ANIME

Xem Love Island Season 8 – Tập 53 Ngày tạo ra: Ngày sau cuối

Trên Đảo Tình Yêu mùa 8 tập 53, các cặp đôi sẽ đi vào ngày sau cuối của họ. Mỗi cặp đôi sẽ có một ngày không giống nhau và duy nhất của riêng mình. Tất cả các cặp đôi vững chắc sẽ có một khoảng thời kì lãng mạn. Vào ngày của Dami và Indiyah, họ sẽ nói về cuộc hành trình của họ.

Dami sẽ nói rằng anh ấy thích cuộc hành trình của họ, và sau đó anh ấy sẽ bỏ đi ba từ xinh tươi đó, I Love You. Adam và Paige sẽ hứa hò hẹn trên thuyền riêng. Adam sẽ giãi tỏ cảm xúc của mình với Paige và nói rằng “cô ấy mang lại những điều tốt đẹp hơn từ anh ấy”. Davide và Ekin-Su sẽ hứa hò hẹn ở giữa một tượng đài (hoặc một cái gì đó). Davide sẽ nói với Ekin-Su rằng anh ấy cảm thấy rằng anh ấy đã thành công vì anh ấy đã tìm thấy cô ấy.

Hãy nói rằng một số cặp đôi sẽ làm phụ thân mẹ mạnh mẽ hơn những cặp khác sau khi xem tập Thử thách trẻ em tối qua của Love Island. Khi đội hình Love Island chào tạm biệt thêm nhị người dân trên đảo, họ nhanh chóng chào năm em tí xíu nhỏ khi các thí sinh được giao nhiệm vụ chăm sóc búp bê con của chính họ trong một ngày. Những người dân trên đảo đã rất vui vẻ với các em tí xíu của họ, bao gồm cả Davide Sanclimenti, người rất thích em tí xíu của anh ấy và Ekin-Su Cülcülolu.

Love Island Season 8 Episode 52 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8, Tập 53, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 52 mở màn với việc loại bỏ trong hố lửa, nơi Danica Taylor & Jamie Allen, Indiyah Polack & Dami Hope, và Paige Thorne & Adam Collard có nguy cơ bị đuổi ra ngoài. Đáng buồn thay, Danica và Jamie là nhị người nhận được ít phiếu bầu nhất và được chọn rời khỏi khu nghỉ dưỡng.

Trở lại vi la, chúng ta thấy Gemma Owen và Luca Bish đang ôm nó sau cuộc tranh cãi của họ về thử thách Mile High trong khi những người dân đảo khác đồn thổi về họ gần hố lửa. Sáng hôm sau, những người dân trên đảo thức dậy vì tiếng khóc của trẻ sơ sinh và phát xuất hiện 5 chiếc cũi ở phòng bên cạnh chứa đầy những con búp bê bằng nhựa nhưng họ phải chăm sóc.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 52

Love Island Season 8 Tập 52 – Đứa tí xíu

Các cô gái được thông tin qua tin nhắn rằng họ sẽ rời vi la để đi họp các bà mẹ, trong khi các em tí xíu sẽ ở lại với bố để chăm sóc ban ngày cho bố. Irenè (tên của em tí xíu Davide) nhanh chóng được Davide đưa cho một chuyến tham quan vi la, người trước tiên chỉ cho cô một vòng quanh phòng tập thể dục trước khi đưa cô lên sân thượng. Trước khi Davide trang điểm cho tí xíu Irenè, dán mi giả xong, các anh chàng cũng pha một ít đồ ăn dặm cho con.

Indiyah thậm chí còn thừa nhận rằng cô rất ngạc nhiên trước kỹ năng nuôi dạy con của Dami với tí xíu Sienna và cô có thể hình dung anh ấy là một người phụ thân tốt trong đời thực. Đó là bữa tiệc dễ thương nhất nhưng vi la từng tổ chức khi các cô gái trở về sau bữa sáng của họ và khiến người dân trên đảo ngạc nhiên với một vũ trường dành cho trẻ em cùng với việc chuyển bưu kiện và bình sữa trẻ em được cá nhân hóa. Những người thành công của thử thách sau đó được công bố là Indiyah và Dami, và mọi người trên đảo đặt em tí xíu của họ đi ngủ bằng cách hát ru cho chúng. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 53 của Love Island Season 8 sẽ tạo ra và tình hình ngày nay trong vi la.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 53

Đảo tình yêu mùa 8 tập 53 – Adam

Love Island Season 8 Tập 53 Ngày tạo ra

Love Island Season 8 – Tập 52 sẽ tạo ra vào ngày 28/7/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 53 sẽ được tạo ra vào thứ Năm. Chúng tôi có thể đảm bảo với game thủ rằng sẽ không có thêm quả bom nào được thả xuống để gây nhầm lẫn cho các cặp đôi của chúng ta khi chúng ta đang ở trong vi la tuần sau cuối.

Love Island Season 8 – Tập 53 thời kì tạo ra và Xem ở đâu

Tập 53 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Nếu game thủ có ITV2 trên gói cáp của mình, thì game thủ có thể chỉ Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu game thủ đã bỏ qua Love Island S8 E53 vì một lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc game thủ thích Streaming Love Island, thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho game thủ.

ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng để phát trực tiếp tập 53, game thủ sẽ phải đợi một ngày sau khi tập 53 được phát sóng trên TV. Cũng có một tùy chọn được cung ứng vì nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí, nhưng sau đó game thủ sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Cũng nên đọc: High School Musical 2 vị trí quay phim: Tất cả những nơi đã biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *