ANIME

Nhà vô địch thế hệ của trò chơi! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Ông Piaro sẽ thực hiện các kỹ năng của mình trong Overgared Chương 136. Cho tới nay, chúng ta đã thấy rằng mọi người đều muốn cứu đất đai của họ. Nhưng không ai muốn tranh giành đất đai của họ. Tuy nhiên, chính ông Piaro là người đã giúp họ học về các kỹ năng của họ và cách họ có thể ứng phó với chúng. Điều đó khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên và họ sẵn sàng ứng phó với mối đe dọa sắp xảy ra dù số lượng ít hơn.

Bây giờ trong chương sắp tới, một nhân vật thế hệ sẽ giới thiệu. Có vẻ như anh ấy sẽ thay đổi mọi thứ với sự xuất hiện của mình. Nhưng ông Piaro sẽ làm việc theo kỹ năng của mình và sẽ không lưu ý nhiều tới nhân vật này như những người khác trong hội của mình. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Chương 136

Chương 136: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nông dân sẽ tiếp tục làm việc trên cánh đồng của họ sau khi thắng lợi trong trận chiến với đội quân guildmaster. Tuy nhiên, mọi người đều muốn biết ý định thực sự của Kraugel và lý do vì sao anh ta lại giúp nông dân bảo vệ đất đai của họ. Nhưng Kraugel sẽ vẫn là mẹ và tiếp tục học hỏi từ ông Piaro. Anh ấy sẽ học về trồng trọt và cách sử dụng đất của họ để trồng trọt.

Về phần anh Piaro, anh sẽ tìm thấy nhân loại thật của mình khi đấu tranh cùng quân đội. Anh ta thấy rằng anh ta có ý định sử dụng thanh kiếm, thứ xác định game thủ dạng chất thực sự của anh ta. Anh ấy sẽ rất vui khi sử dụng lưỡi kiếm của mình và gieo nhiều hạt giống hơn. Trong khi đó, một nhân vật thế hệ sẽ tham gia cùng họ, và nhân vật thế hệ này sẽ giúp họ tìm hiểu về trái đất bên ngoài mảnh đất phì nhiêu.

Chương 136

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong chương 135, hội trưởng và quân đội của ông đã tới vùng đất của nông dân. Tuy nhiên, họ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến ​​những động thái khó tin của một trong những người nông dân. Anh ta né đòn tiến công của quân đội và sau đó buộc hội trưởng phải đấu tranh với anh ta. Guildmaster đã sử dụng tên và mũi tên để tiến công cắp vong hồn để tạo ra một vụ nổ vong hồn, nhưng người nông dân bằng cách nào đó đã né được đòn tiến công của anh ta. Anh ta bất thần trước hành động của người nông dân và quyết định tiến công cắp vong hồn của anh ta. Nhưng người nông dân bằng cách nào đó đã giải quyết được cuộc tiến công bình cách sử dụng một thanh kiếm mặt trăng. Nó khiến hội trưởng hoảng sợ, người đã quyết định bẫy anh ta vào bên trong cạm bẫy vong hồn. May mắn thay, hội trưởng đã thành công trong việc này. Nhưng người nông dân đã sử dụng tài năng khác nhau của mình để phá ngục.

Anh ta không mất nhiều thời kì để vượt qua trái tim của hội trưởng bằng thanh kiếm của mình. Đội quân còn lại bị choáng váng và tự hỏi liệu họ đã nhìn thấy những kỹ thuật này trước đây chưa. Một thành viên nhớ lại khoảng thời kì họ đấu tranh trong khu rừng của Elgad. Một người đàn ông đã sử dụng kỹ thuật tương tự như người nông dân này và tiến công bại họ bằng một cú tiến công duy nhất của mình. Sau khi nhớ lại điều này, anh quyết định từ bỏ trận chiến. Vì vậy, thay vì đấu tranh với anh ta, họ quyết định rời khỏi nơi này. Ngay sau đó, cảnh quay chuyển sang ông Piaro, người đã thừa nhận kỹ năng và thanh kiếm của mình. Nó giống như một sự tái sinh, và anh quyết định gắn bó với nhân loại thế hệ này.

Chương 136

Chương 136: Ngày tạo ra

Overgered Chương 136 sẽ tạo ra vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. sau cuối nó sẽ tiết lộ khuôn mặt của nhân vật thế hệ và anh ta sẽ đi bao xa để xây dựng vị trí của mình trong hội. Trong khi đó, tất cả mọi người sẽ tò mò muốn biết thêm về người này, ngoại trừ ông Piaro. Liệu người này có giúp anh ta cứu được vùng đất của họ không? Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *