ANIME

Ai đã cứu Luffy khỏi chết đuối ở Wano? Điều gì đã xảy ra trên thực tế?

Luffy, cậu bé muốn trở thành vua hải tặc và ở trong một thế giới mà bạn bè của cậu không bao giờ phải ngủ khi đói, và có sự bình đẳng cho tất cả mọi người. Mọi chuyện bắt đầu khi anh ta ăn trái ác quỷ, và cơ thể anh ta trở nên như cao su. Anh là đội trưởng của Nhóm Mũ Rơm cùng với Zoro, Sanji, và đáng chú ý là nhiều người khác.

Tuy nhiên, tất cả điều này sẽ chết chìm vào ngày hôm đó khi Luffy, nhân vật chính của bộ anime nổi tiếng One Piece, suýt chết vì chết đuối ở Wano. Điều mà nhiều người không biết là ai đã thực sự cứu anh ấy vào ngày hôm đó và giúp tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới có thể xem được câu chuyện cuối cùng.

Vì phần cuối đang bị gián đoạn nên chúng tôi đã được may mắn với một số bộ phim tuyệt vời gần đây được người hâm mộ One Piece trên toàn thế giới rất mong đợi. Eiichiro Oda vì anh ấy xứng đáng nhận được sự đánh giá cao trên toàn cầu để có thể thực hiện bộ anime này, xin lỗi một cảm xúc.

Có thể người hâm mộ không thể biết One Piece là gì hay khi nào thì băng Mũ Rơm mới phát hiện ra, nhưng đã đến lúc người đàn ông bí ẩn, vị cứu tinh của Luffy, đã được khám phá. Đó là những gì Otakukart ở đây để làm. Nếu bất kỳ bí ẩn nào khác liên quan đến bất kỳ bộ anime nào đang quấy rầy bạn cả ngày lẫn đêm, Hãy biết nơi để tìm câu trả lời.

Cũng nên đọc: Có phải One Piece Red Canon không? Giải thích về bộ phim nổi tiếng

Luffy là ai?

Trong chương đầu tiên, Luffy xuất hiện như một cậu bé vô tình ăn một trong những trái ác quỷ, Trái Gum-Gum, còn được gọi là Trái Người-Nhân, Model: Nika, và trở nên cao su. Là thủ lĩnh của băng hải tặc Mũ Rơm, Luffy luôn có ước mơ trở thành hải tặc, nhờ ảnh hưởng của anh hùng Tóc Đỏ Shanks.

Để vượt qua Gol D.Roger với tư cách là “Vua hải tặc”, Luffy 17 tuổi đã lên đường từ Biển Đông xanh đến Đại hải trình để theo đuổi kho báu huyền thoại One Piece. Trong chuyến hành trình của mình, anh phải đối mặt với kẻ thù, giúp đỡ người dân địa phương trên nhiều hòn đảo khác nhau và phát triển tình bạn với họ. Bình thường vui tính, khi chiến đấu, anh ấy trở nên nghiêm túc và thậm chí là thù địch.

Luffy thực hiện nhiều đòn tấn công khác nhau bằng cách tập trung sức mạnh và sử dụng tính đàn hồi của mình. Gum-Gum Pistol, động tác nổi bật của anh ấy, liên quan đến việc anh ấy bắn súng cao su vào kẻ thù từ xa. Bằng chứng là “tiền thưởng” của anh ấy, có nghĩa là để đánh giá mối đe dọa mà anh ấy đại diện cho Chính phủ Thế giới, Luffy cũng có được sức mạnh trong suốt quá trình của câu chuyện.

Anh ta là con trai của Monkey D. Dragon, người đứng đầu Quân đội nổi dậy, và là hậu duệ của Phó đô đốc Monkey D. Garp. Anh cũng là anh trai cam kết của Portgas D. Ace và Sabo. Là một chàng trai vô tư, vui vẻ, lạc quan kết hợp với quyết tâm cao và thèm ăn, Luffy được miêu tả là thường xuyên nói với bụng của mình và tinh nghịch ngấu nghiến bản thân.

Một miếng

Luffy, Zoro và Chopper

Anh ấy bình thường tốt bụng và lạc quan, nhưng anh ấy không ngu ngốc như mọi người nghĩ, và anh ấy thường xuyên thể hiện sự tỉnh táo hơn những nhân vật khác dự đoán. Luffy đã sẵn sàng để đặt tính mạng của mình vào tình trạng nguy hiểm mặc dù cậu ấy nhận thức được mối nguy hiểm để có thể thống trị hải tặc và bảo vệ băng của mình.

Anh ấy là một đội trưởng có năng lực và đáng tin cậy, người không bao giờ gây nguy hiểm cho sự an toàn của đội mình hoặc bản thân vì thiếu hiểu biết. Smoker, một chỉ huy hải quân vào thời điểm đó, nói với Luffy rằng anh ta “thích chơi ngu ngốc” trong phần câu chuyện Loguetown, và Luffy trả lời với một nụ cười bí ẩn.

Bất chấp thái độ thoải mái của mình, anh ấy được mọi thành viên trong nhóm tôn trọng theo những cách khác nhau. Khi hành động, Luffy hiếm khi xem xét ảnh hưởng của các quyết định của mình; anh ta chỉ đơn giản là làm những gì cảm thấy phù hợp vào thời điểm đó, ngay cả khi điều đó dẫn đến việc trả đũa mạnh mẽ. Anh ấy là một thuyền trưởng tận tụy quyết liệt, người đã nhiều lần thể hiện trong suốt bộ phim rằng anh ấy rất sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để đảm bảo an toàn cho thủy thủ đoàn của mình.

Một miếng

Shanks

Ai đã cứu Luffy khỏi chết đuối ở Wano?

Thậm chí không ai đủ gần để cứu Luffy vào thời điểm này vì cậu ấy không có khả năng, bị thương và đang chìm dần. Bất cứ ai trên Onigashima cố gắng cứu anh ta lúc này đều đã quá muộn. Xung quanh Wano, bất cứ khi nào ai đó rơi hoặc va vào đại dương, họ sẽ dạt vào bờ một cách không hiệu quả.

May mắn thay, Shanks đã cứu mạng Luffy trong làng của mình 12 năm trước. Để bảo vệ Luffy khỏi Sea King, anh ấy đã hiến cánh tay của mình như một vật hy sinh. Shanks tuyên bố anh đặt tương lai của mình vào đó. Rất có thể anh ta đã làm điều này với mục đích để chứng minh cho Luffy những yêu cầu để trở thành một tên cướp biển.

Cũng nên đọc: Khi nào One Piece kết thúc? Trận chiến lớn nhất chưa xảy ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *