ANIME

Ao Ashi tập 17: Trận đấu thứ 7 của Tokyo Metropolis League!

Cho tới nay, chúng tôi đã thấy anh ấy tìm hiểu ra những điều thế hệ, điều này sẽ giúp anh ấy có được bước tiến của mình trong giải đấu. Anh ấy sẽ vươn lên từ đỉnh cao và sử dụng các kỹ năng của mình để cho người khác thấy anh ấy xứng đáng với vị trí của mình. Nhưng mọi thứ sẽ không trơn tuột như nó có vẻ. sau rốt anh ta sẽ đấu tranh cho quyền lợi của mình. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập thế hệ nhất của Ao Ashi.

Ao Ashi tập 17: Trận đấu thứ 7 của Tokyo Metropolis League!

Trong Ao Ashi tập 17, Aoi và đội của anh ấy sẽ tập trung vào một trận đấu thế hệ sẽ thay đổi mọi thứ. Aoi sẽ vui vẻ thể hiện những kỹ năng thế hệ của mình, nhưng một điều gì đó tồi tệ sẽ xảy ra sẽ tạo ra vấn đề cho Aoi. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Ao Ashi tập 16, Aoi đã thử một chiêu thức thế hệ được gọi là sát thủ vượt qua. Trong động tác này, người chơi phải tập trung xung quanh khi nhận đường chuyền và trong thời kì sẵn sàng, anh ta phải tìm ra vị trí để chuyền bóng. Aoi gọi nó như một con gà trên cánh đồng. Nhưng việc vận chuyển mất nhiều ngày để làm chủ nó. Nhưng Aoi đã bắt chước động tác này trong toàn bộ trò chơi tập luyện của mình. Ngay sau đó, có thông tin tiết lộ rằng Aoi sẽ không tham gia trận đấu lớn tiếp theo.

Ao Ashi tập 17: Trận đấu thứ 7 của Tokyo Metropolis League!

Nhưng anh ấy nhịn nhường như không bận tâm tới điều đó và tập trung vào việc làm chủ bước đi thế hệ của mình. Trong vài giây sau rốt của buổi tập, anh ấy đã vô tình thực hiện động tác đó và rất vui vì điều đó. Anh ấy đã nỗ lực khôn cùng để tiến công bại một nước đi đó. Sau đó, sau rốt, anh ấy đã gặp một số người người chơi cũ của mình từ các buổi tập. Một số vui mừng khi thấy anh ấy phát triển, trong khi những người khác chỉ trích anh ấy và tin rằng anh ấy được chọn một cách tình cờ.

Ao Ashi Tập 17: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Aoi sẽ tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình cho trận đấu lớn nhất, Tokyo Metropolis League Match 7. Nó sẽ diễn ra tại Trường Trung học Khoa học Thể thao Đại học Toma, nơi mọi người sẽ thể hiện những kỹ năng tốt nhất của mình. của tôi. Aoi sẽ không góp mặt trong trận đấu này trong hiệp một. Nhưng anh ấy sẽ sớm tham gia cùng các đồng đội trong nửa sau của trận đấu. Aoi sẽ tự tín trong quá trình huấn luyện của mình và nô nức thể hiện kỹ năng của mình với người khác.

Ao Ashi tập 17: Trận đấu thứ 7 của Tokyo Metropolis League!

Tuy nhiên, anh ấy sẽ cảm thấy bực bội khi đồng đội không chuyền bóng cho mình. Ngay sau đó các cầu thủ của đội khác sẽ nhận thấy điều này và nỗ lực tận dụng tình hình. Họ sẽ thảo luận về những điểm yếu của anh ta, và ai đó trong quá khứ của anh ta sẽ đối đầu với anh ta. Anh ta sẽ nỗ lực bắt nạt Aoi, biến anh ta thành đá. Aoi sẽ nỗ lực tham gia cuộc tiến công, nhưng đồng đội của anh ấy sẽ buộc anh ấy phải đứng yên. Nó sẽ sớm nhắc nhở anh ấy về ký ức tuổi thơ đắng cay của mình khi mọi người không cho anh ấy chơi bóng. Anh ấy sẽ bực bội và sẽ tự hỏi làm thế nào để ứng phó với tình huống này.

Ao Ashi Tập 17: Ngày phát triển

Ao Ashi tập 17 có tựa đề “Game 7 of the Tokyo Metropolis League”, sẽ phát sóng vào lúc nửa hôm mai 31 tháng 7 năm 2022. Nó có sẵn trên mạng nội địa Nhật phiên bản. người chơi cũng có thể bắt gặp nó trên Funimation và Crunchyroll. Nó sẽ tập trung vào trải nghiệm học tập thế hệ của Aoi. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho người chơi.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/ao-ashi-tap-17-tran-dau-thu-7-cua-tokyo-metropolis-league-109691.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *