ANIME

Ansel Elgort và Shailene Woodley đang hẹn hò? Sự phát triển mới

Bạn diễn Ansel elgort và Shailene Woodley đang hẹn hò? Shailene Woodley & Ansel Elgort đã mang đến cho người hâm mộ những bàn thắng lãng mạn lớn sau khi họ đóng cặp với nhau trong bộ phim ăn khách tại phòng vé, The Fault in Our Stars. Trong khi bộ phim tiếp tục thành công vang dội, cặp đôi đã được tán thưởng vì phản ứng hóa học hoàn hảo của họ trên màn ảnh. Shailene và Ansel cũng là bạn thân của nhau kể từ khi họ làm việc cùng nhau trong The Fault in Our Stars. Trong khi cả hai đã có mối quan hệ lãng mạn trước đó, Ansel xóa không khí trong khi nói rằng anh ta và Shailene có một mối quan hệ thuần khiết và rằng anh ta chưa bao giờ muốn cô ấy quan hệ tình dục.

Nam diễn viên một lần nữa mở ra về phương trình của anh ta với nữ diễn viên Divergent, nói rằng anh ta và Shailene Woodley chưa bao giờ có bất cứ điều gì tình dục và điều đó thật tuyệt trong khi giải thích rằng có thể có một số thứ hóa học vào một thời điểm nào đó mà người ta không thể giúp đỡ, nhưng người ta chỉ cần bị kỷ luật. Tuy nhiên, cặp đôi ngoài đời thực gần đây đã được phát hiện tại Ý, và nam diễn viên đã đăng một bức ảnh của cả hai có thể khiến người hâm mộ nghĩ khác.

Ansel elgort và Shailene Woodley đang hẹn hò?

Ansel Elgort và Shailene Woodley gần đây đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò sau khi nam diễn viên này lên Instagram để đăng một vài bức ảnh ủy mị đã được lan truyền nhanh chóng. Với những bức ảnh làm các vòng này, người hâm mộ đã rất thích thú cho cặp đôi ngoài đời thực và hy vọng rằng đó cũng là một mối tình lãng mạn ngoài đời thực! Hãy xem những hình ảnh được đưa ra dưới đây khi các bạn diễn ấm lên.

Ansel elgort và Shailene Woodley hẹn hò

Ansel elgort với bạn diễn Shailene Woodley

Khi nam diễn viên đăng một loạt ảnh, những người theo dõi cặp mắt đại bàng đã nhanh chóng nhận ra. Hãy để ý một bức ảnh chụp Woodley, người đang ngồi đối diện với anh ta tại một nhà hàng Ý khác, khi champagne đang được rót vào ly của cô ấy. Nữ diễn viên “Big Little Lies” chọn trang phục giản dị hơn với áo phông xám, không trang điểm và búi tóc rối bù. Một người dùng đã vào phần bình luận và ngay sau đó hỏi liệu hai người có đang hẹn hò hay không.

Ngoài ra, hãy đọc Bạn gái của Ansel Elgort là ai? Biết thêm về Ladylove của diễn viên

Ansel elgort và Shailene Woodley làm dấy lên tin đồn tình cảm ở Ý!

Cặp đôi đình đám trên màn ảnh “Fault in Our Stars” gần đây đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò sau khi họ bị phát hiện khi tất cả đang quấn lấy nhau vì đồ ăn và rượu tại một nhà hàng ở Ý. Nam diễn viên đã đăng tải những bức ảnh ủy mị lên tài khoản mạng xã hội của mình và chú thích khiến người hâm mộ suy đoán khi ngồi đó, “Đã đến lúc của mùa loooovvingg”.

Vì bức ảnh là một phần trong kho ảnh mới nhất của anh ấy. Bộ đôi trên màn ảnh đều mỉm cười khi bức ảnh rất đáng yêu với cảnh Elgort vòng tay qua Woodley và kéo cô ấy vào gần ngực mình. Woodley chọn một chiếc cúc áo sọc xanh trắng sang trọng, trong khi Elgort trông cũng đẹp trong chiếc áo sơ mi trắng của Thom Browne. Người hâm mộ suy đoán rằng những bức ảnh được cho là chụp trong bữa tối vì bàn có hai ly rượu vang đỏ, cũng như một bát pho mát parmesan, có thể được xem như một món khai vị, cùng với một chiếc máy ảnh kỹ thuật số.

Shailene Woodley & Ansel Elgort tái hiện một cảnh mang tính biểu tượng!

Sau khi mang đến cho người hâm mộ một số mục tiêu tình yêu chính trong bộ phim lãng mạn ăn khách, The Fault in Our Stars, Shailene Woodley và Ansel Elgort lại tiếp tục thu hút người hâm mộ bằng phản ứng hóa học hoàn hảo của họ khi họ tái hợp vì một lý do đặc biệt! Các bạn diễn của ‘The Fault in Our Stars’ gần đây đã tạo ra một tiếng vang xung quanh sau khi họ tái hiện lại khoảnh khắc nâng bước mang tính biểu tượng trong The Dirty Dancing!

Ansel elgort và Shailene Woodley hẹn hò

Ansel elgort và Shailene Woodley đang hẹn hò?

Khi Ansel ghi lại khoảnh khắc trọng đại trên Instagram của mình và ngay sau đó, người hâm mộ đã phát cuồng vì cuộc hội ngộ dễ thương. Khi Woodley duỗi thẳng tay và chân để tạo dáng trên không, đó là sự miêu tả chính xác khoảnh khắc mang tính biểu tượng của bộ phim. Ansel được nhìn thấy mặc áo phông vàng và quần đùi nâu, trong khi nữ diễn viên Divergent diện áo phông xám và quần jean xanh. Bộ đôi nổi tiếng trên màn ảnh đã làm rất tốt khi tái hiện lại cảnh được ca ngợi là một trong những cảnh lãng mạn nhất trong lịch sử điện ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.