ANIME

Anime Sasaki to Miyano sẽ có Movie vào năm 2023

– Quảng Cáo –

Kadokawa đã tiết lộ vào ngày 10/07/2022 rằng anime mới đã được công bố trước đó cho Sasaki to Miyano là một bộ Movie Anime sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào năm 2023. Phim có tiêu đề là Sasaki to Miyano: Sotsugyo-hen ( Chương trình tốt nghiệp) sẽ được chiếu cùng với một anime chuyển thể ngắn của bộ truyện tranh ngoại truyện Hirano to Kagiura của Shō Harusono.

Anime Sasaki to Miyano sẽ có Movie vào năm 2023

Shinji Ishihira sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí đạo diễn cho Movie tại Studio DEEN. Các nhân viên tiếp tục tham gia khác bao gồm Takahiro Ueno ở vị trí hỗ trợ diễn viên, Yoshiko Nakamura đảm nhiệm biên kịch, Maki Fujii sẽ thiết kế nhân vật và Kana Shibue là nhà soạn nhạc.

Diễn viên tiếp tục tham gia từ Anime trước bao gồm:

  • Yusuke Shirai trong vai Shumei Sasaki
  • Sōma Saitō trong vai Yoshikazu Miyano
  • Yoshitsugu Matsuoka trong vai Taiga Hirano
  • Yūki Ono trong vai Jiro Ogasawara
  • Yūma Uchida trong vai Masato Hanzawa
  • Ryohei Arai trong vai Tasuku Kuresawa
  • Mitsuhiro Ichiki trong vai Gonzaburo Tashiro
  • Nobunaga Shimazaki trong vai Akira Kagiura

Truyền hình anime được chuyển thể từ manga Sasaki sang Miyano của Shō Harusono đã được khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 với 12 tập.

OVA của thương hiệu sẽ được phát hành trên DVD với tập chín của manga chính vào ngày 27 tháng 7. Harusono đã chỉnh sửa bản gốc của anime, có tiêu đề là “Koi ni Kizuku Mae no Chotto Shita Hanashi”. Phim được coi là tập thứ 13 của series anime truyền hình.

Câu chuyện được mô tả:

Tất cả đều bắt đầu giống như một cốt truyện tình yêu điển hình của những chàng trai mang phong cách old-school – một lớp bad-boy trên cùng một học sinh lớp dưới đáng yêu, một người trong họ phải lòng người kia, vân vân và vân vân. Mặc dù Miyano tự xưng là một chuyên gia tình yêu, nhưng anh ấy vẫn chưa hoàn toàn nhận ra rằng… chính anh ấy đang ở trong một tình yêu. Điều đó có nghĩa là thuộc về trái tim của Sasaki, họ sẽ có một hạnh phúc mãi mãi… !?

Harusono đã ra mắt manga trên trang web pixiv vào năm 2016 và hiện vẫn đang tiếp tục.

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *