ANIME

Video quảng cáo thế hệ được tiết lộ! Ngày tạo ra

Quảng cáo

hàng ngũ của In / Spectre Season 2 đã tiết lộ đoạn trailer thứ nhì cho anime sắp tới. Video có sẵn trực tuyến bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, doanh nghiệp đã tạo ra phiên người chơi dạng phụ đề tiếng Anh của đoạn giới thiệu. Nó đang phải đương đầu với một số vấn đề trong việc phát trực tuyến qua internet. Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời đang trở lại một lần nữa để làm mãn nhãn người hâm mộ. Nhưng cố lên! Trước khi đi vào cụ thể hơn, đây là một số cập nhật về manga nguồn của anime nhưng người chơi nên biết!

The In / Spectre ban sơ là một cuốn tiểu thuyết được viết do Kyo Shirodaira. Tuy nhiên, chuyển thể từ manga của tiểu thuyết đã được Chasiba Katase minh họa. Kodansha đã xuất người chơi dạng manga trên tập san Shōnen hàng tháng của mình. Nó mở đầu chạy lại ban sơ vào tháng 4 năm 2015. Keiji Gotoh chịu trách nhiệm lãnh đạo chuyển thể anime. Chúng ta hãy chuyển sang phần cụ thể nhưng không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào!

Trong / Bóng ma Phần 2: Đoạn giới thiệu thế hệ được tiết lộ!

Crunchyroll đã phát trực tuyến video giới thiệu tại triển lãm Anime. Tuy nhiên, các quan chức của In / Spectre Season 2 đã tạo ra nó trên Kênh YouTube của họ. Đoạn phim giới thiệu có Kuro và Kotoko. Đoạn trailer mở đầu với cảnh Kuro và Kutoko. Những bóng ma đang xung quanh từ mọi phía. Có vẻ như Kotoko đang huấn luyện Kuro để ứng phó với cuộc tiến công từ những con quái vật của trái đất siêu tự nhiên. Sau đó, đoạn trailer giới thiệu nhận thức của Kuro về người vợ của mình.

Nửa sau của đoạn trailer cho thấy cuộc hành trình từ cuộc gặp gỡ trước tiên của Kotoko và Kuro tới mối quan hệ giữa nhì nhân vật chính. Phần cuối của trailer mô tả cảnh đương đầu của Kuro với một con quái vật. Nhưng Kotoko đang giảng giải điều gì đó với Kuro trong trận chiến. Hơn nữa, cảnh cuối có một cảnh tiến công rất thú vị của một nhân vật thế hệ. Nhưng tính danh của nó vẫn chưa được đưa ra.

Trong / Bóng ma Phần 2

Mùa sắp tới sẽ ra sao?

Mùa trước tiên của anime chủ yếu bao gồm vòng cung của Steel Lady Nanase. Ba tập trước tiên đã nhận được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Tuy nhiên, những tập sau đó có vẻ không được các fan anime yêu thích lắm. Nó thiếu nhịp độ của anime. Đoạn giới thiệu có một số cảnh đầy hứa hứa hẹn về sức mạnh tái sinh của Kuro. Các nhà phê bình hy vọng rằng mùa thứ nhì sẽ tập trung nhiều hơn vào việc phát triển Kuro hơn là ném những quân địch hèn mạt trước một nhân vật chính kém phát triển.

Đoạn giới thiệu cũng có một số cảnh huấn luyện, mang lại cảm giác hành động trong anime sắp tới. Hơn nữa, mùa thứ nhì có thể cho thấy sự nuôi dưỡng mối quan hệ giữa Kuro và Kotoko. Các nhà sinh sản đã ngụ ý rằng phần thứ nhì sẽ tràn ngập hành động và máu mê sau phản ứng buồn tẻ ở nửa sau của phần trước tiên.

Trong / Bóng ma Phần 2

In / Spectre Season 2: Ngày tạo ra

Phần 2 của In / Spectre sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào tháng 1 năm 2023. Các fan phải chờ tới mùa đông để được chứng kiến ​​siêu phẩm sắp tới. người chơi dạng tạo ra ban sơ của nó là vào tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn do một số lý do. Nếu có bất kỳ người chơi dạng cập nhật nào khác về anime liên quan xuất hiện trong thời kì kì vọng, hàng ngũ The Anime Daily sẽ đảm bảo cập nhật phần này! Hãy thưởng thức các bài viết khác từ nhóm Anime Daily, và hãy nhớ ghé thăm lại!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *