh katana. Từ Roronoa Zoro đến Tanjiro Kamado, kiếm sĩ như là một trong những biến thể phổ nhân loại đối với shounen mangaka. Một số được coi là samurai danh dự khi những người khác chỉ đơn giản là những kẻ giết người tàn nhẫn, những người sử dụng cờ tình huống. Nhưng trong tất cả các loại kiếm sĩ kia, thì một số điên binh nhất là kiếm sĩ mù. Vì vậy, dưới đây là danh sách một số kiếm sĩ mù từng xuất hiện trong manga.

5. Mamoru Hijikata từ Shi ga Futari wo Wakatsu thực hiện (Until Death Do Us Part)

Mamoru Hijikata có thể là kiếm sĩ ít được biết đến nhất trong một số khác quái vật trong danh sách này, nhưng khi nói đến kiếm thuật, anh ta được coi là một trong những nhân vật cầm kiếm tốt nhất trong thế giới manga .

Mamoru was a kiếm sĩ có kỹ năng cao trước khi bị mất thị lực. Khi anh ta bị mù, Mamoru sử dụng kính công nghệ cao và một chiếc áo chống để giúp anh ta nhìn thấy một số đơn giản phiên bản loại của các vật thể ba chiều. Nhưng khi đối mặt với kẻ thù, Mamoru dựa nhiều hơn vào khả năng phát hiện ra sát khí của kẻ thù của mình. Chưa xác định, Mamoru còn được sử dụng một thanh kiếm với thánh sử dụng công nghệ phân tử cạnh tranh cho phép anh ta cắt hầu hết mọi vật chất trên trái đất. Tất cả các cộng đồng đó đã giúp Mamoru trở thành một người kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trước đây.

4. Yamada Asaemon Shion từ Jigokuraku (Thiên đường địa ngục)

Các samurai ở Thiên đường Địa danh không chỉ là những samurai bình thường – họ là những đao phủ tên. Nhiều hơn một samurai thông thường, một phủ sóng phải hoàn thành công việc của họ bằng một nhát chém chắc chắn vì nếu không sẽ chỉ gây thêm đau đớn không cần thiết cho đối tượng. Đó là lý do tại sao một người mù như Shion lại càng tuyệt vời hơn khi không chỉ trở thành một lớp phủ mà có thể leo lên đỉnh cao với tư cách là một trong những người giỏi nhất trong tộc Yamada Asaemon.

Lý do tại sao Shion có thể làm được kỳ tích của tượng này, mặc dù bị mất thị lực là bởi vì anh ấy nhận thức thế giới theo một cách khác. Anh ta có khả năng “nhìn thấy” năng lượng sinh ra, được gọi là Đạo, phát ra từ mọi thứ xung quanh anh ta.

Shion đã có thể nhìn thấy Tao từ khi còn là một đứa trẻ, vì vậy mà anh ấy thành thạo hơn nhiều so với hầu hết những người cùng tuổi. “Nhìn thấy” và “cảm nhận” Đạo của đối thủ cho phép chúng ta sử dụng thanh kiếm của mình một cách hiệu quả với cao độ chính xác. Không chỉ vậy, Shion còn có thể sử dụng Đạo của chính mình để nâng cao sức mạnh của mình đến mức trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện.

3. Gyomei Himejima trong Kimetsu no Yaiba (Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba)

“Hashira” là danh hiệu được ban tặng cho những chiến binh mạnh nhất trong Quân đoàn Sát quỷ. Chỉ có một số ít người có thể đạt được mức sức mạnh trong mọi hệ thống. Gyomei Himejima là thủ lĩnh hiện tại của Hashira và cũng là người mạnh nhất trong số họ. Gyomei có một ngoại lệ, không chỉ trong số khác Hashira, mà còn giữa các nhân vật khác nhau trong danh sách này. Lý do là vì anh ta không thực sự sử dụng kiếm. Vũ khí chính của Gyomei được gọi là Kusarigama, một chiếc rìu nhỏ nhưng được nối bằng dây xích với một quả bóng có gai.

Kusarigama là một vũ khí khó sử dụng đối với người bình thường, vì vậy Gyomei mù có thể sử dụng thành thạo nó là một minh chứng cho anh ta thực sự có kỹ năng và sức mạnh như thế nào. Một trong những lý do chính làm Gyomei có thể làm được những điều không tưởng dù không có thị lực là khả năng nghe siêu tăng cường của anh ấy. Add to That is the access to the “The world in” at the following section of truyện và anh ta hầu như là một trong những người mạnh mẽ nhất trên thế giới.

2. Kaname Tosen từ Bleach

Nếu chúng ta đang nói về những kiếm sĩ mù trong manga shounen, thì một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất định chắc chắn là cựu đội trưởng của Gotei 13, Kaname Tosen. Anh ta mù từ khi sinh ra, nhưng đổi lại mất đi thị lực, anh ta có khả năng cảm nhận tốt hơn linh lực (Reiatsu) của mọi thứ xung quanh mình. Nó giống như phiên bản nâng cấp của Shion from Thiên đường địa chỉ.

Khả năng cảm nhận Reiatsu cực cao của Tosen kết hợp với kiếm thuật điêu khắc, khả năng chiến đấu chiến đấu và thành thạo các kỹ thuật Kido khiến anh ta trở thành một trong những võ sĩ hàng đầu ngay cả trong một số đội trưởng khác in Gotei 13. Tosen nổi tiếng đối đầu với con quái vật Kenpachi Zaraki. Và nếu bạn xem bankai và vô số biến có thể tấn công mà Tosen có, anh ta chắc chắn là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất trong danh sách này.

1. Fujitora trong One Piece

Có rất nhiều nhân vật mạnh điên cuồng trong thế giới One Piece. Some from the phe of Hai tặc, when the other people to from the phe of Thủy quân lục chiến hợp pháp. Và khi nói đến Thủy quân lục chiến, những người đứng đầu thức ăn là Đô đốc. Mỗi Đô đốc có sức mạnh để tiêu diệt một quốc gia của chính họ. But a in the Đô đốc thú vị nhất lúc này là tên một người đàn ông là Fujitora. Anh ta là một người đàn ông trung niên mù quáng, cờ bạc thích hợp. Anh cũng là một kiếm sĩ bậc thầy có thể điều khiển được lực lượng.

Không giống như những nhân vật khác trong danh sách này, Fujitora bị mù lòa là do bản thân phải mắc phải vì anh quá mệt mỏi khi phải chứng nhận tất cả các điều kiện xa xôi trên thế giới. Tuy nhiên, Haki mạnh mẽ của anh ta cho phép anh ta nhận thức thế giới xung quanh và nó thậm chí còn nâng cao thời gian phản hồi của anh ta. Hiện tại vẫn chưa rõ toàn bộ sức mạnh của Fujitora, nhưng anh ấy có thể dễ dàng tạo ra một thiên thạch bằng sức mạnh của mình và thả nó xuống kẻ thù.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *