ANIME

Ao Ashi Chap 294: vận chuyển của Ashito!

Nhưng anh vẫn ngạc nhiên sau khi nhìn thấy Ashito, và mọi thứ đã thay đổi sau đó. Vì vậy, bây giờ, không lãng phí thời kì của game thủ, đây là tất cả mọi thứ cần biết về Chương tiếp theo của Ao Ashi.

Ao Ashi Chap 294: Di chuyển của Ashito!

Trong Chương sắp tới, Shiba và Ashito sẽ có lời với nhau. Nó sẽ khiến Shiba phải đưa ra một quyết định khó khăn. Nhưng nó sẽ có lợi cho đội của họ. sau hết, kế hoạch của Ashito sau hết cũng thành công, khiến một ngày của Shiba trở thành đáng nhớ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về câu chuyện này.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Ao Ashi Chương 293, Shiba-San đã bị sốc khi nhìn thấy Ashito trên mặt đất. Anh rất ngạc nhiên khi thấy anh đứng đợi mình trong thời tiết lạnh giá như vậy. Ngoài Ashito, công chúng cũng tụ tập để theo dõi trận đấu sau hết của Shiba. Họ rất buồn khi biết tin Shiba rời đội sang Đức. Trong khi đó, huấn luyện viên của họ tiết lộ rằng đội sẽ chơi màu đỏ và trắng. Ba hiệp 35 phút 11 so với 11 hiệp trọn vẹn. Ashito rất vui và tiết lộ rằng anh ấy đã tập luyện hình ảnh của mình vào đêm qua.

Ao Ashi Chap 294: Di chuyển của Ashito!

Nhưng Shiba không cảm động trước lời nói của anh. Trong suốt trận đấu, Shiba tập trung vào Ashito nhiều hơn là vào trò chơi. Anh nghĩ về quyết tâm chơi bóng của Ashito. Ngay sau đó huấn luyện viên yêu cầu họ tham gia cùng các cầu thủ trên sân. Ashito có vẻ như được sạc đầy và rất phấn khích. Anh thậm chí còn né được đòn tiến công của đối thủ và làm bàn. Shiba vẫn còn choáng váng khi thấy hành động của Ashito. Anh không thể tin được một học trò trung học đang chơi với họ. Ashito sau đó tiếp cận Shiba để thì thầm với anh ta.

Ao Ashi Chap 294: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong trận đấu, Ashito quyết định thì thầm với Shiba-Shan. Anh ấy tin rằng trở thành một phần của đội không có tức thị luôn lắng tai họ. Suy nghĩ của họ cũng rất quan yếu. Vì vậy, ông đã yêu cầu Shiba thay đổi chiến lược của mình. Mặc dù anh ấy biết rõ về đội và chiến lược của họ, Ashito yêu cầu họ chơi như học trò trung học. Nó sẽ giúp họ phòng thủ và giành được điểm số. Lúc đầu, Shiba không tin Ashito. Nhưng sau khi thấy quyết tâm của mình, anh ấy sẽ quyết định thay đổi mọi thứ.

Ao Ashi Chap 294: Di chuyển của Ashito!

Anh ấy sẽ yêu cầu cả nhóm lắng tai và tuân theo lời của Ashito. Họ sẽ cho đối thủ của họ một trận chiến khó khăn. Nó cũng sẽ giúp họ ghi thêm bàn thắng trước chiến thuật phòng vệ của đối thủ. Shiba sẽ bị sốc khi thấy điều này. Đây là trận đấu sau hết của anh ấy, và Ashito sẽ khiến nó trở thành đáng nhớ hơn. Anh ấy sẽ cảm ơn Ashito vì tất cả mọi thứ và nói với anh ấy rằng anh ấy có thể thấy anh ấy có một tương lai tươi sáng.

Ao Ashi Chap 294: Ngày tạo ra

Áo dài Ashi theo mô hình tạo ra không đồng đều. Do đó, khá khó đoán khi nào Chương tiếp theo sẽ quay trở lại. Nhưng chúng tôi mong đợi Ao Ashi Chap 294 sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ tiết lộ liệu đội của họ có giành thành công trong trận đấu hay không. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/ao-ashi-chapter-294-di-chuyen-cua-ashito-109221.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *