ANIME

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio là ai? Mọi thứ cần biết

Bạn muốn biết bạn gái cũ của nam diễn viên nổi tiếng Leonardo DiCaprio là ai? Người đoạt giải Oscar Leonardo DiCaprio đã thống trị ngành công nghiệp showbiz được một thời gian. Vì nam diễn viên đang có một năm bận rộn phía trước, với một vài dự án được xếp hàng. Ngoài sự nghiệp đang lên, Leonardo DiCaprio gần đây còn gây xôn xao dư luận sau khi bị cáo buộc chia tay bạn gái Camila Morrone sau 4 năm chung sống. Sự chia rẽ này đã trở thành một vấn đề trên mạng xã hội, khi người hâm mộ chỉ ra cách nam diễn viên dường như hẹn hò với phụ nữ thuộc một nhóm tuổi cụ thể.

Trước những sự kiện gần đây, một trong những người bạn gái cũ của Leo đã lên tiếng giải quyết vấn đề này. Không chỉ vậy, chỉ trong vài ngày sau khi nam diễn viên làm dấy lên tin đồn chia tay với Morrone, tên tuổi của Leonardo DiCaprio đã được liên kết lãng mạn với một siêu mẫu khác! Người hâm mộ đã chỉ ra cách nam diễn viên đã hẹn hò với người mẫu Gisele Bündchen, Bar Refaeli, Blake Lively, và Nina Agdal và thật trùng hợp, đã chia tay với nhiều phụ nữ này khi hoặc trước khi họ bước sang tuổi 25. Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và ít hơn – Sự thật chưa biết về bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio.

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio là ai?

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio được cho là Camila Morrone. Sau 4 năm bên nhau, cặp đôi được cho là đã chia tay. Cuộc chia tay này đã gây bão mạng xã hội khi người hâm mộ tin rằng nam diễn viên không hẹn hò với ai từ 25 tuổi trở lên. Cặp đôi này đã nổi tiếng là riêng tư nhưng đã được phát hiện cùng nhau trong nhiều dịp.

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio và Camila Morrone

Cặp đôi đầu tiên làm dấy lên tin đồn tình cảm vào tháng 1 năm 2018 khi các tay săn ảnh phát hiện cả hai được phát hiện ở Aspen, Colorado trong một bữa tiệc đêm giao thừa với bạn tốt của DiCaprio và bạn diễn Tobey Maguire. Cặp đôi luôn giữ thái độ kín tiếng trong suốt mối quan hệ của họ và việc chia tay cũng là một chuyện kín tiếng. Cả hai đều chưa lên tiếng giải thích về những tin đồn chia rẽ này. Camila Morrone gần đây được nhìn thấy đang tận hưởng bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 21 của Kaia Gerber. Nam diễn viên Titanic cũng bị bắt gặp đang tiệc tùng giữa những tin đồn chia rẽ.

Ngoài ra, hãy đọc Leonardo DiCaprio và Camila Morrone được báo trước là cách chia tay sau 4 năm!

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio giải quyết những tin đồn về Ageist!

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio, Kristen Zang gần đây đã phá vỡ sự im lặng trước những cáo buộc chủ nghĩa tuổi tác. Zhang đã hẹn hò với Leonardo DiCaprio trong bốn năm vào giữa những năm 90 và hai thập kỷ sau đó, cô đã lên tiếng phản đối các tiêu đề “chủ nghĩa thời đại” và phản ứng dữ dội trên mạng sau khi nam diễn viên chia tay Camila Morrone gần đây. Như Zang nhớ lại cô tình cờ gặp anh qua bạn bè khi cô 19 tuổi và họ bắt đầu hẹn hò khi cả hai đều 21 tuổi.

Như đối tác cũ thừa nhận rằng thời đó khác xa như thế nào và họ có thể đi nhiều nơi và không bị các tay săn ảnh theo dõi. vào năm 1995 và Leonardo đang làm một bộ phim có tên là Căn phòng của Marvin. Zang nói thêm rằng cô ấy đã từng đến thăm anh ấy trên phim trường như thế nào. Trong khi giải quyết các bình luận và cáo buộc theo chủ nghĩa thời đại, Kristen Zang đã nói về cách mọi người nên tốt hơn điều này và cũng nói rằng “Điều này đang gửi thông điệp gì đến những người trẻ tuổi”?

Leonardo DiCaprio’s ex Nina Agdal Posts Bài viết mã hóa

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio, Nina Agdal, dường như đã tạo ra một tiếng vang gần đây sau khi đăng tải những gì người hâm mộ cho là một thông điệp khó hiểu! Người mẫu đã liệt kê một bức ảnh cô đang ngồi trong xe hơi với chú chó của mình như một cảnh báo bằng tin nhắn văn bản chạy trong nền trên Câu chuyện trên Instagram của cô ấy và nói về việc nhận được một tin nhắn tán tỉnh từ một người đàn ông bí ẩn với chú thích “Khi anh ấy nhắn tin cho bạn” . Diễn giả này đưa ra một số suy đoán vì điều này xuất hiện ngay sau khi Leonardo DiCaprio chia tay Camila Morrone.

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio

Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio là ai?

Trong khi Agdal, không tiết lộ tên hoặc bất kỳ chi tiết bổ sung nào và nó có thể chỉ là một trò lừa bịp. Người mẫu vừa tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa cùng bạn bè ở Mykonos, Hy Lạp. Nina và Leonardo đã hẹn hò trong một năm từ 2016 đến 2017. Tuy nhiên, họ nhanh chóng chia tay nhưng vẫn là bạn bè và một nguồn tin sau đó tiết lộ rằng mối quan hệ chỉ đơn giản là “đi theo hướng của nó”. Nina Adgal được cho là đang hẹn hò với Youtuber nổi tiếng Logan Paul. Đoạn văn khó hiểu có thể không phải của diễn viên The Wolf of Wall Street!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *