ANIME

Anime Restaurant to Another World Season 2 hé lộ trailer thế hệ

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Restaurant to Another World season 2 (Isekai Shokudou season 2) đã đăng tải trailer thế hệ cho bộ phim. song song trang web này cũng khẳng định rằng anime Restaurant to Another World season 2 “kiên cố” sẽ được ra mắt đúng hạn vào tháng 10 năm nay.

Masato Jinbo sẽ lãnh đạo sinh sản kiêm giám sát kịch game thủ dạng phim, OLM sẽ thay thế SILVER LINK để sinh sản cho mùa thứ nhì của phim. Yasukazu Shoji (Go-Go Tamagotchi!, Kami-sama Minarai: Himitsu no Cocotama) sẽ thay thế Keiichi SanoTakao Sano để phụ trách xây dừng nhân vật.

Isekai Shokudou là câu chuyện kể về một quán ăn kiểu Âu truyền thống, tọa lạc tại một góc nghèo nàn của khu mua sắm, mở cửa vào giờ làm việc và đóng cửa vào ngày nghỉ và cuối tuần. Tuy nhiên, có một ngoại lệ không giống nhau: quán ăn kín mở cửa vào thứ bảy, phục vụ các thực đơn không giống nhau cho các vị khách chẳng giống ai.

Inuzuka lcho ra mắt tiểu thuyết gốc trên trang Shōsetsu-ka ni Narō (literally, “Let’s Become Novelists”) vào năm 2013, Hero Bunko đã sinh sản 5 tập tổng hợp cho bộ tiểu thuyết này. Bộ tiểu thuyết lần đầu được chuyển thể thành anime và phát sóng vào tháng 7 năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published.