ANIME

Pokémon Scarlet & Nhân vật phản diện của Violet được hiển thị, Phần cứng chuyển đổi mới

Mela nhìn chằm chằm vào Pokémon Scarlet một cách mãnh liệt.

Ảnh chụp màn hình: Công ty Pokémon

Hai giáo sư. Một thế giới mở thực sự. Pokémon huyền thoại có thể biến thành mô tô kỳ dị. Pokémon Scarlet và Violet đang dần trở thành một trong những trò chơi nhập vai hấp dẫn nhất vào mùa thu. Hôm nay, Công ty Pokémon đã làm rõ hơn điều đó với một đoạn giới thiệu mới kể về các nhân vật phản diện của trò chơi.

Tất nhiên, một trò chơi Pokémon chính chỉ có thể phá vỡ rất nhiều nền tảng, kết hôn để hình thành như chúng vốn có. Phiên bản Scarlet và Violet, được lên kế hoạch phát hành trên Switch vào ngày 18 tháng 11, theo bước chân thu thập quái vật của tổ tiên họ. Nhưng mỗi lần lặp lại mới (Scarlet và Violet đánh dấu sự bắt đầu của thế hệ chín) đã đẩy phong bì đi phần nào. Và những đoạn phim đầu tiên đã cho thấy rất nhiều thứ đầu tiên, bao gồm Pokémon mới, một vương quốc mới và một phong cách đồ họa mới. Đối với người hâm mộ, nó trông tuyệt vời, hoặc ít nhất là mới mẻ.

Đây là đoạn giới thiệu mới nhất, giới thiệu thợ máy “truy tìm kho báu” mới:

Công ty Pokémon

Nó có nhịp độ nhanh chóng và chạy qua rất nhiều thứ mà người chơi có thể mong đợi từ trò chơi.

Như đã tiết lộ trong đoạn giới thiệu tháng trước, Pokémon Scarlet và Violet nhập bạn vào vai một sinh viên của học viện. Đoạn giới thiệu hôm nay mở đầu với cái nhìn về Mela, người điều hành “đội cứu hỏa” của Team Star, “những kẻ gây rối của trường.” Mọi trò chơi Pokémon đều có một “đội” —một nhóm những người giỏi giang luôn xuất hiện ở những vị trí không đúng chỗ và nói chung chỉ là một mối phiền toái. Team Star dường như dành cho Pokémon Scarlet và Violet. Việc có nhiều phân đội khác nhau được phân biệt theo loại có thể làm cho đội đối kháng chiến đấu thú vị hơn nhiều so với các trò chơi trước. (Thông thường, các đội đối phương bám vào cùng một danh sách loại thuốc độc cũ.)

Đoạn giới thiệu cũng cho thấy một số đối thủ tử tế – bao gồm đối thủ Nemona, bốn thành viên ưu tú Geeta và thủ lĩnh phòng tập thể dục kiểu cỏ Brassius – đang hành động. Và chúng ta đã có một cái nhìn về ba Pokémon mới: cua đá khổng lồ Klawf, Certifiedge loại ma lửa (gọi dibs) và Armarouge loại tâm linh lửa. Ngoài ra, Nintendo Vương quốc Anh đã công bố một chiếc Switch theo chủ đề Pokémon Scarlet và Violet – Mô hình OLED. Nó ra vào ngày 4 tháng 11:

Nintendo Vương quốc Anh

Pokémon Scarlet và Violet là trò chơi đầu tiên trong sê-ri có không chỉ một mà là hai giáo sư — NPC cố vấn điển hình cho nhân vật người chơi. Người đầu tiên, Sada, tất cả được trang điểm màu cam, lấy cảm hứng từ thời tiền sử, sẽ xuất hiện trong Scarlet. Trong khi đó, Turo sang trọng trong tương lai sẽ gây chú ý với Violet. Koraidon màu đỏ sặc sỡ và Miraidon màu tím đậm, hai Pokémon rồng huyền thoại, sẽ lần lượt là Scarlet và Violet. Thay vì chỉ là những con quái vật hung dữ, bạn còn có thể cưỡi chúng một cách nhục nhã (bằng đường bộ, đường hàng không hoặc đường biển).

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tuy nhiên, thay đổi đáng kể nhất là việc chuyển sang mô hình thế giới mở. Trong lịch sử, trò chơi Pokémon là trò chơi tuyến tính. Bạn sẽ chiến đấu theo cách của mình thông qua tám huấn luyện viên có năng lực cao, được gọi là các nhà lãnh đạo phòng tập, theo một thứ tự đã định trước. Scarlet và Violet sẽ cho phép bạn tiếp cận chúng theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Như đồng nghiệp của tôi, Sisi Jiang đã chỉ ra vào tháng trước, điều này có nghĩa là lần đầu tiên ba Pokémon khởi đầu về mặt lý thuyết sẽ ngang hàng với nhau. Hãy dành một phần thưởng cho những người hâm mộ Charmander của yore, vâng, nhưng cũng hãy cổ vũ cho Quaxly, một con vịt nước không có lông, người đã có toàn bộ khu vực Paldea (và phần còn lại của thế giới) chống lại nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *