ANIME

Anime Remake Our Life! tung trailer thế hệ công bố ngày lên sóng

Vừa qua trang web chính thức cho anime Remake Our Life! (Bokutachi no Remake) – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nachi Kio đã đăng tải trailer thứ nhị công bố ngày lên sóng. Theo đó, anime Remake Our Life! sẽ mở màn được phát sóng tại Nhật phiên bản từ ngày 3 tháng 7 tới đây.

Tomoki Kobayashi (Akame ga KILL!, Infinite Dendrogram) lãnh đạo sinh sản tại feel. Kio được ghi nhận là nhà sáng tạo gốc, song song là người viết kịch phiên bản. Kōsuke Kawamura phụ trách xây dừng nhân vật, và Eretto được ghi nhân là nhà xây dừng nhân vật gốc. Front Wing phụ trách sinh sản series. Anime Bokutachi no Remake sẽ được phát sóng vào năm nay.

Hashiba Kyouya là một nhà lập trình game 28 tuổi. Khi đơn vị bị vỡ nợ, cậu ý thôi việc và trở về quê nhà. Nhìn vào sự thành công của những người trong ngành ở cùng độ tuổi, cậu ấy thấy hối hận về những quyết định cuộc đời của mình… khi đang dằn vặt tự trách phiên bản thân thì đột cậu ý được du hành thời kì trở về 10 năm trước – thời khắc mở màn học đại học. Đây là một câu chuyện về một người thất bại được trao thời cơ thứ nhị để theo đuổi giấc mơ thực thụ của mình.

Kodokawa sinh sản tập trước tiên cho tiểu thuyết dưới dạng phiên bản in vào tháng 3 năm 2017, hiện đã có 8 tập được sinh sản. Bộ tiểu thuyết từng giữ vị trí #6 trên Kono Light Novel ga Sugoi! (This Light Novel Is Amazing!) năm 2018, và #7 năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published.