ANIME

Ash Ketchum có thể làm gì nếu không có đội hình của mình?

Ash đã tiến công bại nhiều huấn luyện viên nhờ đội hình, cậu cũng có những kỹ năng khác, vẫn là nhân vật tuyệt vời ngay cả khi không có Pokémon.

Ash có thể tiến công bại rất nhiều huấn luyện viên nhờ đội hình của mình, nhưng cậu cũng có những kỹ năng khác, làm cho Ash vẫn là một nhân vật tuyệt vời ngay cả khi không có Pokémon bên cạnh.

TIN LIÊN QUAN

Anime Pokémon đã theo chân cuộc hành trình trở thành Bậc thầy Pokémon của Ash Ketchum. Xuyên suốt series, cậu thu phục được vô số sinh vật khác nhau và giúp chúng trở thành phiên người chơi dạng tốt nhất của chính mình. Ash đã nhiều lần thể hiện người chơi dạng thân tài năng như thế nào trong việc sử dụng Pokémon của mình, và cũng cho chúng ta thấy cậu là một huấn luyện viên tài giỏi ra sao.

Ash không chỉ đã chứng minh sự giỏi giang của mình trong Pokémon League, nhưng mà còn cho người xem thấy rằng cậu cũng khôn khéo trong các vấn đề khác của cuộc sống. Đội hình của Ash không phải là điểm mạnh duy nhất của cậu, vì chính người chơi dạng thân Ash cũng là một người có năng lực, điều này đã được mô tả nhiều lần xuyên suốt series.

Có thể cảm nhận và điều khiển Aura

Pokémon

Tuy Ash không phải là Aura Guardian, nhưng cậu sở hữu kỹ năng cảm nhận và điều khiển Aura rất tốt, kỹ năng này của Ash không cần tới bất kỳ sự trợ giúp nào từ Pokémon của cậu, nếu được hướng dẫn, Ash đã có thể là Aura Guardian

Trong series Pokémon có tồn tại Aura, một loại năng lượng nhưng mà mọi vật (cả nhân loại và sinh vật) đều sở hữu. Một số nhân vật trong trái đất này có hào quang quẻ phát triển hơn được gọi là Aura Guardian.

Mặc dù Ash không phải là Aura Guardian, nhưng cậu sở hữu kỹ năng cảm nhận và điều khiển Aura rất tốt. kỹ năng này của Ash không cần tới bất kỳ sự trợ giúp nào từ Pokémon của cậu. Nhiều người hâm mộ tin rằng nếu được một nhân vật hướng dẫn đúng cách, thì Ash đã có thể trở thành Aura Guardian rồi.

Chơi thể thao giỏi

Ash đội hình

Ash chơi thể thao giỏi, cậu từng đơn giản nâng những thứ nặng lên để ném chúng vào quân địch, tất cả các kỹ năng này làm cho Ash trở thành một nhân vật mạnh mẽ, là ưu điểm nhưng mà Ash sẽ luôn sở hữu khi không có đội hình của mình

Ngoài việc là một huấn luyện viên Pokémon có năng lực, Ash còn thể hiện rất tốt trong thể thao. kỹ năng này đã góp phần tạo nên thành công cho nhiều cuộc phiêu lưu của cậu.

Từ những gì được thể hiện trong series, người hâm mộ có thể thấy Ash chạy khá nhanh, biết leo núi và các địa hình hiểm trở, thậm chí còn đu dây. Cậu cũng nhiều lần chứng minh mình có sức mạnh thể chất rất tuyệt vời, Ash từng đơn giản nâng những thứ nặng lên để ném chúng vào quân địch. Tất cả các kỹ năng này làm cho cậu trở thành nhân vật mạnh mẽ, một ưu điểm nhưng mà Ash sẽ luôn sở hữu khi không có đội hình của mình.

Có sức chịu đựng tốt

Pokémon

Ash sở hữu sức chịu đựng quá tốt trong các trận chiến, và cậu cũng từng nhận những đòn tiến công từ Pokémon của mình nhưng mà chỉ chịu ít sát thương, Ash vẫn tiếp tục đứng lên cho dù có bị tiến công thẳng thừng như thế nào đi chăng nữa

Không chỉ ở khía cạnh huấn luyện Pokémon, Ash Ketchum còn chứng tỏ mình là một đối thủ khá đáng gờm. Cậu đã đấu tranh chống lại nhiều quân địch bằng sức mạnh thể chất của người chơi dạng thân và cho người xem thấy tiềm năng thực sự của mình.

Ngoài ra, Ash có sức chịu đựng quá tốt trong các trận chiến. Cậu từng nhận những đòn tiến công từ Pokémon của mình nhưng mà chỉ chịu ít sát thương. Ash vẫn tiếp tục đứng lên cho dù có bị tiến công mạnh như thế nào đi chăng nữa. Điều này không chỉ thể hiện sự quyết tâm của cậu nhưng mà còn là thời cơ để chúng ta thấy rõ sức chịu đựng quá tốt của Ash.

Còn nhiều tài năng khác ngoài việc là một huấn luyện viên Pokémon

Ash đội hình

Ash vẫn tiếp tục cải thiện những kỹ năng khác của mình theo thời kì bằng việc tập luyện, và chúng đã giúp cậu trở thành một nhân vật chính thú vị hơn của series này, ngay cả lúc không có đội hình mạnh mẽ của người chơi dạng thân ở gần bên cạnh

Ash là một huấn luyện viên Pokémon tuyệt vời, kỹ năng này giúp cậu bắt được nhiều sinh vật, và chúng đã tương trợ Ash trên hành trình trở thành một Bậc thầy Pokémon. Ngoài ra, cậu cũng học hỏi thêm những tài năng khác từ người chơi hữu của mình, mặc dù không đóng góp gì cho công việc chính của Ash, nhưng nó lại là các kỹ năng hữu ích cần có trong cuộc sống.

Cậu vẽ đẹp, có năng khiếu câu cá và nấu bếp không tệ. Ash tiếp tục cải thiện những kỹ năng này theo thời kì bằng việc tập luyện. Và chúng đã giúp cậu trở thành một nhân vật chính thú vị hơn của series này.

Rất kiên trì

League

Ash nỗ lực siêng năng hơn và sau hết cậu với đội hình của mình đứng ở vị trí thứ nhì trong Kalos League, và thậm chí còn giành thành công tại Alola League, ngay cả khi đã đạt được thành công, Ash vẫn siêng năng sau thời khắc đó

Ash không bao giờ từ bỏ ước mơ trở thành Bậc thầy Pokémon của mình. Cậu luôn kiên trì và nỗ lực vô cùng trong mọi thời khắc. Ở hồ hết các lần tham gia Pokémon League, Ash đều gần như đã giành thành công.

Qua từng thế hệ của series, cậu nỗ lực siêng năng hơn nữa, sau hết đứng ở vị trí thứ nhì trong Kalos League, và thậm chí còn giành thành công tại Alola League. Ngay cả khi đã đạt được thành công, Ash vẫn rất siêng năng để trở thành một huấn luyện viên Pokémon giỏi hơn, và để sau hết đạt được ước mơ của mình.

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *