ANIME

Hết hồn với cảnh Ninh Dương Lan Ngọc “xô xát” Kaity Nguyễn trước hàng trăm người

Hình ảnh nhì mỹ nhân phim Việt thu hút sự lưu ý của người hâm mộ.

“Cô Gái Từ Quá Khứ” là dự án phim điện ảnh mở đầu cho “Vũ trụ Mỹ Nhân” của nhì đạo diễn – nhà sinh sản Bảo Nhân và Namcito sau sự thành công của “Vũ trụ Gái già” với doanh thu phòng vé hàng trăm tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng quan yếu tại Cánh Diều Vàng, Bông Sen Vàng, Ngôi Sao Xanh. 

Hết hồn với cảnh Ninh Dương Lan Ngọc “xô xát” Kaity Nguyễn trước hàng trăm người - 1

Hết hồn với cảnh Ninh Dương Lan Ngọc “xô xát” Kaity Nguyễn trước hàng trăm người - 2

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn gây tuyệt hảo với tạo hình thảm đỏ

Vào chiều ngày 25/07/2022, buổi họp báo của đoàn phim “Cô Gái Từ Quá Khứ” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người theo dõi. Sự kiện quy tụ dàn mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Thùy Anh, Phương Lan, Thoại Tiên, Ốc Thanh Vân cùng các nam thần Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền và nhì đạo diễn Bảo Nhân – Namcito. NSND Lê Khanh vắng mặt vì lý do sức khỏe. Ngay tại thảm đỏ, dàn diễn viên đã gây lưu ý với hàng trăm khách mời tham gia showcase do những bộ y phục sang trọng, quyến rũ pha lẫn nét tinh tế thích hợp với tính chất của sự kiện.

Tuy nhiên, điều bất thần nằm ở nhì nữ chính của “Cô Gái Từ Quá Khứ” khi Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn lại xuất hiện với tạo hình bầm dập, tơi tả trong y phục đen như bước ra từ teaser poster từng được công bố trước đó. Chưa dừng lại ở đó, cả nhì mỹ nhân còn khiến quan khách phải ngạc nhiên khi có màn xô xát ngay trên thảm đỏ trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời.

Hết hồn với cảnh Ninh Dương Lan Ngọc “xô xát” Kaity Nguyễn trước hàng trăm người - 3

Thật ra, màn “tác động vật lý” lên nhau của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là phần tái tạo một cảnh sẽ được tiết lộ trong first-look

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Tôi và gầy bỏng Kaity đã sẵn sàng kỹ lưỡng cho sự xuất hiện bất thần này dành cho người theo dõi của bộ phim “Cô Gái Từ Quá Khứ”. Sự xuất hiện này cho thấy rằng trong phim chị em chúng mình không được lộng lẫy như các phim trước nhưng luôn te tua, bầm dập như vậy đó”.

Hết hồn với cảnh Ninh Dương Lan Ngọc “xô xát” Kaity Nguyễn trước hàng trăm người - 4

Ninh Dương Lan Ngọc tỏa sáng trong chiếc váy đính đá

Nhan sắc của Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng thăng hạng qua từng thời đoạn. Nếu như Ms.Q của “Gái Già Lắm Chiêu” là một quý cô thành thị có tiếng tăm địa vị nhưng thiếu đi tình yêu; thì Hoàng Quyên trong “Cô Gái Từ Quá Khứ” à ngôi sao hạng A trong showbiz đang ở đỉnh cao của sự nghiệp lẫn tình cảm hạnh phúc với hôn phu của mình. Lựa chọn mẫu váy, Lan Ngọc như “thiên nga đen” khoe vẻ đẹp chín muồi, đôi vai trần gợi cảm, với phần đá lóng lánh được đính ở cổ áo.

Hết hồn với cảnh Ninh Dương Lan Ngọc “xô xát” Kaity Nguyễn trước hàng trăm người - 5

Kaity Nguyễn lựa chọn bộ y phục đen bí mật đầy quyến rũ với phần ngọc trai điểm xuyến ngực áo, tạo thành một lớp màng như sương

Ở bộ phim thứ 5 trong sự nghiệp của mình, Kaity Nguyễn quyết tâm thay đổi hình tượng, trở thành một nữ phản diện sở hữu nụ cười ma mãnh, tâm địa khó lường được che giấu đằng sau vẻ mặt thơ ngây với đôi mắt to tròn. Được xây dựng nhân vật theo kiểu phụ nữ đậm chất Femme Fatele (thiếu phụ nguy hiểm), Quỳnh Yên là một vai diễn đầy thế hệ lạ và thử thách đối với Kaity Nguyễn. Nụ cười thơ ngây nhưng lại đầy toan tính của Quỳnh Yên luôn khiến người theo dõi phải tò mò, rằng cô hay Hoàng Quyên, ai là cô gái từ quá khứ?

“Cô Gái Từ Quá Khứ” ra rạp vào ngày 18/11/2022. Bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Ốc Thanh Vân, Lê Xuân Tiền, Thuỳ Anh, Phương Lan, Thoại Tiên…

Một số hình ảnh khác của họp báo:

Hết hồn với cảnh Ninh Dương Lan Ngọc “xô xát” Kaity Nguyễn trước hàng trăm người - 6

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito

Hết hồn với cảnh Ninh Dương Lan Ngọc “xô xát” Kaity Nguyễn trước hàng trăm người - 7

Ốc Thanh Vân

Hết hồn với cảnh Ninh Dương Lan Ngọc “xô xát” Kaity Nguyễn trước hàng trăm người - 8

Lê Xuân Tiền

Hết hồn với cảnh Ninh Dương Lan Ngọc “xô xát” Kaity Nguyễn trước hàng trăm người - 9

Thùy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *