ANIME

Có phải Carly rời khỏi bệnh viện đa khoa không? Có sự thực Về Tin đồn Không?

Hôm nay, chúng ta đang đặt mục tiêu vào một câu hỏi lớn xoay quanh một nhân vật tái diễn từ Bệnh viện đa khoa xà phòng; chúng tôi đang nói về Carly. Có phải Carly rời khỏi bệnh viện đa khoa không? Và nếu vậy, vì sao? Hãy cùng xem xét quỹ đạo của nhân vật trong loạt phim dài tập này. Chúng tôi đã tìm kiếm trên web để tìm câu trả lời cụ thể và chúng tôi sẽ mang tới cho game thủ câu trả lời nhưng game thủ đang tìm kiếm.

Bệnh viện đa khoa là một vở opera xà phòng truyền hình ban ngày của Mỹ. Nó được ghi vào sách kỷ lục trái đất Guinness với tư cách là bộ phim truyền hình dài tập nhất của Mỹ được sinh sản và là bộ phim truyền hình dài thứ nhì trong lịch sử nước Mỹ sau Guiding Light. Đây cũng là chương trình vào sườn giờ vàng có kịch game thủ dạng dài thứ ba hiện đang phát sóng trên ABC. Bệnh viện Đa khoa xây dựng vào ngày 1 tháng 4 năm 1963.

Carly tới từ bệnh viện đa khoa là ai?

Carly Corinthos là một nhân vật lâu năm trong bộ phim truyền hình ban ngày Bệnh viện Đa khoa của đài ABC. Laura Wright hiện đang vào vai cô ấy. Carly được sinh ra trên màn ảnh vào năm 1996 với John và Marianna Jerome, mặc dù sau đó đã được tiết lộ rằng Sonny Corinthos thực sự là phụ thân của cô ấy. Carly đã trải qua nhiều thăng trầm – cô ấy đã kết hôn với AJ Quartermaine, ly dị với anh ta, có mối quan hệ với Jasper “Jax” Jacks, và hiện đang kết hôn với Sonny.

Carly cũng là mẹ của ba đứa trẻ – Morgan, Michael và Josslyn. Cuộc hôn nhân của Carly và Sonny luôn gặp nhiều xáo trộn, cả nhì thường xuyên gây lộn và làm lành. Tuy nhiên, họ vẫn bên nhau qua mọi thứ. ngày nay, Carly đang giải quyết hậu quả sau cái chết của đại trượng phu Morgan. Cô ấy đang nỗ lực tỏ ra mạnh mẽ vì những đứa con còn lại của mình, nhưng rõ ràng là cô ấy đang phải vật lộn với nỗi đau của mình. Carly kiên cố sẽ tiếp tục là nhân vật trung tâm của Bệnh viện Đa khoa trong nhiều năm tới.

Có phải Carly rời khỏi bệnh viện đa khoa không?

Bệnh viện đa khoa diễn viên

Có phải Carly rời khỏi bệnh viện đa khoa không?

Carly, hay còn gọi là Laura Wright, nhường nhịn như sẽ không sớm rời Bệnh viện Đa khoa. Kể từ năm 2005, Laura Wright đã vào vai cô ấy tại Bệnh viện Đa khoa, và cô ấy có nhẽ rất thích thời kì ở đó. Việc Carly rời Bệnh viện Đa khoa không thể được xác nhận. Carly đấu tranh với việc nói lời chia tay trong tuần từ ngày 11 tới ngày 15 tháng 7 năm 2022, khi Nina và Sonny tiến công nhau. Trina rất lo lắng vì ngày ra tòa của cô ấy đã tới sớm. Vì một số hoàn cảnh, Laura phải rời khỏi thành phố, và Brando bộc bạch tình cảm thực sự của mình với một người nào đó.

Người xem có thể đã quan sát thấy Carly phải vật lộn để nói lời tạm biệt vào ngày 15 tháng 7. Không có thông tin nào liên quan tới việc Carly rời Bệnh viện Đa khoa cho tới nay. Nữ diễn viên đã làm rõ hoàn cảnh của mình với bộ phim truyền hình dài tập ABC trên Twitter để trả lời câu hỏi của một người hâm mộ về việc liệu cô ấy có rời GH hay không. Không. Wright tuyên bố rằng mọi người thích tin đồn. Sự phủ nhận của nữ diễn viên được đưa ra sau một thông tin khác về mối quan hệ của cô với Roger Howarth, người nhưng cô đã hợp tác trong nhiều dự án trong nhiều năm, bao gồm GH và Loving, nơi họ vào vai chính Kent Winslow và Ally Rescott vào đầu những năm 1990.

Vào năm 2022, Ai Sẽ Rời Bệnh Viện Đa Khoa?

Dưới đây là danh sách hoàn toản các diễn viên rời Bệnh viện Đa khoa vào năm 2022. Một số diễn viên sẽ rời khỏi hoặc sẽ rời khỏi Bệnh viện Đa khoa trong năm nay. Người thay thế tạm thời cho Charlotte Cassadine sẽ là Amelie McLain, người đã bị giam giữ tại một trường nội trú. Vào ngày 21 tháng 4 năm 2021, Sean Blakemore ra mắt lần trước tiên tại Bệnh viện Đa khoa. Kể từ đó, Shawn Butler, người vào vai Sean Blakemore trong chương trình, đã quyết định rời đi. Vào thứ nhì, ngày 3 tháng 1, Tracy, người nhưng Jane Elliot vào vai, trở lại Bệnh viện Đa khoa với một số tin tức quan yếu đối với Laura.

Có phải Carly rời khỏi bệnh viện đa khoa không?

Vẫn của bệnh viện đa khoa

Về quỹ đạo của bệnh viện đa khoa

Chương trình được tạo ra bởi vì Frank và Doris Hursley và lúc đầu tập trung vào các viên chức bệnh viện và bác bỏ sĩ tại Bệnh viện Đa khoa ở thị trấn hư cấu Port Charles, New York. Những câu chuyện trước tiên chủ yếu lấy bối cảnh ở tầng bảy của Bệnh viện Đa khoa, nơi đã trở thành một nơi bí mật kể từ khi tầng sáu của bệnh viện bị cháy rụi. Một trong những tình tiết chính khởi đầu ngay từ đầu là sự phong lưu của gia đình Quartermaine. Một câu chuyện khác là câu chuyện tình yêu kéo dài mãi mãi của Luke Spencer và Laura Webber; các tình tiết phổ quát khác bao gồm tên cướp Sonny Corinthos và gia đình của hắn.

Bệnh viện Đa khoa được biết tới với những ngôi sao khách mời nổi tiếng, bao gồm Demi Moore, Elizabeth Taylor, Luke Perry, Genie Francis, Ricky Martin, Sarah Michelle Gellar, và nhiều người khác. Chương trình cũng được biết tới với các buổi trình diễn âm nhạc nổi tiếng, bao gồm các buổi trình diễn của Bob Dylan, Neil Diamond, Whitney Houston, Lionel Richie và Diana Ross. Trong những năm gần đây, bộ phim đã được đề cử cho một số giải Daytime Emmy và thành công ở hạng mục Phim chính kịch xuất sắc và Nữ diễn viên chính xuất sắc (Maura West).

Cũng đọc: Michael Corinthos ở Bệnh viện Đa khoa ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *