ANIME

Địa điểm quay phim mùa hè ở Caribê: Phim được quay ở đâu?

Caribbean Summer là một bộ phim truyền hình ra mắt trong năm nay, nhưng nó không để lại nhiều ảnh hưởng trong suốt quá trình chiếu. Nhưng hiện tại phim đã ra rạp được một thời gian, một số người đã tỏ ra thích thú với bộ phim vì cốt truyện vô lý của nó. Mặc dù bộ phim là một câu chuyện tình lãng mạn nhẹ nhàng với trọng tâm là cuộc sống thực đang diễn ra điên cuồng, nhưng không thể phủ nhận việc xem mọi người vượt qua các vòng để có được nó cùng nhau, cuối cùng, không phải là một cảnh tồi tệ để xem.

Nhưng đó không phải là lý do chính khiến bộ phim trở nên nổi tiếng; lý do chính cho giai đoạn phổ biến hiện nay của nó là do mùa hè đang đến gần. Bộ phim hoạt động như một cách để quảng cáo cho khu nghỉ dưỡng quê hương, và khi nó ra mắt, nó là trái mùa. Điều đó đã thay đổi thời điểm nắng nóng ập đến, và mọi người muốn thoát khỏi cái nóng và nhộn nhịp.

Cốt truyện mùa hè Caribê

“Một nhà sản xuất tin tức đến Caribe để thư giãn, chỉ để trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo cho thuê. Thật tình cờ, cô ấy kết bạn với chủ nhân thực sự và khám phá ra niềm vui và sự lãng mạn. ” là tiền đề của Mùa hè Caribe. Bộ phim không né tránh việc thể hiện mục đích chính của nó là gì. Nhưng là một bộ phim về lối thoát, nó làm đúng chức năng của nó. Và với tư cách là một bộ phim chạy trốn đề cao chủ nghĩa thoát ly, nó thậm chí còn làm tốt hơn thế.

Mùa hè Caribê

CC: Phim Mùa hè Caribê

Mặc dù nó không phải là một cái gì đó để xem ở rạp và như vậy, bộ phim đã không được phát hành tại rạp. Nếu bạn muốn xem bộ phim này để tìm kiếm một cuộc tình lãng mạn thay đổi cuộc đời và đang tìm kiếm một cuộc gặp gỡ tình cờ tuyệt vời, vui lòng kiềm chế. Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy những người đi hết mình để quên đi những lo toan của cuộc sống và tận hưởng cuộc sống nhỏ bé của mình một cách trọn vẹn nhất.

Cũng nên đọc: Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên Địa điểm quay phim: Chương trình lịch sử được quay như thế nào?

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên của Mùa hè vùng Caribê hoàn toàn thích thú khi họ dành thời gian đến địa điểm nghỉ dưỡng. Có vẻ như họ đang làm việc và vui vẻ cùng một lúc. Các thành viên cốt lõi của bộ phim là Heather Hemmens, nhà sản xuất đã bị lừa đảo tại nhà nghỉ của họ. Ser’Darius Blain, chủ căn nhà cho thuê đã giúp đỡ Heather sau khi cô bị lừa.

Đóng cùng với Buom Tihngang, Aisha Toussaint, Elizabeth Conboy, Ron Sierra, Richard Bobb-Semple, Tasha Lim và Melissa James. Mặc dù các nhân vật khác không đóng vai trò nổi bật trong chuyện tình cảm của cặp đôi, nhưng họ đã thể hiện rất tốt cuộc sống tại Dinh thự. Và chính việc trưng bày những ngôi nhà mùa hè của họ đã khiến mọi người quan tâm.

Mùa hè Caribê

Mùa hè Caribê

Địa điểm quay phim mùa hè ở Caribê

Mùa hè Caribê được quay ở miền trung nước Mỹ. Và nếu chúng tôi để nó ở đó, bạn sẽ chuyển sang các bài báo khác nhau trên internet để xem nơi quay phim diễn ra. Tuy nhiên, từ việc xem phim, chúng tôi nhận ra một điều. Đó không phải là một bộ phim kinh phí cao với nhiều hiệu ứng hình ảnh về du lịch.

Chúng tôi chủ yếu tập trung vào các nhân vật ở một nơi và thấy họ tương tác với những người sống ở vùng đất mùa hè tuyệt vời này. Quá trình quay phim cho Mùa hè Caribê diễn ra ở Placencia, Belize. Phim không dài, thời lượng là Tám mươi bốn phút.

Cũng nên đọc: Master and Commander: The Far Side of the World Quay phim Địa điểm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *