ANIME

Apex Legends Devs bị bệnh vì người chơi quấy rối họ

Nhân vật Octana của Apex Legends chuẩn bị kiềm chế việc dậm Fuse vào bụi bẩn.

Respawn Entertainment đã lên Twitter trong tuần này với một tuyên bố lên án “sự quấy rối ngày càng tăng” mà các nhân viên của họ đã phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau gây ra cho game bắn súng battle royale nổi tiếng Apex Legends.

Trong tuyên bố, Respawn nói rằng mặc dù họ “thích nghe phản hồi” từ cộng đồng, nhưng việc tấn công các nhà phát triển không phải là những lời chỉ trích mang tính xây dựng lành mạnh. Hãng phim tiếp tục cho biết họ sẽ làm việc để “thúc đẩy một môi trường hợp tác, tôn trọng” cho các nhân viên và người chơi của mình. “Chúng tôi hoan nghênh ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng, tuy nhiên, ranh giới giữa phản hồi mang tính xây dựng và hành vi quấy rối của nhóm phát triển của chúng tôi không thể vượt qua,” Respawn nói. “Chúng tôi muốn nhắc nhở người chơi rằng chúng tôi có chính sách không khoan nhượng đối với các mối đe dọa và hành vi quấy rối các nhà phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có hành động thích hợp để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho đội của chúng tôi ”.

Là một trò chơi phục vụ trực tiếp tồn tại trong vũ trụ Titanfall, Apex Legends đã chứng kiến ​​một số thay đổi trong ba năm nó có mặt trên thị trường. Chế độ chơi mới, nhiều nhân vật có thể chơi hơn, các tùy chọn thiết bị bổ sung — game bắn súng battle royale không giống như trước đây mặc dù phần lớn phần xương vẫn giống nhau. Theo thông lệ trong quá trình phát triển trò chơi, mọi thứ sẽ vỡ ra khi những thứ mới được giới thiệu. Ví dụ, âm thanh dường như đã bị phá sản trong nhiều năm. Dịch vụ mai mối đã khiến cộng đồng thất vọng rất nhiều, những người bán tiền và chuyên nghiệp bắt đầu đổ lỗi cho nhau vì đã làm hỏng trò chơi. Sau đó là các lỗi, ảnh hưởng đến mọi thứ, từ thăm dò đến phát hiện hit. Nói tóm lại, Apex Legends đang ở trong trạng thái thích ứng vĩnh viễn khi Respawn giải quyết các vấn đề của trò chơi.

Nhưng mặc dù Respawn có thể nhận thức được vô số vấn đề ảnh hưởng đến Apex Legends, nhưng điều đó đã không ngăn cản những người có chuyên môn cao yêu cầu nhóm sửa chữa mọi thứ ngay bây giờ, không phải sau này. Trên khắp internet, từ Twitter đến subreddit chính thức của trò chơi, là những lời phàn nàn từ người chơi gây áp lực buộc Respawn “ngừng giả vờ” trò chơi hoạt động tốt. Đây là một cộng đồng tiếng nói. Có đầy những người sẵn sàng lao vào các nhà phát triển chỉ đơn giản là làm công việc của họ. Ý tôi là, có cả một bài đăng trên Reddit kêu gọi những người chơi “có quyền”. Thành thật mà nói, đó không phải là sự thật sao?

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Trong khi nhiều năm bị quấy rối đã khiến Respawn đưa ra tuyên bố này, một số đề cập trong tweet đã chỉ ra người sáng tạo nội dung Apex Legends Jacob “HisWattson” McMillin là một thủ phạm tiềm năng. Một người phát trực tiếp Twitch thẳng thắn và Apex Legends chuyên nghiệp cho bộ phận Hoa Kỳ của tổ chức thể thao điện tử Brazil Furia, HisWattson bị cáo buộc nói rằng anh ta “ghét” người đứng đầu bộ phận bảo mật Conor “Hideouts” Ford của Apex Legend vào đầu tháng này trong DMs với tin tặc Apex Legends AutismGaming. Khi ảnh chụp màn hình được đưa ra ánh sáng, EA sau đó được cho là đã đưa HisWattson vào danh sách đen khỏi các giải đấu, có thể vì ngôn ngữ của anh ấy. HisWattson đã làm rõ ý định của mình trong các câu trả lời cho các tweet của anh ấy, nói rằng anh ấy sẽ không “chỉ bash [EA/Respawn] trên Twitter ”và lựa chọn từ ngữ của anh ấy là“ tồi tệ ”vì anh ấy tức giận. Tuy nhiên, mọi người không quá hài lòng với HisWattson khi công khai bày tỏ sự căm ghét được cho là của mình đối với các nhà phát triển.

Và đó là điều: Bạn không cần phải nói rằng bạn “ghét” những người làm trò chơi để chỉ trích chính trò chơi. Quá trình phát triển trò chơi đã đủ khó, điều khiến các cổ đông thở dài cổ họng, áp đặt những thời hạn bất khả thi cho túi tiền của các giám đốc điều hành bằng cái giá phải trả cho sức khỏe của nhân viên. Căng thẳng vào các nhà phát triển, tấn công họ vì những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của họ, phải không. Nghiêm túc mà nói, mọi người thực sự cần học cách thư giãn và tôn trọng người khác.

Kotaku đã liên hệ với HisWattson và Respawn để nhận xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *