ANIME

Thời gian nào Paramount Plus phát hành tập mới?

Với hàng loạt chương trình và phim được phát hành trên nền tảng này, người hâm mộ rất tò mò muốn biết thời gian Paramount Plus phát hành các tập phim mới. Nó đang nhận được tất cả sự cường điệu ngay bây giờ vì tuyệt vời như thế nào chúng ta có thể chứng kiến ​​các tập mới nhất, độc quyền từ nhiều kênh trên cùng một kênh. Có nhiều tùy chọn khác nhau để xem Paramount Plus.

Bạn cũng có thể truy cập nội dung thông qua gói đăng ký hoặc dịch vụ theo yêu cầu. Paramount PGlobal sở hữu nền tảng phát trực tuyến. Chủ yếu, các chương trình và nội dung được đưa lên CBS Media Ventures và CBS Studios sau đó sẽ có sẵn để xem tại đây. Ngoài ra, nó còn có các bộ phim do Paramount Pictures sản xuất. Cũng có nhiều tùy chọn phát trực tiếp khác nhau cho loạt phim.

Lần đầu tiên, nền tảng này được ra mắt với tên gọi CBS All Access trở lại vào năm 2014. Mục đích ban đầu của điều tương tự, như tất cả các bạn có thể đã đoán, là cung cấp quyền truy cập cho những người hâm mộ muốn xem các tập trực tiếp sau đó và phát trực tiếp như vậy . Chẳng bao lâu, đến năm 2016, với sự gia tăng đột ngột về giá trị của nó, những người sáng tạo cũng bắt đầu say mê một số nội dung gốc vào năm 2016.

Thời gian nào Paramount Plus phát hành tập mới?

Biểu trưng Paramount Plus

Họ đã phát hành một số phiên bản phụ của các chương trình độc quyền của họ như Big Brother, The Good Fight và Star Trek. Sau đó, CBS không giới hạn cũng được mở rộng ở các quốc gia quốc tế. Họ đã đi qua các thị trường mới ở Canada cũng như Úc. Tại Úc, họ đã kết hợp các dịch vụ của mình với dịch vụ của Mạng 10 bằng cách mua lại mạng thứ hai.

Paramount Plus – Lịch sử

Sau đó vào tháng 11 năm 2019, CBS quyết định hợp nhất trở lại với Viacom và đổi tên thành ViacomCBS. Hiện tại, dịch vụ này được gọi là Paramount Global. Cuối năm 2020, những người sáng tạo thông báo rằng họ sẽ đưa nội dung vào nền tảng của họ từ nhiều cửa hàng giải trí khác như Comedy Central cũng như MTV và Nickelodeon. Ngoài ra, đã có thông báo rằng Paramount Pictures cũng sẽ được tích hợp vào CBS All Access.

Đây là thời điểm mà mọi người thích ở trong nhà của họ hơn vì đại dịch. Không có rạp chiếu phim nào mở cửa và phải có một cách nào đó để những bộ phim đã được sản xuất có cơ hội ra rạp và tạo ra một số doanh thu cho chính họ. Do đó, vào tháng 9 năm 2020, có thông báo chính thức rằng Paramount Plus sẽ là dịch vụ phát trực tuyến được ra mắt, là sự hợp tác giữa rất nhiều kênh và hãng phim.

Ngay sau đó, việc đổi thương hiệu này cũng bắt đầu mở rộng sang các quốc gia khác. Nó cũng đi kèm với Amazon Prime Video mà bạn có thể mua và xem trong thời gian dùng thử miễn phí trong bảy ngày để có trải nghiệm phát trực tuyến không gặp rắc rối. Chà, quay lại chủ đề chính mà chúng ta đã thực sự bắt đầu, đây là thời gian mà Paramount Plus thường phát hành các tập mới của mình.

Thời gian nào Paramount Plus phát hành tập mới?

Paramount Plus phát hành các tập mới vào 3 giờ sáng Giờ miền Đông hoặc 12 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương. Nếu có một số chương trình phát sóng trước khi phát hành trên nền tảng, bạn có thể đợi một ngày trước khi chúng ra mắt chính thức trên nền tảng. Người hâm mộ có thể mua một gói đăng ký tương tự chỉ với 4,99 đô la. Đây là một kế hoạch được hỗ trợ bởi quảng cáo. Để tránh những quảng cáo gây phiền nhiễu, bạn có thể mua phiên bản không có quảng cáo chỉ với 9,99 đô la một tháng. Nó luôn có thể được ghép nối thành một gói với Amazon Prime Video. Do đó, nền tảng này sẽ đi kèm với bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày. Nó có thể được sử dụng làm lợi thế của bạn để xem nội dung có sẵn hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Những bộ phim hay nhất đến với Paramount + vào tháng 9 năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *