ANIME

Anime The Detective Is Already Dead tung trailer giới thiệu ca khúc chủ đề

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime The Detective Is Already Dead (Tantei wa Mou, Shindeiru) – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nigojū và Umibōz đã đăng tải trailer thế hệ. Theo đó, trailer này đã giới thiệu ca khúc chủ đề “Kodō (Heartbeat)” được thể hiện bởi vì “V artist” và Kagura Nana.

Anime The Detective Is Already Dead sẽ mở đầu được phát sóng tại Nhật game thủ dạng từ ngày 4 tháng 7 tới đây nhằm anime mùa hè 2021.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Shin Nagai vai Kimihiko Kimizuka
  • Saki Miyashita vai Siesta
  • Ayana Taketatsu vai Nagisa Natsunagi
  • Kanon Takao vai Yui Saikawa
  • Saho Shirasu vai Charlotte Arisaka Anderson
  • Yoshitsugu Matsuoka vai Kōmori
  • Takehito Koyasu vai Chameleon

Manabu Kurihara (Uzaki-chan Wants to Hang Out!) lãnh đạo sinh sản phim tại ENGI, và Deko Akao (Arakawa Under the Bridge, Suppose a Kid From the Last Dungeon Boonies Moved to a Starter Town) phụ trách kịch game thủ dạng. Yōsuke Itō (Hensuki, Holmes of Kyoto, King’s Game The Animation) phụ trách xây dừng nhân vật.

Nội dung: Kimihiko Kimitduka, một thanh niên đã trở thành trợ thủ của một thám tử được gọi là Siesta trong một vụ tiến công phi cơ trên không vào tư năm trước. Kimihiko và Siesta đã cùng nhau phiêu lưu trong khi chống lại một tổ chức kín đáo, nhưng mọi chuyện đã ngừng sau cái chết của Siesta. Dù ngày nay, Kimihito đã nỗ lực trở lại cuộc sống buồn tẻ, chung với tư cách là học trò trung học, nhưng mọi chuyện không có đơn giản như vậy, cho dù thám tử đã chết.

Nigojū cho ra mắt bộ tiểu thuyết với hình vẽ minh họa của Umibōzu vào tháng 11 năm 2019. Tantei wa Mou, Shindeiru từng thắng giải thưởng MF Bunko J vào năm 2019. Kadokawa đã phát triển 4 tập cho tiểu thuyết này. Mugiko đã chuyển thể tiểu thuyết thành manga và đăng trên tập san Monthly Comic Alive từ tháng 5 năm 2020, Kadokawa đã phát triển 1 tập cho manga này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.