ANIME

Ash Vs Cynthia: Ai sẽ chiến thắng cuộc thách đấu trong cuộc hành trình của Pokemon?

Ash vs. Cynthia là trận chiến mới nhất của Pokemon Journeys, và điều này đã trở thành xu hướng kể từ khi nó được công bố. Trailer của trận chiến giữa Asha và Cynthia đã được phát hành, và chúng ta sẽ thảo luận về trận chiến đầy đủ và ai là người thắng trận. Hai nhân vật tuyệt vời này đến từ Pokemon Journeys: The Series, một bộ anime đang phát hành một tập mới mỗi tuần. Trận chiến giữa Ash và Cynthia tiếp tục trong Pokemon Journeys: The Series Episode 122, sắp diễn ra. Nhiều người hâm mộ đã dự đoán trận chiến.

Nhưng một số bị nhầm lẫn; chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả mọi thứ về trận chiến này, và bạn sẽ biết ai là người chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi. Ash vs. Cynthia là một trong những trận chiến huyền thoại trong Pokemon bởi hiếm có trận chiến kinh hoàng nào giữa hai người bạn từng gặp nhau trong quá khứ. Ash và Cynthia đã gặp nhau trong tập Pokemon trước và giúp nhau lập lại hòa bình trong thế giới Pokemon. Tuy nhiên, điều đó không ngăn họ cạnh tranh vì cả hai đều khao khát đạt được thứ hạng cao trong trận chiến tại Giải vô địch thế giới Pokemon. Trận chiến này liên quan đến hai Pokem trên các huấn luyện viên để xác định ai là người mạnh hơn, và không ai chọn đối thủ của họ.

Người hâm mộ Pokemon sẽ không muốn bỏ lỡ tập sắp tới của loạt phim này vì đây là nơi Ash và Cynthia bắt đầu, và các chi tiết về trận chiến sẽ được tiết lộ. Một số người sẽ bảo đảm cho Ash chiến thắng, và một số người tin rằng Cynthia sẽ thắng trong trận chiến khiến Pokem trở nên thú vị, vì vậy họ sẽ có Ash vs. Cynthia phần 2. Điều này thật thú vị, và ngay cả khi Ash thua, sẽ vui hơn khi xem một trận chiến khác giữa hai nhà huấn luyện Pokemon vĩ đại nhất. Ash cũng đã từng thua trong những trận chiến như thế này trong quá khứ, điều này sẽ không có gì đáng ngạc nhiên vì trận chiến này sẽ dẫn đến trận đại chiến thứ hai. Hãy xem Ash vs. Cynthia 2 bên dưới.

Ash và Cynthia

Ash vs. Cynthia đã được công bố trong tập mới nhất của Pokemon 2019 hoặc Pokemon Journeys: The Series. Trận chiến này sẽ tiếp tục trong Pokemon Journeys: The Series Episode 122. Trận chiến bắt đầu sau khi Ash nhận được thông báo rằng đối thủ tiếp theo của anh là Cythian. Trọng tài thông báo trận chiến bắt đầu và cả hai tung ra những quả Pokemons đầu tiên của họ. Cynthia giải phóng Rosarade và Ash chọn Dracovish. Tiêu đề tập phim là Rosarade vs. Dracovish. Rosarade tấn công Dracovish và Ash hướng dẫn Dracovish dừng các cuộc tấn công. Racovisj sử dụng súng nước, còn Rosarade phản công. Goh đang ngồi với các Pokemon khác và người hâm mộ, tin rằng Ash sẽ lừa được người khuyết tật.

Dracovish

Dracovish

Draco sử dụng Ice Fang, và Roserade đáp lại bằng một chiêu thức đặc trưng: roi điện. Ash tự tin rằng mình sẽ đánh bại Cynthia, nhưng một trong những người hâm mộ cho rằng điều gì cũng có thể xảy ra vì họ không thể coi thường Cynthia. Roi quyền lực đẩy Draco xuống đất, và Goh bị bất ngờ. Nhưng anh không bất tỉnh. Ash hướng dẫn Draco sử dụng súng nước một lần nữa, nhưng Rosarade tiếp tục phản công khiến Draco ngã xuống đất. Ash nhắc nhở Pokemon Draco của mình rằng họ đã đến để giành chiến thắng trong trận chiến và đối mặt với Dande. Draco bị thúc đẩy bởi những lời đó và không chịu bỏ cuộc. Cynthia thương xót Ash và Pokemon của anh ấy vì cô ấy tin rằng chúng rất dễ đánh nhau.

Draco sử dụng bộ đếm Dragon Rush và Rosarade với Solar Beam gây ra một vụ nổ. Dande đang quan sát từ khán đài và bị ấn tượng bởi vụ nổ. Khi khói tan, Draco bất tỉnh, và người giới thiệu thông báo rằng Draco không thể tiếp tục. Rosarade đã thắng ở vòng đầu tiên bởi ko, và Ash đã sẵn sàng để giải phóng một Pokemon khác. Anh ta nhận ra rằng mình còn kém một điểm sau khi Draco bị đánh bại. Bản giới thiệu tiết lộ rằng Ash đã mất Pokemon đầu tiên của mình. Ash triệu hồi Draco trở lại bên trong Monster Balls và thừa nhận rằng Draco đã thua, nhưng anh vẫn yêu cậu.

Thẻ Trump của Cynthia

Ash triệu hồi một Pokemon Rồng khác, và Cynthia nghĩ rằng anh ta sẽ giành được một Át chủ bài, nhưng cô ấy không ngạc nhiên vì cô ấy đã quen thuộc với Pokemon đó. Asha bảo Pokemon của mình sử dụng Dragon Dance để kết liễu Rosarade. Anh ta tiết lộ tên Pokemon của mình và gọi anh ta là Dragonite, nhưng Rosarade ngăn chặn các cuộc tấn công bằng cách sử dụng một cơn gió đẩy Dragonite về phía Ash. Ash nhắc Dragonite sử dụng nhiều áp lực hơn vì chúng có thể đẩy Rosarade đến giới hạn của cô ấy. Anh ấy tin rằng Pokemon Loại Hoa không thể đánh bại Pokemon Loại Rồng. Dragonite giải phóng Huriocane để đập Rosarade. Rosarade tấn công bằng Quả cầu năng lượng, và Dragonite kết hợp các cuộc tấn công của mình với Troquo Pelo Dragon Claw.

Rosarade

Rosarade

Nhưng Rosarade đã bị đánh bay sau khi hai người đụng độ. Cynthia nhận ra rằng Ash đang có lợi thế và bảo Rosarade rút lui. Cô triệu hồi Rosarade để tránh mất cô và quyết định lấy một con Pokemon khác phù hợp với sức mạnh của Dragonite. Cynthia tin rằng sau này cô sẽ sử dụng Roisaarade sau khi cô lấy lại sức mạnh. Cô nhớ về một Pokemon có trái tim lạnh lùng và triệu hồi Glaceon. Glaceon tấn công khi nhìn thấy Dragonite, người đã sử dụng Dragon Dance để ngăn cô lại. Dragonite muốn kết liễu Glaceon bằng cách sử dụng chính Móng vuốt rồng mà anh ta đã sử dụng để chống lại Rosarade. Nhưng Glaceon gửi một chùm tia cực mạnh làm nổ tung Dragonite.

Người giới thiệu nhận thấy rằng Dragonite bị đánh bay sau khi nhận được một cú đánh cực mạnh và hét lên rằng thí sinh Ash đang gặp rắc rối. Ash tự hỏi liệu Dragonite có bị đánh bại hay không và nhận ra rằng anh ta đang ở trên mặt đất. Dragonite đấu tranh để đứng dậy, và Ash hỏi anh ta nếu anh ta có thể. Anh ta nhận ra rằng anh ta không thể để người huấn luyện của mình thất vọng và đứng dậy với khuôn mặt giận dữ nhìn Glaceon, người đã đánh anh ta. Ash yêu cầu Gragonite sử dụng một cơn bão mạnh làm rung chuyển Cynthia. Nhưng cô ấy bảo Glaceon phải đối mặt với Dragonite. Glaceon sử dụng các đòn tấn công băng mà Dragonite có thể né được, và Ash tin rằng không có gì có thể ngăn cản anh ta chiến thắng. Cynthia nhắc Ash rằng cô sẽ đánh bại anh ta, và Glaceon sử dụng Ice Beam để đóng băng Dragonite. Trận chiến tiếp tục khi Cynthia và Gclacoen tấn công Ash và Pokemon Dragonite của anh ta. Nhưng cô ấy là 1: 0 vì Ash đã mất Pokemon đầu tiên của mình, và trận chiến vẫn tiếp tục.

Ai sẽ giành chiến thắng trong trận chiến?

Ash vs. Cynthia đã trở thành một trận chiến thú vị dù Asah đang bị dẫn trước 1: 0. Nhưng Dragonite đang chứng minh rằng họ có thể hòa về tỷ số và sánh ngang với Cynthia. Trận chiến tiếp tục khi Cynthia tiếp tục thống trị Ash và Pokemon của anh ta. Nhưng Ash đã tìm ra cách để quay trở lại trận chiến sau khi Pokemon thứ hai của anh, Dragonite, gần như bị KO’d. Điều này đã thay đổi trận chiến này mặc dù nó có thể nghiêng về chiến thắng của Cynthia. Cynthia chỉ cần một đòn duy nhất để giành chiến thắng trong trận chiến này vì đòn tấn công của Glaceon đã đóng băng Dragonite. Glaceon chuẩn bị tung ra đòn cuối cùng, đó sẽ là kết thúc của Ash vì cô ấy sẽ đảm bảo điểm thứ hai của mình.

Cynthia

Cynthia

Trận chiến này là Pokemons 3v3 và nắm đấm một để giành chiến thắng hai trận sẽ chiến thắng trận chiến. Cynthia đã ghi được một điểm, và cô ấy biết rằng nếu Glaceon đánh bại Dragonite bằng đòn sát thủ, họ sẽ ra về với chiến thắng. Nhưng Ash tin rằng Dragonite sẽ sống sót sau đòn sát thủ và hòa điểm của Cynthia. Trận đấu này còn lâu mới kết thúc, mặc dù nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng Cynthia sẽ đánh bại Ash. Ash có thể hòa với tỷ số 1: 1, khiến trận chiến này trở nên thú vị vì đây sẽ là người cuối cùng chiến thắng trận chiến.

Cynthia có 90% cơ hội chiến thắng trong trận chiến này nếu cô ấy chơi bài chiến thắng của mình một cách hoàn hảo. Nhưng Ash và Dragonite có một giấc mơ được đối mặt với Dande, và họ không thể để thua trong trận chiến này. Trận chiến vẫn tiếp tục, và không thể đoán trước ai là người thắng trận. Nhưng nhiều người hâm mộ có thể nói rằng Cynthia sẽ đánh bại Ash ngay cả khi anh ấy hòa về tỷ số. Ash phải đánh bại hai con Pokemons để giành chiến thắng trong trận chiến, điều này nghe có vẻ bất khả thi. Có thể nói Cynthia sẽ giành chiến thắng trong trận chiến này vì tỷ lệ cược không phải là chống lại cô ấy. Để xem người chiến thắng thực sự trong trận chiến này, bạn có thể tìm hiểu về tập phim sắp ra mắt của Pokemon.

Pokemon Journeys: Series cập nhật mới nhất

Pokemon Journeys: The Series Episode 122 là tập mới nhất sẽ hé lộ đầy đủ về Ash vs. Cynthia. Điều này sẽ có sẵn trực tuyến trên Netflix bằng tiếng Anh Dub và Sub và các ngôn ngữ khác. Bạn có thể xem toàn bộ trận chiến vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 6:55 chiều theo giờ JST. Các tập mới của loạt phim này có sẵn hàng tuần và bạn sẽ tìm thấy những Pokemon thú vị trong trận chiến như Ash vs. Cynthia. Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy ai đã chiến thắng trong trận chiến giữa Ash và Cynthia.

Cũng nên đọc: Cosplay Sandman đẹp nhất cho đến nay mà bạn có thể thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *