ANIME

She-Hulk tập 4 Tóm tắt: She-Hulk đi vào các ngày khác nhau

Trong tập She-Hulk của tuần trước, Jennifer Walters đã cố gắng thể hiện Emil Blonsky / Abomination đã tiến bộ hơn về con người. Và do đó, với bảy người bạn tâm hồn của mình, những người đã sẵn sàng trả tiền cho việc rút lui của mình, anh ta nên được phép quay trở lại xã hội. Việc ân xá cho Blonsky được chấp thuận khi Wong xuất hiện và thú nhận rằng anh ta là người đã giải thoát Blonsky khỏi tù, cũng như khi Blonsky có dấu hiệu tiến bộ. Chúng tôi cũng đã có một vai khách mời khó chịu từ Megan Thee Stallion, nhờ vào trường hợp gian lận kỳ quặc của Dennis Bukowski, liên quan đến một Light Elf thay đổi hình dạng người Asgard. Dù sao, chúng ta hãy nói về tập của tuần này.

Trong tập 4, luật sư thành công đảm nhận một vụ án rủi ro do Wong trình bày cho cô ấy trong khi cũng cố gắng bắt đầu cuộc sống hẹn hò của cô ấy. Điều này khiến các thế giới của cô ấy va chạm mạnh hơn. Donny Blaze, một pháp sư dường như không liên quan đến Johnny Blaze trong Ghost Rider, đang đùa giỡn với các nghệ thuật thần bí, khiến Wong rất khó chịu. Ở phần cuối của tập phim, có gợi ý rằng Titania, do Jameela Jamil thủ vai, sẽ trở lại đầy ấn tượng sau khi tuyên bố quyền sở hữu thuật ngữ “She-Hulk”.

Bản tóm tắt She-Hulk tập 4

Đoạn mở đầu của tập này đã lật tẩy tin đồn rằng Ghost Rider / Johnny Blaze sẽ xuất hiện trong “She-Hulk” bằng cách tiết lộ rằng nhân vật thực sự là Donny Blaze, một pháp sư nghiệp dư. Anh ta được nhìn thấy đang biểu diễn một màn ảo thuật khủng khiếp, như bạn có thể mong đợi. Thay vì bỏ cuộc, anh ta triệu tập một cô gái cực kỳ say đến sân khấu bằng cách sử dụng một chiếc vòng đeo cổ, thứ mà chỉ những người học Mystic Arts mới nên có.

Bản tóm tắt She-Hulk tập 4

She-Hulk Tập 4 Tóm tắt – Donny Blaze

Donny xuất hiện để đưa Madisynn đi qua cánh cổng mà anh ta đã mở, dẫn đến một số chiều không gian thối rữa. Cô đến Kamar-Taj, làm phiền và phá hỏng buổi chiếu phim “The Sopranos” của Wong, và nói rằng để thoát khỏi chiều không gian mà Donny đã ném cô vào, cô phải ký hợp đồng máu với một con dê biết nói. Tập phim sau đó chuyển sang cảnh Jennifer nói với chúng ta rằng chúng ta cảm thấy xúc động như thế nào với vai khách mời dài hơn của Wong sau khi Wong thề sẽ bắt Donny trả lời cho tội ác của mình. Sau khi nghe tin Jennifer về vụ việc trong ngõ, cha cô có mặt đã chuẩn bị đầy đủ với nhiều công cụ tự vệ.

Jennifer tạo một hồ sơ hẹn hò dưới tên thật của cô ấy, không phải She-Hulk, khi cô ấy đang làm việc. Wong vào phòng của cô ấy để nói chuyện với cô ấy về Donny Blaze. Anh ta nói rằng Donny là một học sinh trước đây của Mystic Arts và đã bị ném ra ngoài sau một tuần khi anh ta mang ba cốc bia và thành viên cũ của anh, Ky-Dog, đến Kamar-Taj. Wong cũng muốn Jennifer làm gương cho Donny vì anh ta đang gây nguy hiểm cho sự phân tách của thế giới trung gian và vật chất bằng cách sử dụng những lời dạy cổ xưa để đưa mọi người vào không gian khác. Anh ta muốn một tiêu chuẩn được thiết lập để không có pháp sư mới bắt đầu nào có thể gây rối với Mystic Arts.

Cũng nên đọc: House Of The Dragon Episode 3 Tóm tắt: Daemon là nhân vật xấu xa nhất

Hẹn hò như She-Hulk và trường hợp của Donny

Jennifer hiểu rằng sẽ rất khó để đánh Donny Blaze chỉ bằng một lệnh ngừng hoạt động vì Wong không bao giờ có được bằng văn bản rằng các học sinh cũ của Mystic Arts không được phép thực hành phép thuật. Tuy nhiên, cô ấy vẫn kiên trì. Và trong khi đó, Nikki hướng dẫn cô ấy cuộc sống hẹn hò của mình. Lời khuyên lớn nhất mà cô ấy đưa ra là hãy bỏ hẹn hò với cái tên Jennifer và thử hẹn hò với cái tên She-Hulk. Ngày hôm sau, Jennifer và Wong đang ở nơi làm việc của Cornelius P. Willow. Cô ấy đưa ra một lời cảnh báo cho Donny Blaze, yêu cầu họ ngừng sử dụng Mystic Arts nếu không họ sẽ phải ra hầu tòa cùng cô ấy và Wong.

Bản tóm tắt She-Hulk tập 4

She-Hulk tập 4 Tóm tắt – She-Hulk sẽ gặp Donny trên tòa án

Blaze không coi trọng cô ấy một chút nào, điều này khiến anh ta có một ngày ra tòa. Trên đường lái xe của họ, Jennifer tìm thấy một người phù hợp trên một ứng dụng hẹn hò, nhưng mọi chuyện đã trở nên tồi tệ. Phiên tòa giữa Wong và Donny Blaze bắt đầu vào ngày hôm sau. Wong đưa Madisynn đến để chứng tỏ rằng Blaze đã đưa mọi người đến các cảnh giới khác nhau một cách bất hợp pháp. Cô đề cập đến tên của con quỷ, Jake, người đã cho cô cơ hội thoát khỏi “vùng đất lửa” và trở về Trái đất.

Mephisto có thể là sinh vật ma quỷ đó. Mô tả của Madisynn về toàn bộ cuộc hành trình xuyên không gian của cô ấy là một hành trình vui vẻ nhưng đáng sợ thuyết phục thẩm phán quyết định có lợi cho Donny, cho phép anh ta tiếp tục sử dụng phép thuật cho đến khi thẩm phán đưa ra phán quyết. Jennifer bắt đầu hẹn hò với vai She-Hulk và đáp xuống Arthur sau khi từ chối một số đối tác tiềm năng không thể tin tưởng. Phán quyết của tòa án phản tác dụng khi Donny vô tình gọi ra một quân đoàn quỷ trong khi thực hiện phép thuật.

Phép thuật của Donny mang đến cho những sinh vật xấu xa

Một thông tin bên lề thú vị là một trong những người đàn ông mà She-Hulk gặp được tuyên bố là đạo diễn có bộ phim về luật sư đã ra mắt ở Sundance. Ngoài ra, việc anh ta bị xếp chung nhóm với những người thua cuộc khác tạo ra ấn tượng rằng Marvel không biết gì về các bộ phim của Sundance vì chúng không có mức độ thành công như các bộ phim của hãng phim. Có thể xem đây là một trò đùa vui. Tuy nhiên, trò đùa đó tỏ ra ngạo mạn khi so sánh với cuộc tranh luận về các bộ phim độc lập và các thiên tài của liên hoan phim chống lại các điểm tham quan công viên giải trí của Marvel.

Bản tóm tắt She-Hulk tập 4

Bản tóm tắt tập 4 She-Hulk – She-Hulk đến để giúp đỡ

Rõ ràng hơn, các bộ phim độc lập và phim ăn khách của liên hoan phim sẽ luôn có chất lượng cao hơn các tác phẩm của Marvel, bất kể chúng trở nên được yêu thích như thế nào hay chúng trở nên đắt đỏ như thế nào. Trên cơ sở đó, bữa tiệc CGI chính của tập phim bắt đầu với việc Wong giúp Donny thu thập những đứa con của quỷ. Khi mọi thứ trở nên khó khăn, Wong kéo Jennifer ra khỏi đêm hẹn hò của cô với Arthur, và cả hai hợp tác cùng nhau để chống lại những sinh vật xấu xa. Để tuân thủ các điều kiện của ngừng hoạt động, Jennifer cố gắng ép buộc Donny và đối tác của anh ta.

Sau đó, Wong rời Jenifer để hẹn hò với cô ấy, Arthur, người hiện đang đọc “Bad Feminist” của Roxane Gay. Tuy nhiên, ngày hôm sau, Arthur chạy khỏi nhà theo đúng nghĩa đen sau khi tìm thấy Jennifer trong hình dạng con người của cô ấy. Ngoài ra, Titania (Jameela Jamil) kiện Jennifer về việc sử dụng danh hiệu She-Hulk vì có vẻ như cô ấy đã đăng ký nó. Trong hình minh họa tín dụng, chúng ta thấy Madisynn đang cố gắng thực hiện một thỏa thuận với một con dê tên là Jake và Wong, người đang nuôi Donny trong không gian gương nổi tiếng. Trong cảnh mid-credit, Wong và Madisynn được nhìn thấy đang xem “This Is Us” và nói về các loại đồ uống khác nhau mà Wong đã nếm và chưa nếm.

Xem lại She-Hulk Tập 4

She-Hulk tiếp tục tập trung vào những vấn đề không quan trọng mà việc trở thành một Hulk xanh to lớn có thể gây ra cho một phụ nữ, giống như một bộ phim sitcom, đồng thời đề cập một số vấn đề có thể xảy ra mà chế độ gia trưởng có thể mang lại. Sau khi bị Wrecking Crew hành hung trong tập cuối, Jenn tin rằng việc báo cáo sự việc với cảnh sát là vô nghĩa, đây là vấn đề mà nhiều phụ nữ bị hành hung đã trải qua.

Xem lại She-Hulk Tập 4

Xem lại She-Hulk Tập 4

Mặc dù nó sáo rỗng, nhưng việc dàn dựng những buổi hẹn hò tồi tệ mà cô ấy trải qua rất thú vị, cũng như quan niệm về người đàn ông mà cô ấy cuối cùng phải lòng. Đây là một người đàn ông sử dụng các thuật ngữ nữ quyền nhưng cuối cùng lại không đối xử với Jenn như một con người, đó là một đặc điểm mà nhiều phụ nữ có thể liên tưởng đến trong cảnh hẹn hò. Chúng ta cũng thoáng thấy người đàn ông đang đọc một cuốn sách của Roxanne Gay, cuốn sách chỉ dùng để xác nhận danh tính của anh ta và đóng vai trò như một quả trứng Phục sinh của MCU, vì Gay trước đây đã viết một bộ truyện tranh cho Black Panther.

Bản thân Donny Blaze thực sự rất hài hước, đặc biệt là trong các cuộc trò chuyện với Wong. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ của Marvel, bạn có thể nhận ra cái tên Donny Blaze, và nhiều người hâm mộ đã suy đoán rằng Ghost Rider có thể sẽ xuất hiện vì sự tham gia của người đàn ông này trong chương trình. Có khả năng Ghost Rider sẽ không xuất hiện sớm, vì Jessica Gao, biên kịch của chương trình này, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng tên của nhân vật này chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Những sai sót

Thành thật mà nói, CGI trong tập này không được cải thiện nhiều. Tại thời điểm này, nói về nó gần như vô nghĩa vì CGI dường như là một vấn đề mỗi tuần. Mặc dù vẫn có CGI cực kỳ kém, nhưng Tatiana Maslany vẫn thể hiện xuất sắc vai chính và rõ ràng là rất thích bản thân. Cô ấy vẫn có rất nhiều trò đùa meta, nhưng tốt nhất là chúng chỉ theo từng tập. Có vẻ như khá đáng giá khi cô ấy nói ở cuối tập rằng cái kết đáng thất vọng của tập phim sẽ tạo ra một thẻ hashtag tuyệt vời trên Twitter, như thể chương trình đang cố gắng tạo ra uy tín cho Twitter cho tuần tới.

Nhưng nói về phần kết của tập phim, She-Hulk một lần nữa kết thúc nó với một sự hài lòng. Kẻ thù Titania, kẻ đã tấn công ở cuối Tập 1, đã trở lại và đang âm mưu trả đũa She-Hulk. Bạn hỏi thế nào? Tất nhiên, bằng cách châm ngòi cho một tranh chấp bản quyền. Chúng ta chỉ có thể cầu nguyện rằng She-Hulk sẽ tiếp tục nghiêng về phe nhẹ nhàng hơn để tìm lại sức mạnh của mình trong tương lai.

Cũng nên đọc: She-Hulk Tập 5 Ngày phát hành: She-Hulk và Titania sẽ gặp nhau tại tòa án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *