ANIME

Kubo thích một người nào đó! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Shiraishi sẽ thắc mắc Kubo thích ai trong Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chapter 118. Kubo và Shiraishi đã tham gia hoạt động của lớp, và may mắn là họ đã giành thắng lợi trong cuộc thi hoạt động tốt nhất của lớp. Đó là một khoảnh khắc đáng ngạc nhiên đối với Shiraishi. Chà, nó cũng khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Họ không bao giờ nghĩ rằng Shiraishi sẽ rời khỏi vùng an toàn của mình và làm điều gì đó như thế này. Nhưng nó có thể giúp anh ấy có được sự tự tín và những người người chơi thế hệ.

Trong chương sắp tới, Shiraishi sẽ tìm hiểu về tình yêu của Kubo. Anh ta sẽ nỗ lực biết về người đó nhưng không nhận được thông tin cụ thể từ Kubo. Nó sẽ làm anh ấy thất vọng. Trong khi đó, Kubo sẽ thủ thỉ với một người sẽ tìm hiểu về cảm xúc thực sự của cô ấy. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 118

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình – Chương 118: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Shiraishi vẫn ngạc nhiên sau khi biết Kubo đã phải lòng một ai đó. Tuy nhiên, nhị cậu ốm xíu không biết Kubo thích ai. Họ tự hỏi liệu có nhẽ cô ấy thích một trong số họ. Shiraishi tình cờ nghe thấy nó và giật thột rời khỏi cuộc trò chuyện của họ. Anh ấy có tình cảm với cô ấy. Nhưng anh ấy vẫn chưa tiết lộ điều này. Shiraishi muốn biết Kubo nhiều hơn, nhưng sau khi biết về người yêu của cô ấy, anh ấy tò mò muốn tìm hiểu xem người may mắn này là ai. Anh ấy có thể hỏi cô ấy một cách gián tiếp. Nhưng sẽ không nhận được câu trả lời thích hợp.

Về phần Kubo, cô ấy cũng thích Shiraishi. Nhưng cô ấy do dự tiết lộ điều này vì cô ấy sợ Shiraishi sẽ phản ứng như thế nào. Vì vậy Kubo sẽ giữ chuyện này cho riêng mình và quyết định vẫn là người chơi của nhau. Ngày hôm sau, sẽ có những tin đồn về Kubo và người ngưỡng mộ kín đáo của cô ấy. Shiraishi sẽ không thích nó. Nhưng sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng hoạt động của lớp đã thay đổi tất cả. Bây giờ các cô gái sẽ nỗ lực biết anh ta nhiều hơn, điều này khiến Kubo bực mình. Vì vậy, cô ấy sẽ khởi đầu hành động khác. Một trong những người người chơi của cô ấy sẽ tìm ra điều gì đó không ổn và thủ thỉ với Kubo. Sau cuộc trò chuyện của họ, cô ấy sẽ kết luận rằng Kubo thích Shiraishi và đang nỗ lực che giấu.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 118

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chapter 117, Lễ hội cấp 3 Haru đã kết thúc. Shiraishi rất lo lắng về việc tích lũy giải thưởng của mình vì anh ấy luôn ở trong cái bóng của người khác và không bao giờ tiến lên như thế này. Kubo mừng cho anh ta. Ngay sau đó việc phân phát giải thưởng kết thúc, Kubo và Shiraishi tiến về nhà của họ. Kubo rất vui khi thấy Shiraishi nhận được giải thưởng. Cô ấy nói về màn trình diễn của anh ấy và mọi người đã ngạc nhiên như thế nào. Shiraishi cảm thấy lo lắng và muốn trốn. Nhưng trước đó, Kubo đã yêu cầu anh đợi cô.

Kubo tới siêu thị gần đó để chọn nước ngọt cho Shiraishi. Cô đã làm anh ngạc nhiên với món vàng của mình và yêu cầu anh nhận nó. Đó là màn trình diễn tốt nhất của anh ấy. Shiraishi sửng sốt rời đi và nhớ lại khoảng thời kì không ai quan tâm tới anh và anh chỉ còn lại một mình. Nhưng cái nhìn của Shiraishi khiến Kubo ngạc nhiên, và cô ấy muốn chụp một bức ảnh của Shiraishi. Ngay sau đó Shiraishi kể lại rằng anh đã để quên laptop di động ở trường và yêu cầu Kubo đi một mình. Anh tới trường và vui mừng khi tìm thấy laptop của mình nhưng tình cờ nghe được nhị cậu ốm xíu nói về Kubo.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 118

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình – Chương 118: Ngày tạo ra

Kubo W Don’t Let Me Be Invisible tuân theo một khuôn mẫu ngày tạo ra đồng đều. Chương thứ 118 sẽ trở lại vào ngày 20 tháng 7 năm 2022, trên Viz Media. sau cuối nó sẽ tiết lộ Kubo sẽ phản ứng như thế nào khi Shiraishi trở thành nổi tiếng trong lớp của họ. Cô ấy có thể cảm thấy ghen tị và muốn giữ anh ấy ở gần cô ấy. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *