ANIME

Secret Invasion sẽ là Tv series đóng vai trò quan trọng trong The Multiverse Saga

Secret Invasion được cho là TV series vô cùng tối tăm và nghiêm túc, đồng thời cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong The Multiverse Saga

Secret Invasion được cho là TV series vô cùng tối tăm và nghiêm túc, đồng thời cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong The Multiverse Saga.

TIN LIÊN QUAN

Secret Invasion sẽ là Tv series đóng vai trò quan trọng trong The Multiverse Saga

Secret Invasion sẽ là Tv series đóng vai trò quan trọng trong The Multiverse Saga

Secret Invasion là một miniseries truyền hình sắp tới của Mỹ do Kyle Bradstreet tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +, dựa trên cốt truyện cùng tên của Marvel Comics. Đây là phim truyền hình thứ chín trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sản xuất và Bradstreet sẽ là biên kịch cho bộ phim.

Samuel L. Jackson đảm nhận vai Nick Fury trong loạt phim, cùng với Ben Mendelsohn trong vai Talos, Cobie Smulders, Martin Freeman và Don Cheadle cũng đóng vai chính. Bộ phim bắt đầu được phát triển vào tháng 9 năm 2020, với sự tham gia của Bradstreet và Jackson. Tiêu đề của loạt phim, cùng với dàn diễn viên đã được tiết lộ vào tháng 12 năm 2020. Các cuộc tuyển diễn viên bổ sung diễn ra trong suốt tháng 3 và tháng 4 năm 2021, tiếp theo là việc thuê Thomas Bezucha và Ali Selim để chỉ đạo loạt phim vào tháng 5 cùng năm. Quá trình quay phim đã bắt đầu ở London vào tháng 9 năm 2021 và kết thúc vào cuối tháng 4 năm 2022. Quá trình quay phim bổ sung diễn ra trên khắp West Yorkshire và Liverpool, Anh.

Secret Invasion dự kiến ​​khởi chiếu vào đầu năm 2023, gồm sáu tập. Nó sẽ là một phần của Giai đoạn Năm thuộc MCU.

Secret Invasion sẽ mang tông màu tối và vô cùng nghiêm túc

Theo Maria Hill và đoạn teaser ở ComicCon thì phim sẽ rất tăm tối vì giờ đây bạn sẽ không thể biết ai là bạn, ai là thù trong suốt thời gian vừa qua.

Thậm chí Skrull còn giả dạng và xuất hiện trong những bộ phim trước đó của MCU vậy nên rất có thể một anh hùng mà bạn xem trong phim trước đây lại là 1 Skrull giả dạng, từ người có vai trò quan trọng như Nick Fury, hay đến những nhân vật phụ như Kingpin trong Hawkeye thì sao?

Ai là người thực sự tham gia vào trận chiến ở Endgame, trong mỗi tổ chức của con người có bao nhiêu người là Skrull? Chúng có thể có trong S.H.I.E.L.D, S.W.O.R.D, Hydra, Ten Rings, D.O.D.C,Stark industries, Wakanda hay thầy giáo của Peter Parker?

Hãy nghĩ đến việc một nhân vật đã chết lại hóa ra chỉ là một Skrull cũng rất là phấn khích, họ có thể mang lại siêu anh hùng đó hoặc mang lại một phản diện với khả năng diễn xuất đỉnh cao.

Nếu Marvel đầu tư đầy đủ và thực sự để cho Secret invasion phát triển thành một sự kiện lớn thì nó sẽ gây hỗn loạn trong MCU ít nhiều. Đặc biệt là sắp đến với Avengers: Secret Wars khi mọi hỗn loạn bị đẩy lên cao trào.

>>> Xem Thêm: Bộ manga Nhật Bản lấy đề tài là bóng đá Việt Nam với tên gọi Sơn Goal đã được phát hành

>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *