ANIME

Nhìn cả nhì cách: Ngày phát triển & Mọi thứ để mong đợi?

Ngày phát triển của Look Both Ways sắp diễn ra và chúng tôi ở đây để cung ứng tất cả thông tin về nó. Wanuri Kahiu đã đạo diễn bộ phim này cho Netflix. Cô ấy đã tham gia vào nhiều dự án thành công trong quá khứ, và liên doanh điện ảnh này cũng không kém. Câu chuyện của Look Two Ways là tất cả về một cô gái có cuộc đời rẽ sang hướng khác sau một khoảnh khắc lớn. Câu chuyện của bộ phim này được tạo thành nhì phần. Natalie sẽ kết giao với một trong những người game thủ dễ thương của cô ấy. Mặt khác, chúng ta sẽ thấy Natalie, nhân vật chính, không mang thai và tận hưởng cả mùa hè.

Sau đó, cô chuyển tới Texas để trở thành một nghệ sĩ và mở đường cho ngành công nghiệp khó khăn này. Mặt khác, có thể thấy rằng Natalie đã mang thai. Cô chuyển về Austin cùng với bố mẹ và người game thủ đã mang thai cho cô. Cả nhì mở đầu ổn định cuộc sống và chăm sóc em tí xíu sau khi cô ấy chào đời. Dù bằng cách nào, cả nhì phiên game thủ dạng này của Natalie đều đang phấn đấu để đạt được thành công và đứng đầu những gì họ làm. Cô ấy sẽ trải qua nhiều trải nghiệm khác nhau về từng khía cạnh. Natalie, sau cuối, sẽ thực sự tìm ra nhân loại cô ấy muốn trở thành.

Có một vài diễn viên đã xác nhận tham gia bộ phim. Ngoài Lili Reinhart trong nhân vật chính Natalie, chúng ta sẽ thấy Danny Danny Ramirez thể hiện lại vai Gabe. Sau đó, David Corenswet tham gia một vai không tên, mặc dù chúng ta kiên cố sẽ thấy anh ấy trong đoạn giới thiệu. Quá trình sinh sản bộ phim mở đầu ở chính Austin, Texas. Sau đó, một số cảnh quay cũng được quay ở Los Angeles để mô tả phiên game thủ dạng Natalie tới thành phố để lập nghiệp.

Xem xét cả hai cách Ngày phát hành và Spoilers

A vẫn từ Nhìn cả nhì cách

Xem cả nhì cách Ngày phát triển Netflix

Look Both Ways sẽ phát triển vào ngày 17 tháng 8 năm 2022. Đây là một bộ phim mùa hè tuyệt vời và có tài năng cho chúng ta cái nhìn thâm thúy về cách mỗi lựa chọn của chúng ta có tác động lớn tới chúng ta như thế nào với tư cách là một nhân loại. Chúng ta chỉ thấy một sự lựa chọn của Natalie được tạo thành nhì hệ quả. Cứ như vậy, chúng ta đưa ra hàng triệu lựa chọn mỗi ngày sẽ có nhì kết quả có thể xảy ra. Nhìn cả nhì cách, như tiêu đề của bộ phim đã gợi ý, yêu cầu game thủ tìm kiếm cả nhì hậu quả. Cho tới nay, các nhà phê bình đã phản hồi tốt về đoạn trailer. game thủ dạng thân bộ phim đã được thực hiện trên một câu chuyện sáng tạo tới mức khó có thể bỏ qua nó.

Xem ở đâu Nhìn cả nhì cách

Look Cả nhì Cách sẽ có sẵn để xem trên Netflix. Dịch vụ phát trực tuyến sẽ có giá 8,99 đô la cho gói cơ game thủ dạng. Các gói cao hơn có giá cao hơn nhưng mang lại lợi ích màn hình tốt hơn để xem phối hợp. Gói tiêu chuẩn có sẵn với giá 15,99 đô la. Đối với gói cao cấp, chúng tôi sẽ có nó với giá 19,99 đô la.

Kịch game thủ dạng

Như chúng ta đã thảo luận, cuộc đời của Natalie sẽ được tạo thành nhì phiên game thủ dạng của cô ấy. Đạo diễn Wanuri Kahiu đã nói về nguồn cảm hứng dẫn dắt cô tới với dự án này. Cô ấy muốn tò mò ý tưởng về ‘những người phụ nữ luôn phấn đấu cho sự xuất sắc cho dù họ đang mang thai hay định hướng sự nghiệp như một nghệ sĩ. Cô muốn nhìn thấy một người phụ nữ xuất hiện trên màn ảnh, người sẽ không dừng lại bất chấp mọi thử thách nhưng mà cuộc sống ném vào cô.

Như phiên game thủ dạng của Natalie ở LA, cô ấy gặp chàng trẻ trai đẹp trai này tại một bữa tiệc. Cô ấy rõ ràng là đang say xỉn và tiết lộ rằng ông chủ của một tổ chức cô ấy muốn làm việc là thần tượng của cô ấy như thế nào. Đó là một trái đất cạnh tranh, nhưng quý ông này đã giúp cô vào tổ chức. Chúng ta sẽ thấy cả nhì gần gụi nhau hơn trong đoạn giới thiệu và diễn ra vào nhiều ngày khác nhau. Mặt khác, chúng ta thấy rằng Natalie đang mang thai đã chuyển về quê hương của cô ở Austin, nơi cô tiết lộ với phụ thân mẹ mình về việc mang thai.

khác nhau là phụ thân cô không hài lòng về điều tương tự. Đối tác của cô, người nhưng mà cô đã kết nối, luôn ở bên cạnh cô trong suốt chín tháng. sau cuối, cô ấy thấy cuộc sống của mình đang sụp đổ khi Natalie nói rằng cô ấy thậm chí đã không vẽ hoặc thì thầm với đồng minh của mình trong một thời kì dài. Đối tác của cô ấy đã tương trợ và tương trợ cô ấy vượt qua tất cả khi cô ấy định hướng lối sống ngoại thành và vẫn phấn đấu để đạt được thành công với tư cách là một nghệ sĩ.

Cũng đọc: Ngày phát triển phần 2 của ngành & Điều gì sẽ xảy ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *